Hút mỡ bụng công nghệ tia nước Body Jet Evo

Hút mỡ bụng Body Jet Evo là cách thức hút mỡ không phẫu thuật, nhằm thu gọn vòng eo cân đối, chuẩn số đo. Phương pháp này thời gian thực hiện nhanh chóng mà có hiệu quả rõ rệt nên đang được nhiều chị em yêu thích.

hut-mo-bung-cong-nghe-tia-nuoc-body-jet-evo-05

Nội dung bài viết:

Công nghệ hút mỡ bụng Body Jet Evo

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet Evo

Ai sẽ phù hợp với phương pháp Body Jet Evo?

Quá trình hút mỡ Body Jet Evo ở Saigon Venus

Hút mỡ bụng Body Jet Evo gây mê hay gây tê?

Phẫu thuật hút mỡ bụng có béo lại không?

Các sai lầm sau khi hút mỡ bụng

Chi phí phẫu thuật hút mỡ Body Jet Evo

Feedback các khách hàng sử dụng công nghệ hút mỡ Body Jet Evo ở Sài Gòn Venus

Công nghệ hút mỡ bụng Body Jet Evo

hut-mo-bung-cong-nghe-tia-nuoc-body-jet-evo

Trong những năm gần đây, Thẩm Mỹ Viện Saigon Venus đã cho ra mắt công nghệ hút mỡ Body Jet Evo công nghệ hút mỡ hàng đầu của Đức. Body Jet Evo không chỉ giúp giảm đáng kể lượng mỡ thừa trên vùng được thực hiện mà còn có thể chiết xuất và bơm mỡ thừa đó vào cùng thiếu mỡ như mông, má….

Hút mỡ bụng Body Jet Evo là phương pháp phẫu thuật hút mỡ có thể giúp giảm từ 60-70% lượng mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện. Đặc biệt Body Jet Evo là công nghệ phẫu thuật hút mỡ không cần phẫu thuật mỡ được đánh tan bằng áp lực nước nên sẽ giảm thiểu tối đa sưng, bầm và rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật hút mỡ.

hut-mo-bung-cong-nghe-tia-nuoc-body-jet-evo-1

Hút mỡ bụng không can thiệp phẫu thuật mà can thiệp loại bỏ mỡ bằng sức tia nước

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet Evo

Body Jet Evo dùng tia nước để đánh bay mỡ thừa nên có các điểm nổi bật vượt trội mà ít công nghệ phẫu thuật hút mỡ hiện nay có được:

Hạn chế xâm lấn, tổn thương uy tín

Cách thức phẫu thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật

Chỉ cần gây tê là có thể tiến hành phẫu thuật hút mỡ

Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Giúp giảm từ 60-90% lượng mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện

Giảm khả năng tái tạo lại mỡ thừa sau hút uy tín.

hut-mo-bung-cong-nghe-tia-nuoc-body-jet-evo-04

Ai sẽ phù hợp với phương pháp Body Jet Evo?

Khách hàng đủ 18 tuổi, mong muốn sở hữu thân hình cân đối, thon gọn

Khách hàng có tình trạng mỡ tích tụ gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến sức khỏe

Khách hàng bị béo phì nhưng không giảm cân được nhờ tập luyện và chế độ ăn khoa học

Khách hàng muốn giảm béo nhanh cấp tốc mà vẫn an toàn

Phụ nữ có nhu cầu hút mỡ bụng sau sinh và người ít vận động cơ thể.

Quá trình hút mỡ Body Jet Evo ở Saigon Venus

Bước 1. Thăm khám và tư vấn về phương pháp thực hiện

Bước 2. Khách hàng sẽ được khám khái quát về sức khỏe toàn diện để bác sĩ chuyên môn có cái nhìn khái quát về sức khỏe và tình trạng tích mỡ qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng sao cho phù hợp với yêu cầu và tình trạng sức khỏe của từng khách hàng.

Bước 3. Bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng cần điều trị và dùng công nghệ Body Jet Evo vào vùng cần phương pháp điều trị. Dùng tia nước để hóa lỏng và hút phần mỡ thừa ra phương pháp nhẹ nhàng mà không gây tổn thương hay xâm lấn đến các mô bao quanh nên thường sẽ không đau như các phương pháp cũ.

Bước 4. Chăm sóc vùng hút mỡ và thực hiện tái khám đúng lịch hẹn cũng như lời dặn của bác sỹ.

Mọi ca phẫu thuật hút mỡ bụng ở Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus đều an toàn và đem lại hiệu quả cao vì được tiến hành tại phòng phẫu thuật tiên tiến, vô trùng cùng với những thiết bị máy móc tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao.

Các ca phẫu thuật hút mỡ bụng được thực hiện bằng công nghệ Body Jet Evo phải được thực hiện phẫu thuật hoàn toàn tại bệnh viện có đầy đủ đội ngũ bác sĩ gây mê và cấp cứu vì những trường hợp hút mỡ bụng chết người được báo chí đưa tin là do được thực hiện ở thẩm mỹ viện chui, thậm chí ở các spa không đủ quy chuẩn được phép thực hiện hút mỡ.

hut-mo-bung-cong-nghe-tia-nuoc-body-jet-evo-03

Loại bỏ ngay và nhanh chóng đống mỡ thừa đáng ghét

Hút mỡ bụng Body Jet Evo gây mê hay gây tê?

Trước khi tiến hành thẩm mỹ hút mỡ bụng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát, xét nghiệm, thử phản ứng thuốc, kiểm tra tình hình sức khỏe của bạn xem có đáp ứng đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ bụng không.

Sau khi đã xác định bạn đủ điều kiện thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ gây mê toàn thân cho bạn để bạn không cảm thấy đau và không có cảm giác hồi hộp lo sợ trong suốt quá trình hút mỡ, chỉ như nằm ngủ một giấc dậy là hoàn thành xong ca hút mỡ.

Ở Sài Gòn Venus, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám sức khỏe ở thẩm mỹ viện và khi phẫu thuật bạn sẽ được chuyển sang bệnh viện có đầy đủ thiết bị gây mê và đội ngũ chuyên gia gây mê và cấp cứu sẵn sàng. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Nhiều bạn không may sở hữu tạng người khó giảm cân, hay muốn giảm mỡ bụng sau sinh nên áp dụng nhiều phương pháp giảm cân như tập thể dục, uống thuốc giảm cân, massage bụng, … nhưng những cách đó đều có kết quả lâu và thường không hiệu quả với một số người. Ngược lại, hút mỡ bụng là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả liền.

TMV Saigon Venus từ lâu đã đi đầu trong ứng dụng hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ tia nước Body Jet’Evo với mức độ an toàn tuyệt đối, phương thức này giúp tiện lợi lấy đi lớp mỡ thừa mà không làm ảnh hưởng đến mô, cơ quan nội tạng bên trong, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với vấn đề phẫu thuật hút mỡ bụng nguy hiểm không.

Khác biệt với công nghệ phẫu thuật hút mỡ cơ học truyền thống hay công nghệ năng lượng sóng siêu âm tần số cao để hoá lỏng mỡ, gây tổn thương đến mô mỡ và dây thần kinh, công nghệ Body Jet’Evo sử dụng tia nước để hoá lỏng mỡ trước khi hút ra ngoài.

Cơ chế thông minh này đem lại 2 ưu điểm:

– Không gây tổn thương đến dây thần kinh, cơ và mô mỡ (do sức phụt của tia nước chỉ đủ mạnh để hoá lỏng mỡ mà không làm tổn thương vùng xung quanh).

– Tỉ lệ mỡ sống nhận được lên đến 90%, có thể dùng để tái cấy vào các bộ phận khác trên cơ thể

Do đó, hút mỡ bằng công nghệ Body Jet’Evo vừa bảo đảm tuyệt đối, vừa được được lợi ích 3 không:

hut-mo-bung-nguy-hiem-khong

Công nghệ phẫu thuật hút mỡ bụng tia nước số 1 tại Đức Body Jet’Evo

Phẫu thuật hút mỡ bụng có béo lại không?

Trước hết phương thức này là thuộc dạng đại phẫu nên giá thành thực hiện khá cao. Nếu đã phải bỏ ra một khoản tiền lớn để được đẹp thì đương nhiên việc quan tâm tới hiệu quả hút mỡ bụng xong có bị béo lại không là điều hiển nhiên.

Khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ tức là bạn đã loại bỏ vĩnh viễn tế bào mỡ, nên có thể nói hiệu lực của phẫu thuật sẽ không đổi theo thời gian.

Nhưng không phải toàn bộ tế bào mỡ đều bị loại bỏ, nên bạn vẫn có thể tích mỡ tại khu vực đã hút. Nhưng lần này, mỡ sẽ không tập trung vào đó nữa mà phân bổ đều hơn trên cơ thể.

Một lưu ý nhỏ cho các bạn đang có ý định phẫu thuật hút mỡ bụng đó là hãy chọn địa điểm thẩm mỹ viện uy tín bảo đảm, an toàn. Hút mỡ là đại phẫu nên quy định là phải thực hiện ở bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời, phải tìm cho mình một bác sĩ nhiều kinh nghiệm về thẩm mỹ và cả kiến thức cấp cứu để giúp ca phẫu thuật thành công cũng như có thể khắc phục các biến chứng bất ngờ xảy ra.

Các sai lầm sau khi hút mỡ bụng

Có hai sai lầm lớn nhất mà những người hút mỡ bụng hay gặp khiến cho mỡ bụng quay lại.

Sai lầm thứ nhất là kiêng khem ăn uống quá mức: Như thế, cơ thể sẽ thiếu dưỡng chất, thiếu sự đàn hồi của những mô, da toàn thân bị chùng xuống. Điều này sẽ làm kết quả của ca phẫu thuật có xu hướng xấu đi.

Sai lầm thứ hai là chủ quan nên ăn uống không kiêng cữ: Ngược lại không chấp hành chế độ ăn hợp lý thì sẽ dễ trở về trạng thái như ban đầu, thậm chí còn tích lũy mỡ nhanh và nhiều hơn so với lúc chưa phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật hút mỡ Body Jet Evo

Hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu dựa vào tình trạng lượng mỡ thừa tại vùng cần hút bụng được chia thành nhiều vùng nhỏ: bụng trên, bụng dưới, eo hông, sau lưng… bởi vậy sẽ hơi khó để đưa ra giá hút mỡ bụng cụ thể nếu bác sĩ chưa coi xét, thăm khám thực tế lượng mỡ thừa tại vùng cần hút cho bạn.

Hút mỡ bụng Body Jet Evo có giá từ 50 triệu trở lên tuỳ tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng. Nếu muốn biết chính xác bảng mức giá phẫu thuật hút mỡ bụng cụ thể, bạn cần tới trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ Nguyễn Tiến Huy thăm khám và tư vấn báo giá rõ ràng.

hut-mo-bung-cong-nghe-tia-nuoc-body-jet-evo-3

Feedback các khách hàng sử dụng công nghệ hút mỡ Body Jet Evo ở Sài Gòn Venus

hut-mo-bung-cong-nghe-tia-nuoc-body-jet-evo-06

Hình ảnh xinh đẹp thon thả, mảnh mai của hotgirl Thúy Vi sau khi hút mỡ Body Jet Evo

hut-mo-bung-cong-nghe-tia-nuoc-body-jet-evo-01

Diễn viên, người mẫu July Huyền Trang tạm biệt vòng eo bánh mì ngoạn mục với công nghệ Body Jet Evo

hut-mo-bung-cong-nghe-tia-nuoc-body-jet-evo-07

Cô gái Dương Xuân Hồng với vòng eo thon nhỏ, không mỡ thừa sau khi hút mỡ bụng

hut-mo-bung-cong-nghe-tia-nuoc-body-jet-evo-02

Hotgirl Phương Uyên cũng chính là khách hàng quen thuộc từng thực hiện hút mỡ ở Sài Gòn Venus

Hotline 0941 30 22 33

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hỗ trợ