Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Hút mỡ bụng Body Jet’Evo đang là gói dịch vụ được đông đảo chị em chọn lựa để khắc phục nhược điểm vòng 2 vì khả năng đem đến kêt quả ngay lập tức sau 60 phút thực hiện. Bên cạnh chất lượng của Body Jet’Evo, chi phí hút mỡ bụng cũng là thắc mắc của hầu hết bạn gái đang có ý định hút mỡ.

hut-mo-bung-bao-nhieu-tien-1

Phẫu thuật hút mỡ bụng

Saigon Venus từ lâu đã đi đầu trong ứng dụng hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ tia nước Body Jet’Evo với mức độ an toàn tuyệt đối, hình thức này giúp thuận lợi lấy đi lớp mỡ thừa mà không làm ảnh hưởng tới mô, cơ quan nội tạng bên trong.

Khác biệt với công nghệ hút mỡ cơ học truyền thống hay công nghệ năng lượng sóng siêu âm tần số cao để hoá lỏng mỡ, gây tổn thương đến mô mỡ và dây thần kinh, công nghệ Body Jet’Evo dùng tia nước để hoá lỏng mỡ trước khi hút ra ngoài. Chế độ thông minh này mang tới 2 ưu điểm:

– Không gây tổn thương đến dây thần kinh, cơ và mô mỡ (do sức phun của tia nước chỉ đủ mạnh để hoá lỏng mỡ mà không làm tổn thương vùng xung quanh).

– Tỉ lệ mỡ sống nhận được lên tới 90%, có thể dùng để tái cấy vào các bộ phận khác trên cơ thể

Hút mỡ bằng công nghệ Body Jet’Evo với lợi ích 3 KHÔNG

hut-mo-bung-bao-nhieu-tien

Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tia nước Body Jet’Evo vào hút – cấy mỡ

Tham khảo thêm hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Giá hút mỡ bụng tại mỗi thẩm mỹ viện mỗi khác. Nhiều cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng hay có chương trình phẫu thuật hút mỡ giá rẻ để cuốn hút khách hàng, nhưng cũng chính các nơi này thường xảy ra các biến chứng, hậu quả chết người mà báo chí hay đưa tin.

Các biến chứng khi hút mỡ ở thẩm mỹ viện chui như bị bỏng, da bụng chùn, lồi lõm mất thẩm mỹ, bị tụ dịch, cơ quan nội tạng vùng bụng bị nhiễm trùng, hoại tử da và nặng nề nhất là dị ứng sốc thuốc mê có thể dẫn đến bại liệt, sống thực vật, mất tính mạng nếu không cấp cứu kịp.

Chi phí hút mỡ bụng dựa vào tình trạng lượng mỡ thừa tại vùng cần hút bụng được chia thành nhiều vùng nhỏ: bụng trên, bụng dưới, eo hông, sau lưng… tóm lại sẽ hơi khó để đưa ra số tiền cụ thể cho việc phẫu thuật hút mỡ bụng của cá nhân mỗi khách hàng nếu bác sĩ chuyên môn chưa thăm khám, xem xét thực tại lượng mỡ thừa tại vùng cần hút cho bạn.

Hút mỡ bụng Body Jet’Evo có giá từ 40 triệu trở lên tuỳ tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng. Nếu muốn biết chính xác bảng giá hút mỡ bụng cụ thể, bạn cần tới trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ Huy coi xét và tư vấn báo giá.

hut-mo-bung-bao-nhieu-tien-2

Diễn viên July Huyền Trang giảm 15cm size vòng bụng sau lúc hút mỡ bụng Body Jet’Evo tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus

Chia sẽ của diễn viên July Huyền Trang sau thực hiện hút mỡ Body Jet Evo:

Là một diễn viên nên ngoại hình chuẩn là một yếu tố không thể thiếu. Từng có một thời gian ngắn cơ thể mình tăng cân mất kiểm soát khiến mỡ tích tụ nhiều ở vùng bụng, đùi làm mình mất tự tin và khó nhận các vai diễn phù hợp.

Qua tìm hiểu, mình biết được tại Saigon Venus có công nghệ hút mỡ BODY JET EVO cho ra kết quả rất khả quan nên mình đã tới tư vấn và thực hiện hút mỡ bụng và đùi ở đây.

Rất hài lòng với hình ảnh của mình hiện giờ sau 4 tháng thực hiện phẫu thuật hút mỡ. Bây giờ mình rất tự tin với hình dáng của mình và đã thực hiện những bộ ảnh kheo Body rất đẹp. Sắp tới đây mình sẽ làm thêm các bộ ảnh mới và các dự án phim đang chờ.

Rất cảm ơn Saigon Venus, cảm ơn bác sĩ Huy.

Thẩm mỹ viện uy tín Saigon Venus

Hotline: 0941 30 22 33

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm về hút mỡ bụng có an toàn không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ