Độn cằm cho mặt tròn

Phẫu thuật độn cằm hiện giờ rất được nhiều chị em chọn lựa để tạo cho gương mặt thon gọn và hài hòa hơn. Độn cằm có thể khắc phục được khá nhiều điểm xấu của khuôn mặt, trong đó có nhược điểm mặt tròn.

don-cam-cho-mat-tron

Khuôn mặt tròn tuy phúc hậu nhưng không phải là chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại

Xét về phương diện thẩm mỹ, cằm ngắn, cằm tròn là các dáng cằm xấu có cấu trúc xương mất cân đối với tổng thể khuôn mặt. Điều này ảnh hưởng tới nhan sắc và khiến khuôn mặt kém ưa nhìn.

Các phương thức độn cằm cho mặt tròn

Độn cằm bằng chất làm đầy Filler:

Phương pháp này phù hợp cho ai có cằm ngắn, thiếu độ nhô.

Với cách này bác sĩ dùng kim bơm Filler vào trong cằm, để làm đầy cằm nhanh chóng. Phương pháp này giúp cằm dài, có độ nhô thật tự nhiên.

Phẫu thuật độn cằm:

Với giải pháp này bạn sẽ có ngay cằm V line hiện đại dành cho mặt tròn nhanh nhất. Bác sĩ chọn miếng độn với kích thước phù hợp rồi đặt miếng độn phía dưới cằm, giúp tăng độ dài cho cằm giúp gương mặt bạn bớt tròn, thon dài hơn.

Phương pháp tạo cằm V line tốt nhất cho mặt tròn – Phẫu thuật độn cằm

Đối với từng tình trạng cằm cụ thể, khách hàng sẽ được chỉ định cách phù hợp:

don-cam-cho-mat-tron-2

Trường hợp 1: Cằm ngắn tròn nên độn cằm chất liệu nhân tạo

Nhược điểm cằm ngắn, dáng mặt tròn đa số được các bác sĩ chỉ định độn cằm v line mặt tròn bằng chất liệu sụn nhân tạo.

Kĩ thuật thực hiện hình thức độn cằm:

Bác sĩ tạo một đường rạch nhỏ phía trong niêm mạc miệng, đi qua vùng môi dưới để tạo một khoảng trống giữa mô da và xương cằm. Đây là vị trí để đưa chất liệu sụn độn đặt vào. Cố định và khâu thẩm mỹ lại vùng cằm.

Với cách thức như thế thì sẽ không để lại sẹo trên da và hiệu quả lâu. Mặt khác, tính an toàn được bảo đảm bởi chất liệu sụn sinh học Hàn Quốc cao cấp, tương thích khi nằm trong cơ thể con người.

Trường hợp 2: Cằm ngắn vuông chỉ định độn cằm tự thân

Đối với tình trạng cằm ngắn nặng (vùng xương cằm bị thụt sâu vào trong), xương góc cằm vuông, thô bè thì phù hợp với độn cằm tự thân hay còn gọi là trượt cằm.

Bác sĩ cũng tạo một đường rạch để bóc tách lộ ra phần xương cằm. Sau đó sử dụng máy cắt xương chuyên dụng tách xương cằm, đẩy ra trước để dáng cằm dài hơn.

Khi đã tạo hình cân đối, đúng tỉ lệ, vùng xương cắt ra sẽ được nẹp bằng vít và cố định lại.

Độn cằm cho mặt tròn có mắc không?

Chi phí độn cằm giá bao nhiêu dựa vào nhiều yếu tố:

Hình thức thực hiện: Nếu bạn chọn phương pháp tiêm Filler thì sẽ rẻ hơn phẫu thuật độn cằm nhưng tiêm Filler sẽ không duy trì lâu, vài năm sau bạn cũng phải tiêm lại. Độn cằm mắc hơn nhưng kết quả vĩnh viễn.

Chất liệu độn: Bạn có thể lựa chọn là chất liệu độn cằm nhập từ Hàn Quốc hoặc chất liệu độn cằm được nhập từ Mỹ. Mỗi một loại chất liệu đều có nhiều dạng kích thước khác nhau thích hợp với đặc điểm riêng biệt của từng gương mặt.

Tình trạng cằm của bạn: Nếu cằm bạn có nhiều khiếm khuyết nặng thì phương pháp chỉnh sửa sẽ phức tạp hơn và yêu cầu tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ nhiều thì chi phí dĩ nhiên sẽ mắc hơn.

Nếu bạn gặp tình trạng bị hô hay hàm bành ra thì có thể kết hợp thêm phương pháp cắt hàm hô hay gọt hàm, chi phí sẽ độn lên nên sẽ mắc hơn.

Hiện nay mức giá tiền độn cằm V line tại Saigon Venus đang là khoảng 12 – 25 triệu đồng, tương đối mềm so với những địa chỉ thẩm mỹ viện lớn tương đương hay bệnh viện lớn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của Saigon Venus về tất cả dịch vụ thẩm mỹ vùng cằm tùy theo nhu cầu và tình trạng của bạn:

Tiêm Filler cằm: 3,6 triệu đồng/ lần

Độn cằm V line: 12 triệu đồng

Độn cằm bắt vít: 20 – 25 triệu đồng

Hạ gò má: 50 triệu đồng

Gọt cằm/ hàm: 50 triệu đồng

Cắt hàm hô trên/ dưới: 100 triệu đồng

don-cam-cho-mat-tron-1

Các trường hợp phẫu thuật cằm tại Saigon Venus

Nếu bạn còn vấn đề gì cần chúng tôi tư vấn thêm về mặt tròn độn cằm kiểu nào phù hợp thì có thể gọi đến số điện thoại 0941 30 22 33 hoặc đến ngay gặp bác sĩ Nguyễn Tiến Huy ở địa chỉ 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM để được bác sĩ xem xét tình trạng mặt trực tiếp và từ đó tư vấn chính xác hơn.

Hỗ trợ