0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

cac-bac-si-for-web

7 dáng cằm xấu mà không ai muốn sở hữu

Cằm nhọn, cằm ngắn, cằm dài có phải là dáng cằm bạn đang sở hữu hay cằm tròn, cằm vuông cằm lẹm... khiến khuôn mặt bạn mất cân đối. Dưới đây là 7 dáng cằm xấu không ai muốn sở hữu và ý nghĩa tướng số cũng như cách khắc phục chúng, mời các bạn tham khảo.

Trước tiên chúng ra cùng tìm hiểu qua thế nào là dáng cằm đẹp (cằm V Line). Cằm đẹp là dáng cằm có sự hài hòa, cân xứng với tổng thể cả khuôn mặt, trong đó về độ dài và độ nhọn phải phù hợp với gò má và vùng trán. Để khi người đối diện nhìn vào sẽ thấy cằm có độ dài vừa phải và mềm mại tự nhiên.

cam-dep

Đó là dáng cằm đẹp về thẩm mỹ, còn về tướng số, người có dáng cằm đẹp (cằm V Line) phù hợp với khuôn mặt là người có khả năng dung hòa mọi thứ. Mặc dù trong cuộc sống có bao lo toan, bộn bề nhưng người có cằm V line luôn biết cách tận hưởng cuộc sống ý nghĩa nhất. Trong con đường sự nghiệp và công danh, những người này rất suôn sẻ và may mắn và là người luôn cống hiến hết mình cho công việc. Đặc biệt, đây là một người luôn nhận được sự yêu quý, ngưỡng mộ và tôn trọng của mọi người xung quanh, bạn bè và đồng nghiệp.

Đó là cằm đẹp còn cằm xấu là những dáng cằm như nào? Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn 7 dáng cằm xấu nhất mà không ai muốn có. Các bạn cùng tìm hiểu xem cằm mình có thuộc dáng nào dưới đây không nhé.

7 Dáng cằm xấu mà không ai muốn sở hữu

Cằm nhọn

- Đặc điểm: Cằm nhọn là dáng cằm thường thẳng xuống và chĩa ra trước, hoặc gồm cả góc hàm chạy xéo chếch lên dái tai.

cam-qua-nhon

Hình ảnh cằm nhọn (Ảnh minh họa)

- Về tướng số:

+ Là người thông minh, trí nhớ tốt: Người có cằm nhọn vốn là thông minh và trọng lời hứa của mình. Tuy nhiên, đối với một số người có cằm quá nhọn thì khi về già rất dễ có cuộc sống khá cô đơn.

+ Là người không trung thủy: Với những người sở hữu chiếc cằm này và khuôn mặt cân đối thì rất đẹp, thanh thoát và thu hút được nhiều ánh nhìn. Bởi vậy có khá nhiều người theo đuổi và khó lòng chung thủy được với ai. Đến sau 30 tuổi thì họ mới ổn định được gia đình.

+ Là người lí tưởng hóa cuộc sống và không giữ vững lập trường: họ thường lí tưởng hóa cuộc sống cửa mình và yêu thích sự tự do. Tuy nhiên, những người này thường không kiên định trước ý kiến của mình,dễ bị tác động, khi người khác đưa ra ý kiến thì có thể đổi ý dễ dàng.

Vì vậy, có thể kết luận rằng những người có cằm nhọn về thẩm mỹ chiếc cằm khiến mặt dài, sắc sảo và có phần hơi đanh đá, về tướng số cuộc đời không mấy yên ả, công danh sự nghiệp là người thông minh nhưng không thăng tiến bởi sự thiếu quyết đoán và không kiên định giữ vững lập trường.

- Cách khắc phục: Để khắc phục tình trang cằm quá nhọn mất đi dáng V Line thì biện pháp gọt cằm là hiệu quả. Cụ thể biện pháp gọt cằm như thế nào, mời các bạn tham khảo bài viết: “Phẫu thuật gọt cằm, gọt hàm” <= tại đây.

Cằm ngắn

- Đặc điểm: Là dáng cằm bị thụt vào trong, điều này dẫn đến đỉnh mũi và môi khong nằm trên một đường thẳng. Có nhiều mức độ ngắn khác nhau, nhẹ thụt 1/3 cằm, còn nặng thì không có lồi cằm khiến môi trên bị lộ ra ngoài quá nhiều. Đây là dáng cằm được đánh giá là xấu và mất cân đối dù cằm ngắn ở bất kì mức độ nào.

cam-ngan

Hình ảnh cằm ngắn (Ảnh minh họa)

- Về tướng số:

+ Người có cằm ngắn là người thông minh, có đầu óc và năng khiếu kinh doanh. Họ rất thành công khi kinh doanh ngay từ khi còn trẻ.

+ Thể hiện con người sống hướng nội và trọng tình cảm. Đôi khi họ xử lí mọi chuyện theo lối cực đoan( qua cứng nhắc hoặc quá mềm yếu), không quyết đoán và không khéo léo.

+ Những ngời có cằm ngắn cuối đời dễ rơi vào hoàn cảnh cô độc không người nương tựa.

- Cách khắc phục: Độn cằm V Line là phương pháp tối ưu để sở hữu chiếc cằm đẹp trong trường hợp này. Độn cằm V Line sẽ giúp chiếc cằm dài ra và cân đối hơn. Cụ thể về phương pháp độn cằm V Line các bạn có thể xem them tại đây: => “Phẫu thuật độn cằm V Line đẹp an toàn

Cằm lẹm

- Đặc điểm: Là dáng cằm chỉ có phần lõm mà không có phần lồi ra. Điều này làm cho cằm, môi và mũi không nằm trên một đường thẳng do cằm bị thụt vào thì người ta gọi đó là cằm lẹm. Đây chính là nguyên nhân làm cho khuôn mặt không được hài hòa, cân đối và mất đi sự thanh thoát cho khuôn mặt.

cam-lem

Hình ảnh cằm lẹm (Ảnh minh họa)

- Tướng số:

+ Người có cằm lẹm là một người không có sự kiên nhẫn, không cẩn thận vì vậy họ không được đánh giá cao trong công việc và cuộc sống, ít được giao những công việc quan trọng.

+ Họ ít được bạn bè quý mến và thân thiết bởi họ luôn kêu ca, than thở những người xung quanh vì họ khó có thể chấp nhận được thực tại cuộc sống của mình.

+ Trong tình duyên thì họ khá lận đận, khó tìm được người đàn ông của đời mình. Các cuộc tình của họ chỉ diễn ra được một khoảng thời gian ngắn rồi nhanh chóng tàn phai.

- Cách khắc phục: Cũng giống như cách khắc phục cằm ngắn ở trên, để khắc phục tình trạng cằm lẹm thì độn cằm V Line hoặc độn cằm bắt vít sẽ là phương pháp tối ưu cho bạn. Để tham khả cụ thể hơn về độn cằm V Line phiền bạn kéo lên trên một chút tại phần khắc phục cằm ngắn để xem chi tiết. Còn độn cằm bắt vít các bạn tham khảo tại đây: => “Độn cằm bắt vít an toàn

Cằm vuông

- Đặc điểm: Cằm vuông có phần xương hàm bị bạnh ra tạo thành đường vuông khiến cho khuôn mặt không mềm mại, thon gọn và mất đi sự thu hút. Đặc biệt con gái mà sở hữu dáng cằm này thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ mất đi sự nữ tính, yểu điệu của con gái. Đây là dáng cằm được đánh giá là dáng cằm xấu dù vuông ít hay nhiều.

cam-vuong

Hình ảnh cằm vuông (Ảnh minh họa)

- Tướng số:

+ Tính cách: người có cằm vuông thường thẳng thắn, ngang bướng, có cá tính mạnh mẽ và có lập trường riêng của mình. Họ sống thiên về thực tế và rất tinh tế, nhạy cảm với những vấn đề thuộc về lẽ phải. Để thuyết phục được ý kiến của họ thì bạn phải có những lí lẽ chứng minh.

+ Họ là người luôn quan tâm và nghĩ về gia đình. Dù tính cách mạnh mẽ nhưng họ sãn sàng hi sinh cho tình yêu của mình. Tuy nhiên, họ được đánh giá là người khô khan, không lãng mạn thể hiện tình cảm, đôi khi cuộc sống tẻ nhạt.

+ Bên cạnh đó, những người cằm vuông được đánh giá là người cực đoan, ngoan cố, lì lợm và tự cao quá mức. Vì vậy, cuộc sống của họ cũng nhiều vất vả, không may mắn và thuận lợi cho lắm.

- Cách khắc phục: Với tình trạng cằm vuông thì biện phắp khắc phục tốt là gọt cằm, gọt hàm. Cũng giống như cằm nhọn tuy nhiên vị trí cằm và hàm cần loại bỏ để có dáng cằm V Line là khác nhau. Các bạn có thể click tại đây => để xem cụ thể về biện pháp gọt cằm gọt hàm này.

Cằm dài

- Đặc điểm: là dáng cằm có tổng chiều dài lớn hơn 1/3 chiều dài của gương mặt. Điều này khiến khuôn mặt những người có cằm dài mất đi sự cân đối cân đối đặc biệt là khi nhìn nghiêng.

cam-dai

Hình ảnh cằm dài và gãy (Ảnh minh họa)

- Tướng số:

+ Người có cằm dài thường là những người chính trực, kiên trì, xem trọng tình cảm vì vậy trong cuộc sống họ được mọi người xung quanh quý mến và giúp đỡ rất nhiều.

+ Họ có nhược điểm là quá xem trọng tình cảm và yếu đuối về tinh thần vì vậy rất dễ bị tổn thương.

+ Họ được đánh giá là người có “cái tôi” rất cao, hay dỗi hờn, hay tự ái và rất khó chiều.

- Cách khắc phụ: Với các trường hợp cằm dài nhô ra phía trước thì biện pháp khắc phục cũng giống như cằm nhọn và cằm vuông là gọt cằm, gọt hàm và cũng khác nhau là ở vị trí xương cằm và hàm cần loại bỏ. Cụ thể các bạn có thể xem thêm bài viết: “Gọt cằm, gọt hàm

Hai cằm

- Đặc điểm: Có 2 trường hợp sảy ra tình trạng 2 cằm là: Cằm chẻ và hai cằm do béo mặt. Đối với tình trạng cằm chẻ, các bạn có thể tim hiểu bài viết: “Chằm chẻ đẹp hay xấu – Đàn ông, phụ nữ cằm chẻ có ý nghĩa như thế nào”. Còn đối với trường hợp 2 cằm do béo là do lượng mỡ thừ trên mặt khiến cho phần bụng cằm xệ xuống nhìn như cằm thứ 2. Những người béo mặt sẽ hiểu rất rõ về tình trạng này.

hai-cam

Hình ảnh hai cằm (Ảnh minh họa)

- Tướng số:

Về thẩm mỹ, 2 cằm có thể khiến khuôn mặt mất cân đối, to xệ nhưng về tướng số những người 2 cằm được cho là sống tình cảm, hết long với gia đình và luôn hướng tới gia đình, đặt lợi ích của gia đình lên trên hết. Phụ nữ hai cằm có tướng giúp chồng, họ mang lại may mắn cho bản thân và cả người chồng. Nhìn chung về tử vi đây là tướng cằm tốt.

- Cách khắc phục: Tử vi dáng cằm này tuy tốt nhưng tính thẩm mỹ không cao. Để khắc phục tình trạng này các bạn có thể nhai kẹo cao xu hoặc gọt hàm với những trường hợp hàm bị bạnh to. Các bạn có thể tham khảo biện pháp Phẫu thuật gọt hàm tại đây.

Cằm tròn

- Đặc điểm: Là chiếc cằm có đỉnh cằm xuông và tròn theo hình trái xoan, hai bên góc hàm có độ cong vừa phải. Theo quan niệm truyền thống thì cằm tròn tạo nên khuôn mặt bầu bĩnh, phúc hậu. Nhưng theo quan niệm thẩm mỹ hiện đại thì đây không còn là chiếc cằm đẹp nữa, cằm không nên quá tròn vành mà phải có độ dài và nhọn nhất định, cằm phải có độ cong mềm mại theo hình chữ V tạo cho khuôn mặt cân xứng thì mới xem là một dáng cằm đẹp.

cam-tron

Hình ảnh cằm vuông (Ảnh minh họa)

- Tướng số:

+ Đây là người thường hay giúp đỡ người khác, rộng lượng, tốt bụng và luôn tận tâm với gia đình với họ gia đình là “số 1”. Họ là người hiền lành và thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người vì vậy được mọi người quý mến.

+ Họ có cuộc sống yên bình, không có gì nổi trội. Đường tình duyên thuận lợi không gặp trắc trở.

- Cách khắc phục: Phương pháp khắc phục hiệu quả gương mặt bầu bĩnh do cằm tròn gây ra cũng lại là gọt cằm V Line, dường như đây là phương pháp hữu hiệu khắc phục các khuyết điểm do cằm gây ra trên gương mặt. Một lần nữa, để tìm hiểu về phương pháp gọt cằm, gọt hàm các bạn có thể xem thêm tại đây.

Như vậy, 7 dáng cằm trên là những dáng cằm xấu và thông dụng nhất các bạn có thể đang mắc phải. Biện pháp khắc phục cũng đã được chúng tôi nêu bên dưới. Nếu còn gì thắc mắc các bạn có thể chat tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp đến Thẩm mỹ viện để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0941 33 00 99, hỗ trợ bạn 24/24.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Số 406, Trần Hưng Đạo, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh. Nơi sắc đẹp thăng hoa!

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)