Thanh Hải: Vẻ ngoài ấn tượng sau lần phẫu thuật thất bại

Việc mong muốn làm đẹp đã khiến anh chàng Thanh Hải vấp ngã một lần vì lựa chọn sai Thẩm mỹ viện đã để lại hậu quả khiến anh cảm thấy tự ti trong cuộc sống.

thanh-hai-ve-dep-an-tuong-sau-lan-phau-thuat-that-bai

Phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây không chỉ phổ biến với chị em phụ nữ mà các đấng mày râu cũng rất quan tâm. Thẩm mỹ có thể khiến cho một người trở nên tự tin, thành công hơn trong cuộc sống nhưng mặt trái của nó cũng khiến nhiều người thất vọng và mất niềm tin. Bởi vậy việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là hết sức quan trọng và cần thiết.

Vốn tự ti vì từ khi sinh ra phần sống mũi của Thanh Hải hơi thấp, cánh mũi lại to nên anh đã quyết định đi phẫu thuật mũi để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Nhưng không may do quá nóng vội và không tìm hiểu kỹ chính vì vậy sau khi làm phẫu thuật, phần mũi của anh không những không được cải thiện mà đầu mũi còn bị bóng đỏ, và sống mũi bị lệch. Điều này khiến anh chàng vô cùng thất vọng và không còn niềm tin vào thẩm mỹ nữa.

bac-sy-nguyen-tien-huy

(bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc Thẩm Mỹ Viện, người đã trực tiếp tiến thành phẫu thuật thẩm mỹ cho Thanh Hải)

Tuy nhiên sau một thời gian được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu, anh đã quyết định đặt trọn niềm tin một lần nữa vào Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus. Và tại đây anh được chính bác sĩ Huy – Giám đốc của trung tâm tư vấn và tìm giải pháp khắc phục tình trạng của anh.

tam-thu-cua-thanh-hai

(tâm thư của Thanh Hải nhận được rất nhiều sự quan tâm của người đọc)

Với sự nhiệt tình và tận tâm của bác sĩ Huy, Thanh Hải sau khi sửa mũi đã thực hiện thêm dịch vụ Bấm míĐộn cằm với sự chi phí ưu đãi của trung tâm. Chỉ sau một tuần sau Hải đã có một khuôn mặt thay đổi hoàn toàn. Phần cánh mũi trở lên thon gọn hơn, đầu mũi cao, khuôn mặt thanh tú hài hòa.. Hải không chỉ nhận được nhiều lời khen của bạn bè mà anh còn rất thành công trong cuộc sống nhờ khuôn mặt của mình.

thanhhai-chia-se

(Thanh Hải chia sẻ trên trang cá nhân của mình)

Đôi lời gửi tới các bạn mong muốn làm đẹp: Ngoài việc lựa chọn cho mình một bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao thì cũng cần chú ý đến sự nhiệt tình, tận tâm của vị bác sĩ đó đối với khách hàng của mình. Về điều này các bạn có thể tự trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ của Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus.

Nếu không đọc bài báo này, chắc hẳn các bạn khi gặp Thanh Hải ngoài đời ít ai biết rằng trước đây anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài viết được đăng trên trang YanNewsTâm thư của chàng trai 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ