Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật

Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Body Jet’Evo hàng đầu tại Đức là phương pháp hút mỡ không xâm lấn, bạn không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi hút mỡ, quá trình hồi phục nhanh chóng, đây là phương pháp ưu việt nhất hiện nay giúp chị em lấy lại số đo vòng 2 một cách an toàn và thông minh.

hut-mo-bung-co-gay-chet-nguoi-khong-1

Hút mỡ không phẫu thuật với nhiều ưu điểm vượt trội

Hút mỡ không phẫu thuật Body Jet’Evo là gì?

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Saigon Venus từ lâu đã đi đầu trong ứng dụng hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ tia nước Body Jet’Evo với mức độ an toàn tuyệt đối, phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng đến từ Đức này giúp lấy đi lớp mỡ thừa một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến các mô và cơ quan nội tạng bên trong cơ thể

Những phương pháp hút mỡ cơ học truyền thống trước đây sẽ hoá lỏng mỡ bằng năng lượng sóng siêu âm tần số cao, điều này sẽ gây tổn thương trực tiếp đến mô mỡ và dây thần kinh. Tuy nhiên, với công nghệ Body Jet’Evo, trước khi mỡ hút ra ngoài sẽ được hoá lỏng bằng tia nước thông minh, cơ chế này có ưu điểm:

  • Lực của tia nước chỉ đủ mạnh để hoá lỏng mỡ, các dây thần kinh, cơ, mô mỡ không bị tổn thương.

  • Thu được đến 90% tỉ lệ mỡ sống có thể dùng để cấy ngược lại vào những vùng khiếm khuyết khác trên cơ thể của chính khách hàng.

Do đó, hút mỡ công nghệ tia nước Body Jet’Evo không chỉ an toàn mà còn:

– Không đau đớn.

– Không cần phẫu thuật.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Hút mỡ bụng Body Jet’Evo là phương pháp hút mỡ bụng không đau, rất tốt cho chị em vì giúp mang lại vóc dáng như mơ ước, lấy lại sự tự tin, có thể loại bỏ hoàn toàn tất cả mỡ dư thừa lâu năm nhất.

Đối tượng phù hợp thực hiện hút mỡ

Hút mỡ không phẫu thuật Body Jet’Evo dành cho những đối tượng sau đây:

  • Nam nữ trên 18 tuổi muốn sở hữu vóc dáng thon gọn

  • Những ai gặp phải tình trạng mỡ dư thừa tích tụ lâu năm gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tinh thần, sức khỏe và cuộc sống.

  • Muốn giảm béo nhanh chóng, an toàn, có kết quả ngay lập tức.

  • Chị em sau khi sinh muốn lấy lại vóc dáng.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Body Jet’Evo tại Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Saigon Venus

Hút mỡ công nghệ tia nước Body Jet’Evo không chỉ giúp chị em xoá sạch mỡ thừa nhanh chóng, lấy lại vóc dáng “nhanh như chớp” mà còn có rất nhiều ưu điểm mà các phương pháp hút mỡ truyền thống không có được:

  • Phương pháp hút mỡ bằng tia nước, không cần phải phẫu thuật

  • Không xâm lấn, không làm tổn thương

  • Xoá sạch đến 90% mỡ dư thừa lâu năm chỉ trong 60 phút, duy trì vóc dáng sau khi hút mỡ

  • Không cần nghỉ dưỡng dài lâu

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ Huy sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám và kiểm tra sức khỏe của khách hàng đảm bảo đủ điều kiện thực hiện hút mỡ bụng

Bước 2: Tư vấn phương pháp hút mỡ bụng phù hợp và báo giá hút mỡ bụng cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành đo vẽ trước khi hút mỡ đảm bảo kết quả sau khi hút mỡ như mong muốn

Bước 4: Thực hiện hút mỡ cho khách hàng bằng công nghệ hiện đại

Bước 5: Chăm sóc và tư vấn phục hồi sau khi hút mỡ

Hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ nơi bạn quyết định thực hiện dịch vụ. Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Saigon Venus là địa chỉ hàng đầu ứng dụng công nghệ Body Jet’Evo vào hút mỡ bụng, bạn không cần phải lo lắng hút mỡ bụng có đau không nữa bởi Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn. Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus sở hữu ekip bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca hút mỡ, các bác sĩ đều trải qua quá trình tu nghiệp tại các quốc gia số 1 về thẩm mỹ đảm bảo mang lại cho bạn kết quả như mong muốn, sự tự tin sau khi hoàn thành phẫu thuật hút mỡ bụng.

Chi phí hút mỡ bụng không phẫu thuật tại Saigon Venus là mức giá hợp lí và luôn có những chương trình ưu đãi lớn mỗi tháng giúp cơ hội làm đẹp của chị em được gần hơn.

phuong-phap-hut-mo-bung-khong-phau-thuat-2

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật

Một vóc dáng thon gọn sẽ giúp bạn luôn tự tin khi giao tiếp với mọi người. Hãy thật sáng suốt khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện hút mỡ bụng và các dịch vụ làm đẹp khác.

Chúc bạn luôn gìn giữ được sắc vóc đẹp chuẩn mực theo thời gian!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ