0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

banner 1-ng

Nâng mũi lần 2 có đau không? Bác sĩ Huy giải đáp

Nhiều chị em sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi lần một chưa được chưa ý muốn và có dự định phẫu thuật sửa mũi lần 2. “Nâng mũi lần 2 có đau không?” hầu hết chị em đều lo lắng điều này và luôn e ngại mũi hỏng 1 lần nữa. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề “Nâng mũi lần 2 có đau không?” cho các bạn hiểu rõ nhé.

nang-mui-lan-2-co-dau-khong

Phẫu thuật sửa mũi lần thứ 2 có đau không? (Ảnh minh họa)

Nâng mũi lần thứ 2 có đau không?

Niềm mong muốn chung của tất cả của chị em đều muốn có và hướng tới đó là sở hữu một khuôn mặt đẹp với chiếc mũi cao thẳng, mềm mại. Vì thế, nhiều chị em đã đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để có được chiếc mũi đẹp hơn. Tuy nhiên, do lựa chọn nhầm cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, tay nghề bác sĩ kém hay do chế độ chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật của bạn không đúng cách… khiến cho dáng mũi của bạn sau khi nâng không như mong muốn hay gặp phải một số biến chứng sau khi phẫu thuật. Vì thế, nhiều bạn muốn phẫu thuật nâng sửa mũi lần 2, nhưng điều làm chị em lo lắng rằng “Nâng mũi lần 2 có đau không?”.

Thực tế cho thấy, việc sửa mũi lần 2 chắc chắn sẽ không dễ dàng như phẫu thuật nâng mũi lần 1 mà nó sẽ phức tạp hơn. Mặt khác, không phải trường hợp nào cũng có thể nâng mũi lại nhiều lần. Bạn phải đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe, tâm lí vững vàng, da đầu mũi đủ dày và tình trạng không quá nghiêm trọng thì mới có thể nâng lại mũi lần tiếp theo này. Ngoài ra, không giống như lần nâng mũi đầu tiên, bạn có thể thoải mái chọn các phương pháp nâng mũi nhưng đối với lần nâng lại này bạn phải lựa chọn phương pháp phù hợp thì mới có thể thực hiện được.

Còn về vấn đề “nâng mũi lần 2 có đau không?” thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi trước khi thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ chuẩn đoán, sau đó sẽ tiến hành gây tê để tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Ngoài ra, nâng mũi lần 2 có đau không và kết quả có được như mong muốn không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cho bạn. Bởi bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám, chuẩn đoán, tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho bạn.

Do lần sửa mũi trước bạn đã lựa chọn nhầm cở sở thẩm mỹ nên đã cho kết quả dáng mũi của bạn không được như mong muốn, vì thế lần nâng sửa mũi này bạn phải hết sức lưu ý, lựa chọn cơ sở phẫu thuật uy tín, được đánh giá chất lượng cao để thực hiện. Nơi đó sẽ đảm bảo cho bạn đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật có kinh nghiệm, tay nghề cao, có tâm với nghề; chất liệu độn an toàn, chất lượng cao; trang thiết bị hiện đại để có thể mô phỏng hình ảnh chiếc mũi sau khi thực hiện; phòng ốc, dụng cụ phẫu thuật được khử trùng tránh hiện tượng nhiễm trùng… Như vậy, mới có thể giảm tối đa tình trạng đau và cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một địa chỉ nâng mũi uy tín để các bạn tham khảo.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ được vấn đề “Nâng mũi lần 2 có đau không?” vì thế bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề này nữa mà hãy thật sáng suốt để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Chúc bạn sớm có được dáng mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên như mong muốn.

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)