Hút mỡ bụng nguy hiểm không?

Vùng bụng tích tụ nhiều mỡ thừa không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn làm nhiều chị em mặc cảm về hình dáng, khi nào cũng dấu hiệu nặng nề, vướng víu khi sinh hoạt. Hình thức phẫu thuật hút mỡ bụng được nhiều chị em lựa chọn để lấy lại vòng hai thon gọn nhanh chóng nhưng vấn đề là hút mỡ bụng có nguy hiểm không.

hut-mo-bung-nguy-hiem-khong-2

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Nhiều bạn không may sở hữu tạng người khó giảm cân, hay muốn giảm mỡ bụng sau sinh nên áp dụng nhiều phương pháp giảm cân như tập thể dục, uống thuốc giảm cân, massage bụng, … nhưng những cách đó đều có kết quả lâu và thường không hiệu quả với một số người. Ngược lại, hút mỡ bụng là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả liền.

TMV Saigon Venus từ lâu đã đi đầu trong ứng dụng hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ tia nước Body Jet’Evo với mức độ an toàn tuyệt đối, phương thức này giúp tiện lợi lấy đi lớp mỡ thừa mà không làm ảnh hưởng đến mô, cơ quan nội tạng bên trong, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với vấn đề phẫu thuật hút mỡ bụng nguy hiểm không.

Khác biệt với công nghệ phẫu thuật hút mỡ cơ học truyền thống hay công nghệ năng lượng sóng siêu âm tần số cao để hoá lỏng mỡ, gây tổn thương đến mô mỡ và dây thần kinh, công nghệ Body Jet’Evo sử dụng tia nước để hoá lỏng mỡ trước khi hút ra ngoài. Cơ chế thông minh này đem lại 2 ưu điểm:

– Không gây tổn thương đến dây thần kinh, cơ và mô mỡ (do sức phụt của tia nước chỉ đủ mạnh để hoá lỏng mỡ mà không làm tổn thương vùng xung quanh).

– Tỉ lệ mỡ sống nhận được lên đến 90%, có thể dùng để tái cấy vào các bộ phận khác trên cơ thể

Do đó, hút mỡ bằng công nghệ Body Jet’Evo vừa bảo đảm tuyệt đối, vừa được được lợi ích 3 không:

hut-mo-bung-nguy-hiem-khong

Công nghệ phẫu thuật hút mỡ bụng tia nước số 1 tại Đức Body Jet’Evo

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật hút mỡ bụng Body Jet’Evo là công nghệ số 1 tại Đức, đã được kiểm định về độ đảm bảo, hiệu quả giảm mỡ thấy liền ngay sau phẫu thuật, giảm đau, không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào, không ảnh hưởng tới sức khoẻ lâu ngày và khả năng sản phụ sau này.

Chú ý, công nghệ này cực kỳ thích hợp cho nữ sau khi sinh và bạn gái văn phòng không có nhiều thời gian tập luyện, quá trình ăn kiêng cũng không thể giảm được size vòng bụng đáng kể.

Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật hút mỡ bụng tiên tiến như hiện tại thì bạn không cần quá lo lắng về sự nguy hiểm hay hút mỡ bụng có an toàn không, điều cần chú ý chọn lựa cho mình một cơ sở hút mỡ uy tín, bảo đảm.

hut-mo-bung-nguy-hiem-khong-0

Hút mỡ bụng Body Jet’Evo là cách thức phẫu thuật hút mỡ bảo đảm được diễn viên Thuý Vi quyết định để lấy tại vòng 2

Địa chỉ hút mỡ bụng đạt chất lượng

Thẩm mỹ viện Saigon Venus là đơn vị đi đầu ứng dụng công nghệ phẫu thuật hút mỡ bụng tia nước Body Jet’Evo thành công trong lâu năm qua, phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa theo đúng quy định của Bộ Y tế, vật dụng y khoa hiện đại giúp quy trình phương pháp điều trị diễn ra an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, liên tục được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, am hiểu toàn bộ cấu trúc mỡ thừa của từng khách hàng kết hợp với công nghệ Body Jet’Evo thông minh thì TMV Saigon Venus chính là địa chỉ hút mỡ bụng đạt chất lượng, an toàn mang tới cho khách hàng không chỉ vẻ đẹp trọn vẹn , mà còn an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ Bác sỹ chuyên nghiệp, được đào tạo và tu nghiệp liên tục tại nước ngoài

Mong rằng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng giải đáp được thắc mắc hút mỡ bụng có nguy hiểm ko. Nếu cần cải thiện vòng eo nhanh chóng, đừng ngần ngại đến ngay thẩm mỹ viện uy tín tphcmSaigon Venus để được bác sĩ Huy xem xét trực tiếp và chỉ dẫn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Saigon Venus

Hotline: 0941.30.22.33

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ