Hút mỡ bụng bao lâu hồi phục lại?

Hút mỡ bụng là một cách có được vòng 2 nhanh chóng. Nhiều chị em đang có nhu cầu hút mỡ bụng thì rất quan tâm đến vấn đề hút mỡ bụng bao lâu hồi phục để sắp xếp thời gian và công việc.

hut-mo-bung-bao-lau-hoi-phuc-lai

Phẫu thuật hút mỡ bụng bao lâu hồi phục?

Phẫu thuật hút mỡ bụng là một trong các dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng được nhiều người quan tâm nhất ngày nay. Áp dụng công nghệ phẫu thuật hút mỡ nội soi không phẫu thuật sở hữu nhiều điểm trội vượt trội. Ngày nay, đã có phương pháp hút mỡ bụng hiện đại giúp nhanh hồi phục, rất phù hợp cho những chị em cần giảm mỡ bụng sau sinh nhưng không có thời gian tập luyện hay không ăn kiêng được vì cần sữa cho con bú…

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành dựa vào thể trạng, sức khỏe của khách hàng và cách chăm sóc hậu phẫu. Hiện giờ, phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ Body Jet’ Evo với cơ chế hoạt động thông minh loại bỏ trên 95% lượng mỡ dư thừa sau một lần, lại an toàn và rút ngắn thời gian hồi phục.

hut-mo-bung-bao-lau-hoi-phuc-lai-2

Hút mỡ bụng cần được ở lại ít nhất 24 giờ tới vài ngày trước khi xuất viện.

Trong đó, thời gian hồi phục khi phẫu thuật hút mỡ bụng được phân chia cụ thể như sau:

Trong 1 – 3 ngày đầu:

Trong vài ngày đầu, khách hàng không được di chuyển nhiều, cần được tĩnh dưỡng và theo dõi sức khỏe tại giường bệnh. Thời gian đầu sau hút mỡ, da có biểu hiện sưng tím, dịch vẫn còn thoát ra ngoài thấm vào băng và làm ra cảm giác hơi đau cho khách hàng.

Đây là phản ứng bình thường của cơ thể nên bạn không cần quá lo lắng. Những dấu hiệu này sẽ giảm dần và biến mất sau vài ngày.

Sau 5 – 7 ngày:

Vùng phẫu thuật hút mỡ bụng vẫn còn sưng tím, nhưng cảm giác đau nhức giảm dần. Bên cạnh đó, để bụng hồi phục nhanh, giảm sưng, bạn cần quấn thêm áo định hình trong khoảng thời gian này.

Sau 10 – 20 ngày:

Thông thường cảm giác đau sưng trong thời gian này đã hết, cơ thể đã dần đi vào hồi phục và có thể sinh hoạt, vận động như bình thường. Đây cũng là thời điểm tái khám lần 1, nên khách hàng cần đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra tổng thể.

Trong vòng 1 – 3 tháng:

Sau khi hút mỡ bụng, chị em thường hay có tâm trạng nôn nao, lo lắng về vấn đề hút mỡ bụng đẹp không, hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp. Từ sau 1 tháng trở đi, sức khỏe sẽ ổn định và hồi phục nhanh hơn. Thậm chí nếu cơ địa tốt có thể hoàn toàn bình phục. Lúc này bạn sẽ thấy được rõ ràng nhất kết quả hút mỡ, dáng bụng được định hình thon gọn và cân đối.

Phẫu thuật hút mỡ bụng sẽ mất khoảng 1 – 3 tháng mới có thể hồi phục hoàn toàn còn với vùng ít mỡ hơn đùi, bắp tay, chân, mặt,… thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn.

Tham khảo thêm về vấn đề hút mỡ bụng tử vong không

Chăm sóc hậu phẫu như thế nào để nhanh hồi phục

Tuy nhiên, thời gian hồi phục sau hút mỡ bụng nhanh hay chậm còn thuộc khá nhiều vào cách chăm sóc sau hút mỡ bụng

Vệ sinh khu vực điều trị:

Trong tuần đầu tiên, bạn cần phải thay băng và vệ sinh thường xuyên vùng bụng, để tránh dịch tiết ra gây mùi hôi khó chịu, tạo điều kiện cho vi rút gây hại. Hãy sử dụng đến nước muối sinh lý và bông băng y tế chuyên dụng để làm sạch.

Trong 1 – 2 ngày đầu, khách hàng cần băng ép, sau đó chuyển qua quấn áo định hình từ 1-2 tháng để giúp dáng bụng vào form.

hut-mo-bung-bao-lau-hoi-phuc-lai-1

Mặc áo định hình giúp bụng vào form dáng và thời gian hồi phục nhanh hơn

Cơ chế chăm sóc, nghỉ ngơi:

Sau phẫu thuật hút mỡ bụng, khách hàng cần nghỉ lại bệnh viện tối thiểu 24h hoặc từ 2 – 3 ngày tùy vào tình trạng sức khỏe.

Nghĩ dưỡng và tránh các hoạt động mạnh như xoay người, chạy nhảy.

Nên đi bộ nhẹ nhàng, tránh ngồi nhiều một chỗ.

Không để những đồ vật nặng, sắc nhọn gần vì có thể tác động tới vùng bụng.

Thường xuyên theo dõi, nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu nguy hiểm nào cần thông báo kịp thời tới bác sĩ.

Thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn.

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp chị em hiểu rõ về hút mỡ bụng bao lâu hồi phục và có thể sắp xếp thời gian hợp lý để thực hiện ước mơ có được vòng bụng săn chắc, hấp dẫn và không còn mỡ thừa. Nếu còn vấn đề gì cần chúng tôi tư vấn thêm thì bạn đừng ngại mà gọi đến số 0941.30.22.33 hoặc đến ngay địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín Saigon Venus số 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM để bác sĩ xem xét và tư vấn trực tiếp.

hut-mo-bung-bao-lau-hoi-phuc-lai-11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ