0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

banner 1-ng

Các dáng lông mày đẹp phù hợp với khuôn mặt

Bạn có biết dáng lông mày nào đẹp và phù hợp với khuôn mặt bạn nhất không? Nếu như màu môi đẹp khiến thần thái tươi tỉnh hơn thì lông mày lại khiến các đường nét trên khuôn mặt trở nên sắc nét hơn. Một đôi lông mày phù hợp sẽ giúp thu hẹp hoặc mở rộng đôi mắt đồng thời giúp cân chỉnh, giúp khuôn mặt trở nên hài hoà hơn.

hinh-dang-long-may-phu-hop-voi-khuon-mat-08

Dáng lông mày nào phù hợp với khuôn mặt tròn hay khuôn mặt dài? Dưới đây là những kiểu lông mày thích hợp để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với bạn!

hinh-dang-long-may-phu-hop-voi-khuon-mat

Các dáng lông mày đẹp phù hợp với khuôn mặt

Dưới đây là các kiểu lông mày đẹp và phù hợp với 6 khuôn mặt phổ biến ở phụ nữ.

1️. Khuôn mặt dài, V-line

Khuôn mặt V-line thật thời thượng đôi lúc lại là nhược điểm khi nó thiếu điểm nhấn. Vậy hãy để 2 dáng mày sau làm điểm nhấn cho khuôn mặt bạn.

hinh-dang-long-may-phu-hop-voi-khuon-mat-01

1.1. Dáng mày ngang:

Khi đặt trong tổng thể gương mặt dài, dáng này này giúp giảm bớt chiều dài của khuôn mặt, khiến nó trở nên cân đối hơn. Ngoài ra, dáng mày cong còn mang lại cái nhìn trẻ trung, "hack tuổi" cho mọi cô nàng sở hữu chúng.

1.2. Dáng mày cong:

Nếu bạn muốn một khuôn mặt thật thời thượng mà vẫn che được khuyết điểm khuôn mặt quá dài? Dáng mày cong là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nó giúp thu hẹp diện tích trán, làm khuôn mặt trở nên cân đối hơn.

2️. Khuôn mặt tròn

hinh-dang-long-may-phu-hop-voi-khuon-mat-02

hinh-dang-long-may-phu-hop-voi-khuon-mat-03

Khuôn mặt tròn khiến trông thật baby nhưng lại khiến bạn mất đi phần sắc sảo. Khuôn mặt tròn quá cũg khiến các đường nét đẹp trong khuôn mặt bị che lấp. Nhiều bạn có khuôn mặt tròn vẫn muốn một đôi lông mày ngang cho thật "hợp thời". Điều này là hoàn toàn sai lầm vì nó khiến khuôn mặt vốn đã ngắn của bạn trông càng ngắn hơn, khiến nó trở nên nặng về và già nua. Ứng cửa viên sáng giá cho khuôn mặt tròn chính là khuôn mày hình cánh cung với phần đuôi mỏng, cao và cong hơn. Đôi lông macy này sẽ giúp tổng thể gương mặt bạn trở nên thanh thoát, sắc sảo hơn rất nhiều.

3️. Mặt vuông

hinh-dang-long-may-phu-hop-voi-khuon-mat-04

hinh-dang-long-may-phu-hop-voi-khuon-mat-05

Khuôn mặt vuông với phần quai hàm bạnh khiến bạn trở nên "nam tính" hơn ? Hãy tận dụng dáng lông mày cao để khắc phục nhược điểm này. Một cặp chân mày cao với sự đối xứng hoàn hảo giữa đầu, giữa và đuôi lông mày sẽ tạo cảm giác khuôn mặt như nhỏ lại, các nét trên khuôn mặt cũg sẽ mềm mại, nữ tính hơn.

4. Mặt trái xoan

hinh-dang-long-may-phu-hop-voi-khuon-mat-06

Nếu bạn sở hữu một gương mặt trái xoan mềm mại thì xin chúc mừng bạn. Bạn có thể thoải mái biến hoá với nhiều dáng lông mày cho phù hợp nhiều phong cách khác nhau. Chân mày thẳng trẻ trung hay chân mày hình cánh cung mềm mại sẽ là sự lựa chọn tốt để tôn lên nét mềm mại của khuôn mặt bạn.

5️. Mặt trái lê

Khuôn mặt này có phần trên hóp và phần xương hàm hơi bạnh khiến cho tổng thể gương mặt trở nên xương xẩu. Một cặp chân mày hình dấu ngã sẽ khiến gương mặt trở lên mềm mại, hài hoà hơn rất nhiều.

6. Mặt hình thoi

hinh-dang-long-may-phu-hop-voi-khuon-mat-07

Nếu bạn có quai hàm góc cạnh, gò má cao và cằm nhọn thì gương mặt của bạn sẽ có hình thoi. Khuôn mặt này có phần rắn rỏi, để tạo cảm giác mềm mại, đánh lừa thị giác người đối diện. Dáng lông mày cong ngược sẽ khắc phục nhược điểm, khiến bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Với những sự gợi ý trên, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ chọn được dáng lông mày phù hợp với bản thân, để luôn tự tin và toả sáng. Nếu lông mày của bạn bị trùng xuống do da vùng trán và mắt chị chảy sệ thì cũng đừng lo, biện pháp treo chân mày của TMV Sài Gòn Venus sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về biện pháp treo chân mày tại đây. Chỉ với 30 phút bạn sẽ có cặp lông mày đẹp như ý.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus - Nơi sắc đẹp thăng hoa.

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)