0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

Các biến chứng khi gọt cằm tại địa chỉ kém chất lượng

Gọt cằm là cách giúp chị em cải thiện mặt kém thon gọn, cằm bành hay mặt vuông nam tính. Chỉ với phương pháp này thôi sẽ giúp phụ nữ thay đổi khuôn mặt toàn diện. Ngoài ra, vì phương pháp này khá khó nên nếu không quyết định đúng nơi để thực hiện thì sẽ gặp những biến chứng không mong muốn.

cac-bien-chung-khi-got-cam-tai-dia-chi-kem

Những nguy hiểm lúc gọt cằm tại địa chỉ kém chất lượng

1. Mất máu, nhiễm trùng

Chảy máu quá nhiều, mất kiểm soát trong phẫu thuật gọt hàm có liên quan đến kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tình trạng chảy máu quá nhiều sẽ xảy ra trong phẫu thuật gọt mặt nếu bác sĩ không có kỹ thuật gây mê.

Không những thế, việc thiếu kinh nghiệm trong những thủ tục phẫu thuật hoặc giải quyết những dụng cụ phẫu thuật không đảm bảo có thể khiến bệnh nhân tử vong do chảy máu quá nhiều.

Một biến chứng gọt cằm khác là nhiễm trùng khiến khuôn mặt trở nên sưng nề, hoặc vùng cằm bị biến dạng

Nhiễm trùng rất hiếm, nhưng có thể là do những vị trí vết mổ bên trong miệng. Điều đặc biệt bạn phải giữ cho miệng sạch một cách thức cẩn thận trong quá trình phục hồi.

2. Ảnh hưởng tới dây thần kinh

Dây thần kinh phế nang là cấu trúc giải phẫu trọng đại nhất trong phẫu thuật gọt cằm và cần hết sức cẩn thận để tránh tổn thương dây thần kinh này. Những tác hại tiềm ẩn bao gồm tê môi dưới, tổn thương vĩnh viễn và thậm chí tử vong.

Đọc thêm bài độn cằm bao lâu tháo băng

3. Gãy xương hàm hay hàm không đối xứng theo ý muốn

Việc ảnh hưởng vào khung xương hàm có thể khiến cho xương hàm bị gãy nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại và kỹ thuật chuyên sâu.

Ngoài ra, để đạt được sự đối xứng hoàn hảo là rất khó. Ngay cả khi bác sĩ phẫu thuật hết sức cẩn thận trong việc lưu lại các khu vực trên đường quai hàm mà họ sẽ cắt, sự bất cân xứng vẫn có thể xảy ra. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ phải thực hiện một cuộc phẫu thuật khác nếu sự bất đối xứng quá lớn hay quá dễ nhận thấy.

4. Tác động tới chức năng nhai cắn, đau khớp hàm

Đau khớp hàm có thể xảy ra do tổn thương thần kinh trong hầu hết các ca phẫu thuật. Tuy nhiên, điều này là tạm thời, nhưng trong các trường hợp hiếm hoi, nó có thể tồn tại trong một vài tháng, thậm chí là 1 năm.

Sau lúc phẫu thuật chỉnh hình, khớp hàm sẽ bị cứng trong vài tháng. Đôi khi nhai sẽ tạo tiếng ồn trong khớp hàm, các tiếng ồn này có thể là vĩnh viễn và ảnh hưởng tới chức năng hàm.

5. Tử vong do gây mê, tắc nghẽn hô hấp

Đã từng có tình huống tử vong được ghi nhận trên thế giới liên quan đến gây mê. Có 1 tình huống tử vong xảy ra trong phẫu thuật gọt hàm bị nghi ngờ là do tăng thân nhiệt ác tính. Nếu không phát hiện sớm và có phương pháp chữa trị tăng thân nhiệt ác tính thì khả năng tử vong sẽ rất lớn.

Sốc phản vệ do gây mê cũng có thể gây tử vong trong quy trình phẫu thuật gọt hàm nếu không kịp sơ cứu

Nguyên nhân gây tử vong phổ biến nhất sau phẫu thuật gọt mặt là những vấn đề về hô hấp như tắc nghẽn đường thở và khó thở. Tác hại hô hấp có thể xảy ra trong hoặc sau phẫu thuật chỉnh hình, vì thế nếu như không có sự chuẩn bị để ngăn ngừa, ứng cứu kịp thời các biến chứng như vậy khả năng tử vong có thể xảy ra.

Những biến chứng khi gọt cằm trên có thể giảm đáng kể khi phẫu thuật gọt cằm được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và tay nghề thành thạo, khéo léo thì kết quả của cuộc phẫu thuật gọt cằm thành công hơn.

Để đảm bảo cho sức khỏe của bạn, cũng như kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ hiệu quả. Bây giờ, Thẩm mỹ viện Saigon Venus là chọn lựa hàng đầu trong thẩm mỹ gọt mặt. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu với những trang bị tân tiến hỗ trợ, Saigon Venus đã giúp hàng nghìn khách hàng thay đổi diện mạo sau thẩm mỹ gọt cằm.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi, bạn chỉ cần đặt hẹn qua số 0941 30 22 33 và sẽ được bác sĩ Huy - bác sĩ chuyên môn về gọt cằm trực tiếp xem gương mặt và tư vấn cho bạn.

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Bạn có thể tham khảo chi phí qua bài gọt cằm hết bao nhiêu tiền

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)