0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

BẬT MÍ CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI CẮT MÍ MẮT

Thẩm mỹ cắt mí mắt không còn quá xa lạ đối với chị em yêu thích làm đẹp. Cách chăm sóc mí mắt sau khi can thiệp dao kéo là thắc mắc của rất nhiều chị em yêu thích làm đẹp.

bat-mi-cach-cham-soc-sau-khi-cat-mi-mat

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đã được nhiều người thực hiện thành công, cắt mí mắt phải được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y tế, do chính tay bác sĩ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chính quy để đảm bảo an toàn…

Cắt mí mắt sẽ giúp định hình lại hoặc tạo nếp mí mới cho từng gương mặt, mang lại đôi mắt hoàn hảo nhất cho từng đối tượng khác nhau. Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ vị trí cần tạo nếp mí trước khi phẫu thuật, sau đó rạch một đường nhỏ, tiến hành xử lí da chùng, mỡ thừa một cách khéo léo, đồng thời tạo liên kết chặt chẽ cho cơ nâng mi, chức năng mắt và các chức năng còn lại trên gương mặt cũng không bị ảnh hưởng gì, đều hoạt động bình thường sau khi cắt mí mắt.

Cắt mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực vì bác sĩ chỉ tác động vào phần da mí mắt hoặc cơ nâng mi. Toàn bộ hệ thống dây thần kinh xung quanh mắt sẽ không bị bất kỳ ảnh hưởng nào nên không có nguy hiểm nào khi cắt mí mắt. Bên cạnh đó, những chức năng còn lại trên gương mặt cũng không bị ảnh hưởng gì, đều hoạt động bình thường sau khi cắt mí mắt.

Đọc thêm cắt mí mắt bao lâu thì lành

Sau khi cắt mí mắt nên chú ý những gì?

Tất cả các phương pháp thẩm mỹ “dao kéo” đều cần thời gian để vết mổ hồi phục lành lặn. Cắt mí bao lâu lành phụ thuộc vào cơ địa, phương pháp bấm mí, chất lượng của cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện bấm mí, quá trình chăm sóc hậu phẫu...

Chăm sóc sau phẫu thuật cũng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến kết cắt mắt bao lâu thì bình thường, có những bạn không thực hiện đúng những hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình này nên ảnh hưởng trực tiếp đến vết thương, kéo dài thời gian phục hồi.

Để quá trình lành lặn của mí mắt diễn ra nhanh chóng và kết quả hồi phục như ý, bạn nên chú ý những điều sau đây:

Vệ sinh vết mổ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

Không làm việc và sử dụng điện thoại, máy tính quá nhiều, đôi mắt cần có thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi sau phẫu thuật cắt mí.

Tuyệt đối không được để xảy ra va chạm vào nếp mí, không được để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và không cho bụi bẩn dính vào mắt.

Không dùng chất kích thích

Không ăn những thực phẩm làm lồi sẹo, ảnh hưởng đến vết mổ như bắp, xôi, nếp, rau muống, thịt bò, hải sản... trong 1 tháng đầu để có được nếp mí hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, không được trang điểm vùng mắt khi vết mổ chưa lành lặn hẳn.

Nếu bạn còn đang thắc mắc gì về vấn đề cắt mí mắt hoặc muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ thạc sĩ Nguyễn Tiến HuyThẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thì đừng ngần ngại gọi ngay:

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941 30 22 33

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)