5 công nghệ thẩm mỹ mắt cực “HOT” hiện nay

Vẻ đẹp rạng ngời của một người được nhìn thấy từ đôi mắt của họ bởi đôi mắt luôn được ví như “cửa sổ tâm hồn”. Để có thể sở hữu một đôi mắt đẹp hoàn hảo rất nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt như một giải pháp làm mắt đẹp nhanh nhất và hiệu quả nhất. Dưới đây, bác sĩ Huy của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ bật mí cho bạn 5 công nghệ thẩm mỹ mắt cực “HOT” hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhé!

5-phuong-phap-tham-my-mat-cuc-hot-hien-nay

1. Bấm mí Hàn Quốc

Những người có mắt một mí, mí lót hoặc không rõ mí, người không có quá nhiều da chùng, bọng mỡ ở mắt hay những người có mắt hai mí không cân xứng…thì nên lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, chuẩn xu hướng hiện nay.

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đây là thủ thuật rất đơn giản không cắt rạch, bóc tách hay không xâm lấn mắt. Bác sĩ sẽ luồn chỉ trên các điểm nhấn đánh dấu sẵn, lợi dụng sức căng của sợi chỉ để tạo chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mi.

Do chỉ tác động vào phần mô mềm nên ít gây đau đớn, mắt sẽ không bị sưng bầm và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nếp mí sâu và rõ ràng, duy trì được khoảng 5-10 năm, sau đó có thể bị mỡ thừa che lấp do quá trình lão hóa chung của cơ thể.

2. Treo chân mày

Phương pháp treo chân mày được xem là giải pháp cứu cánh hoàn hảo cho những người có mí mắt bị sụp và mong muốn lấy lại hình dáng ban đầu cho chân mày. Khi thực hiện treo chân mày, bác sĩ sẽ loại bỏ đi một phần da và mỡ thừa trên cung mày sau đó tạo dáng mày cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, cố định lại mày cho cao hơn, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn.

Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ. Trong một số trường hợp sẽ có sự kết hợp với sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày.

3. Cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới là phương pháp thường áp dụng cho những khách hàng trong độ tuổi trung niên, những người có bọng mỡ thừa ở mắt nhiều, da mắt bị chảy xệ tạo ra nhiều nếp nhăn ở mí mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi bọng mỡ dưới mí mắt và cắt bỏ phần da thừa sau đó khâu vết thương lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường chỉ khâu sẽ được dấu sát dưới mí nên k bị lộ. Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt của bạn trở nên trẻ trung và tươi tắn hơn, lấy lại nét thanh xuân vốn có của đôi mắt.

4. Cắt mí mini

Cắt mí mini là công nghệ thẩm mỹ mắt được áp dụng cho những trường hợp khách hàng có mắt một mí, mắt không rõ mí hoặc mắt có quá nhiều mí. Những người có mí mắt bị lệch, người có phần da mắt chùng, có mỡ mí mắt nhiều hay những người có mí mắt bị sụp không muốn can thiệp quá sâu.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ áp dụng đan xen 2 kỹ thuật cắt và bấm mí. Đầu tiên, rạch đường mổ ngắn trên mí, không can thiệp sâu, nhằm loại bỏ da dư chùng, mỡ thừa (cắt). Sau đó, luồn chỉ khâu đính cơ nâng mi với da mí mắt, hình thành đường lằn định hình nếp gấp mí mới (bấm)

Cắt mí mini được xem là một tiểu phẫu nhỏ, ít xân lấn nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Nếp mí sau khi cắt khá nhỏ và trông tự nhiên hơn công nghệ cắt mí Hàn Quốc.

5. Mở rộng góc mắt trong

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp thẩm mỹ mắt áp dụng cho những trường hợp khách hàng có đôi mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi (hay còn gọi là mắt hí). Kỹ thuật mở rộng góc mắt làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn đuôi mắt dài và thanh thoát hơn rất nhiều.

Trên đây là 5 công nghệ thẩm mỹ mắt cực “HOT” hiện nay đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, sở hữu trong tay rất nhiều các bác sĩ thẩm mỹ giỏi đến từ các bệnh viện lớn trên toàn quốc, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tự hào là một trong số rất ít những cơ sở thẩm mỹ tại Tp.Hồ Chí Minh dám cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả sau khi thẩm mỹ mắt. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *