Nên chọn cắt mí hay bấm mí mắt?

Sở hữu đôi mắt 2 mí to rõ đẹp là điều mà nhiều cô gái mắt hí, 1 mí rất muốn có được. Không hề có gì khó thực hiện khi mà bạn có thể khắc phục nhược điểm đó nhờ vào cắt mí mắt hoặc là bấm mí. Vậy cái nào tốt hơn?

nen-chon-cat-mi-hay-bam-mi-mat

Cắt mí mắt và bấm mí mắt có gì khác nhau?

Cắt mí và nhấn mí là các phương thức thẩm mỹ mắt phổ biến hiện nay. Hai cách này đều có thể cải thiện được những điểm xấu của đôi mắt như mắt 1 mí, mắt nhỏ, 2 mắt không đều nhau,… Tuy nhiên, cắt mí và nhấn mí có một số điểm khác biệt.

Cắt mí mắt là cách thức thẩm mỹ xâm lấn được thực hiện bằng hình thức loại bỏ mỡ, da thừa và tạo nếp mí mắt. Ngoài ra, cách thức này còn được thực hiện để cải thiện thị giác do mí mắt sụp và che tầm nhìn.

nen-chon-cat-mi-hay-bam-mi-mat-2

Cắt mí MILI giúp tạo nếp mí rõ rệt và không gây sẹo lồi

» Ưu điểm

Cắt mí mắt thích hợp với mắt có nhiều khuyết điểm như da mắt chùng, nhão, bọng mắt lớn,…

Có thể giúp mở rộng góc mắt

Kết quả duy trì lâu dài, nếp mí vĩnh viễn (7 – 10 năm).

» Hạn chế

Xâm lấn vào da thịt nên có thể gây đau và sưng.

Mất nhiều thời gian hồi phục hơn so với bấm mí (khoảng 7 – 10 ngày hoặc hơn)

Thời gian thực hiện khá lâu (khoảng 30 – 45 phút)

Chi phí mắc hơn so với bấm mí

Bấm mí mắt (hay còn gọi là nhấn mí) là thủ thuật thẩm mỹ không xâm lấn. Phương pháp này sẽ luồn chỉ vào các điểm liên kết da mí bằng sụn mi hoặc cơ nâng để tạo thành nếp mí mới.

nen-chon-cat-mi-hay-bam-mi-mat-1

Một ca bấm mí Multi Deep ở Sài Gòn Venus

» Ưu điểm

Không xâm lấn, không phải cắt rạch, không gây chảy máu và hầu như không gây đau nhức

Chỉ mất khoảng vài ngày để hồi phục hoàn toàn (chỉ 5 – 7 ngày) và thực hiện nhanh chóng (chỉ khoảng 20 phút)

Chi phí thấp hơn nhiều so với phương pháp cắt mí

Có thể tháo nếp gấp mí nếu không hài lòng sau khi thực hiện

» Hạn chế

Chỉ khắc phục được những khuyết điểm nhỏ như mí lót, mắt 1 mí và mí không đều, không cải thiện được tình trạng mí mắt sụp nặng,…

Hiệu quả chỉ kéo dài khoảng vài năm (3 – 5 năm) và cần phải thực hiện lại nếu muốn duy trì kết quả.

Nên chọn cắt mí hay bấm mí mắt?

Nhấn mí và cắt mí đều là 2 phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến nhất hiện giờ. Để đưa ra quyết định chọn cắt mí hay bấm mí thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Nhấn mí có quá trình thực hiện đơn giản và không xâm lấn mô như cắt mí mắt

Bấm mí là lựa chọn của nhiều bạn gái không muốn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ có mức độ xâm lấn thấp nên hình thức này còn hạn chế được một số rủi ro và biến chứng.

Nhấn mí do tạo nếp gấp với chỉ nên thường được áp dụng với trường hợp mắt có ít nhược điểm như mí không đều, mắt 1 mí, nếp mì mờ nhạt và mí mắt chưa có da thừa hay bọng mỡ. Hình thức này được áp dụng chủ yếu cho nam và các bạn nữ dưới 30 tuổi.

Trong khi đó, cắt mí có thể tạo nếp mí, lấy da thừa và bọng mỡ nên được áp dụng cho người trên 30 tuổi có nhiều điểm xấu ở mắt như mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt nhiều nếp mí, sụp mí, da mắt chùng, tích mỡ ở bọng mắt,…

Cắt mí hay bấm mí tốt hơn và chị em phụ nữ nên chọn phương pháp nào tùy theo khuyết điểm của mắt ra sao. Hoặc tốt nhất là có thể tìm gặp bác sĩ thẩm mỹ mắt để được hướng dẫn về phương thức thích hợp nhất.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín và an toàn

Tìm được một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín là điều mà nhiều chị em tò mò nhất. Chúng tôi giới thiệu một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở sài gòn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực trên các diễn đàn thẩm mỹ hay facebook – Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn Venus.

Đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên môn cao, được dẫn dắt bởi bác sĩ Nguyễn Tiến Huy, kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 20 năm trong nghề.

Độc quyền công nghệ CẮT MÍ MILIBẤM MÍ MẮT MULTI DEEP

Hệ thống máy móc y tế được nhập khẩu từ nước ngoài về giúp thực hiện được nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại và hỗ trợ rất lớn cho các ca mổ diễn ra nhanh hơn và chuẩn xác.

Phòng mổ vô trùng, phòng nghỉ ngơi sạch sẽ, rộng rãi tạo cảm giác thoải mái.

Chi phí hợp lý, giá ưu đãi hấp dẫn và có chế độ trả góp 0%.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7, bạn có thể gọi đến để được giải đáp các thắc mắc.

Hotline 0941 30 22 33

Địa chỉ 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hỗ trợ