0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

KHẨU TRANG MIỄN PHÍ GÓP PHẦN CHỐNG LẠI DỊCH COVID-19

Mùa dịch bệnh càng ngày càng diễn biến phức tạp khiến cho người dân vô cùng lo lắng và cũng chính vì lẽ đó mà càng ngày càng có nhiều địa chỉ phát khẩu trang miễn phí phát tặng cho người dân, khiến cho Thẩm mỹ việc Saigon Venus cũng muốn đóng góp một phần công sức của mình để chống lại việc tăng giá khẩu trang một cách bất hợp lý.

khau-trang-mien-phi-gop-phan-chong-lai-dich-covid-19-1

Trong mùa dịch bệnh diễn ra khá phức tạp, đây là lúc thể hiện tinh thần đoàn kết cùng nhau chống dịch của toàn dân, thế nhưng có nhiều cơ sở kinh doanh và sản xuất khẩu trang nhân tình hình dịch bệnh này lại tăng giá khẩu trang một cách bất hợp lý. Chính điều này đã dấy lên làn sóng phẫn nộ trong lòng người dân. Hiểu được điều này, nhiều nhà hảo tâm, cũng như nhiều cơ sở đã phát động phong trào phát khẩu trang miễn phí để bất kì ai cũng đều có thể an tâm phòng dịch.

Chúng ta cùng xem các lòng hảo tâm phát khẩu trang miễn phí hiện nay nhé!

ATM khẩu trang - Ấm lòng giữa mùa dịch bệnh

Khởi đầu và hoạt động đầu tiên là ATM khẩu trang miễn phí ở Vườn Lài (Tân Phú). Tại đây, để tuân thủ theo quy định phòng dịch, trước giờ mở cửa phát khẩu trang miễn phí, sẽ có bộ phận vận hành máy ATM đã bố trí sẵn vị trí giãn cách và hướng dẫn người dân xếp hàng trật tự, tiến hành rửa tay sát khuẩn trước khi vào nhận khẩu trang miễn phí. Người đến nhận khẩu trang từ "ATM khẩu trang" đứng xếp hàng cách nhau 2m và rửa tay diệt khuẩn trước khi đến máy nhận khẩu trang.

khau-trang-mien-phi-gop-phan-chong-lai-dich-covid-19-3

Mô hình ATM khẩu trang ở Tân Phú (Hồ Chí Minh) - Nguồn: thanhnien.vn

Cậu bé lấy tiền lì xì để mua khẩu trang phát miễn phí

Cậu bé Andy Đào Nguyên (11 tuổi) quyết định lấy hết số tiền lì xì 10 triệu đồng đưa mẹ để mua khẩu trang y tế phát miễn phí cho người dân.

Mỗi ngày cứ đến giờ chiều, Andy đều tự nguyện dọn bàn ra, để sẵn các bịch, hộp khẩu trang. Khi ai đi ngang, cậu bé tặng vài cái khẩu trang cho người qua đường.

Và còn nhiều địa điểm phát khẩu trang miễn phí khác...

Giữa mùa dịch vẫn ấm lòng với những tấm lòng thầm lặng, sẵn sàng quyên góp khẩu trang, gạo, nhu yếu phẩm để hỗ trợ nhau. Tin chắc chúng ta sẽ vượt qua mùa dịch thành công.

khau-trang-mien-phi-gop-phan-chong-lai-dich-covid-19-0

Tuổi nhỏ làm việc lớn - Nguồn thanhnien.vn

Thẩm mỹ viện Saigon Venus phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Để đồng hành cùng chính phủ trong tinh thần tự giác nâng cao ý thức chống dịch, bên chúng tôi đã thực hiện chương trình Saigon Venus chống dịch

Nhân viên và cả khách hàng đều phải thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi bước vào thẩm mỹ viện.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện cũng sẽ quyên tặng khẩu trang miễn phí cho khách hàng và mọi người.

khau-trang-mien-phi-gop-phan-chong-lai-dich-covid-19

khau-trang-mien-phi-gop-phan-chong-lai-dich-covid-19-2

Và lời cuối cùng, Viện thẩm mỹ SaiGon Venus mong muốn chúc các khách hàng có một mùa dịch an toàn, làm việc hiệu quả và hạn chế các hoạt động không cần thiết. Hãy cùng chung tay thực hiện các biện pháp an toàn để mùa dịch nhanh chóng qua đi và xã hội bắt đầu thiết lập lại trạng thái ban đầu.

Và ngoài biện pháp đeo khẩu trang để giảm thiểu sự lây lan dịch bệnh thì chúng ta hãy thực hiện theo các khuyến cáo sau của Bộ Y tế:

» Thường xuyên rửa tay. Dùng xà phòng và nước hoặc dung dịch rửa tay chứa cồn.

» Giữ khoảng cách an toàn với những người đang ho hoặc hắt hơi.

» Khi không thể giữ khoảng cách, hãy đeo khẩu trang.

» Không chạm vào mắt, mũi hoặc miệng.

» Khi ho hoặc hắt hơi, hãy dùng khăn giấy hoặc gập khuỷu tay lại để che mũi và miệng.

» Hãy ở nhà khi bạn cảm thấy không khỏe.

» Hãy đi khám nếu bạn bị sốt, ho và khó thở.

Nhớ gọi điện trước để nhà cung cấp dịch vụ y tế có thể nhanh chóng hướng dẫn bạn tìm đến cơ sở y tế phù hợp. Việc này không chỉ nhằm bảo vệ bạn mà còn ngăn ngừa sự lây lan của vi-rút và các bệnh truyền nhiễm khác.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn có thêm một địa chỉ atm khẩu trang miễn phí để nâng cao khả năng chống dịch cho cộng đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện uy tín tphcm - Sài Gòn Venus qua các cách sau:

  • Cách 1: Gọi đến số điện thoại 0941 30 22 33
  • Cách 2: Để lại số điện thoại tại chat facebook, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.
  • Cách 3: Đến trực tiếp địa chỉ tại 406 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)