Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Mũi to khiến gương mặt trông mất cân đối, kém duyên là nỗi lo âu của biết bao nhiêu người khi vô tình sở hữu chiếc mũi “bành tướng”. Mũi được xem là vị trí trung tâm mọi ánh nhìn, tôn lên sự thanh tú là điểm thu hút trên khuôn mặt. Đừng quá lo lắng vì hoàn toàn có thế khắc phục bằng phương pháp cắt cánh mũi. Vậy “cắt cánh mũi có để lại sẹo không?” cùng Sài Gòn Venus tìm hiểu chuyên sâu dưới bài viết sau đây.

cat-canh-mui-co-de-lai-seo-khong-0

Cắt cánh mũi dành cho đối tượng nào nên thực hiện?

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản và hoàn toàn phù hợp với hầu hết mọi độ tuổi. Nhưng để đạt để kết quả mỹ mãn thì chúng ta nên để cấu trúc mũi phát triển hoàn thiện, tốt nhất chỉ nên thực hiện phương pháp này khi trên 18 tuổi.

Những đối tượng thích hợp với phẫu thuật cắt cánh mũi:

  • – Người có sống mũi cao nhưng cánh mũi thô to không hài hòa

  • – Người có 2 bên lỗ mũi không cân xứng

  • – Người có lỗ mũi quá rộng muốn thu hẹp

  • – Người có trụ mũi tương đối nhưng đầu mũi hơi thấp và cánh mũi bè.

cat-canh-mui-sai-gon-venus-2

Quy trình cắt cánh mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Thực tế, phương pháp cắt cánh mũi chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản được thực hiện thông qua một đường rạch mãnh tại vị trí chân mũi sau đó nhẹ nhàng thu hẹp đầu mũi bằng bước khâu vết mổ bằng chỉ sinh học. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như để lại sẹo xấu. Tuy nhiên, cắt cánh mũi bao lâu thì hết sẹo vẫn chủ yếu là ở tay nghề của bác sĩ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật và chất lượng thẩm mỹ viện nơi đang thực hiện cắt cánh mũi.

Bác sĩ trực tiếp thực hiện:

Yếu tố này chiếm 90% sự thành công của một ca phẫu thuật cánh mũi. Để thực hiện cắt cánh mũi, nên chọn bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ mũi. Thêm vào đó, bác sĩ thực hiện nên là người tỉ mĩ, có mắt thẩm mỹ, để đảm bảo các nguyên tắc như sau giúo tạo hình chiếc mũi đẹp:

  • – Không cắt phần sụn mũi và da mũi quá nhiều khiến mũi bị “dị” trông kém duyên và mất cân đối với gương mặt

  • – Tỉ mỉ cân chỉnh tỉ lệ cánh mũi với các bộ phận khác trên mặt một cách hài hòa

  • – Cân nhắc từng đường kim mũi chỉ khéo léo khâu không để lại sẹo xấu tại vết mổ.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ:

Ngoài việc lựa chọn được một bác sĩ giỏi có chuyên môn cao thì cắt cánh mũi phải được thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, máy móc công nghệ hiện đại tốt chuẩn quốc tế để có thể hỗ trợ đắc lực tạo nên một ca thẩm mỹ thành công và quyết định thời gian cắt cánh mũi bao lâu thì lành hết sẹo.

Hãy tìm hiểu những người đã từng có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ cắt cánh mũi để tham khảo hoặc tìm thông tin trên Internet cũng là một ý rất hay.

Chi phí cắt cánh mũi tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus bao nhiêu tiền?

Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus tự hào một trong những cơ sở làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như đã rất thành công với hàng loạt ca tiểu phẫu cắt cánh mũi cho các chị em trong và ngoài nước. Sài Gòn Venus đặc biệt áp dụng công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Hãy an tâm và lựa chọn chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng!

Hiện nay các cơ sở làm đẹp rất đại trà trên thị trường với mọi các chi phí từ thấp đến cao. Tốt nhất khách hàng nên tin chọn những nơi có uy tín và thâm niên cao trong nghề để đảm bảo sự an toàn, chất lượng và mức phí phải trả là hợp lý. Bạn có thể tham khảo giá cắt cánh mũi tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus như sau:

  • Cuộn/ cắt cánh mũi: 6.000.000 đồng

  • Thu nhỏ đầu mũi: 5.000.000 đồng

Ai còn đang lo lắng về vấn đề cắt cánh mũi bị sẹo hay muốn tham khảo cắt cánh mũi giá bao nhiêu trên thị trường “làm đẹp” còn loạn nhịp thì hãy đặt niềm tin tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus chúng tôi. Hãy liên hệ số 0941 30 22 33 để được tư vấn nhiệt tình cắt mí và đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhất.

Địa chỉ duy nhất 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hỗ trợ