Cắt cánh mũi bị hỏng

Nhiều bạn băn khoăn có nên thu gọn cánh mũi không bởi sợ đau và nhất là sợ để lại các biến chứng sẹo lồi,…. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ chi tiết về vấn đề này.

cat-canh-mui-bi-hong-2

Các cách thu gọn cánh mũi

Cắt cánh mũi sẽ phù hợp bằng những bạn có phần thành mũi dày, cánh mũi to bè, nở rộng, đặc biệt hay gặp ở nam giới và các người có mũi cà chua.

Cuộn cánh mũi nội soi sẽ thích hợp với những tình huống cánh mũi to bè nhưng mỏng, lộ rõ khi nhìn từ dưới lên nhưng dáng mũi khá thon gọn.

Phổ biến nhất là mọi người thường thực hiện cắt cánh mũi do đặc điểm cánh mũi của người Việt Nam thường to bè, cánh mũi dày nên thực hiện phương pháp cắt cánh mũi là thích hợp nhất.

Biến chứng hậu quả cắt cánh mũi thường gặp

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Không phải cứ phẫu thuật thẩm mỹ là đẹp, bạn hoàn toàn có thể gặp phải các tác hại, rủi ro khi thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín. Đa phần, các ca cắt cánh mũi hỏng đều do thực hiện ở thẩm mỹ viện chui, phi pháp và bác sĩ không nắm vững chuyên môn

1. Cắt cánh mũi bị hỏng để lại sẹo lồi

Biến chứng cắt cánh mũi thường gặp nhất là ở đường mổ để lại vết sẹo lồi lớn, lộ ra ngoài. Chưa kể cánh mũi là vị trí dễ nhìn thấy và không thể giấu được.

Nguyên do cắt cánh mũi bị sẹo lồi

– Do kỹ thuật của bác sĩ chưa tốt
– Cơ sở thẩm mỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ kém chất lượng
– Do cơ địa của khách hàng, quá trình chăm sóc hậu phẫu không tốt

Khắc phục

Bạn có thể dùng kem chống sẹo để làm mờ vết sẹo xấu. Lưu ý cần chăm chỉ thoa kem chống sẹo sớm và thoa từ 1 đến 3 tháng mới có thể thấy hiệu quả rõ rệt.

Tình huống sẹo xấu đã lâu thì bạn nên cần can thiệp bằng laser để phá hủy các vết sẹo lớn từ sâu bên trong lớp da.

cat-canh-mui-bi-hong-1

Các biến chứng hay gặp sau cắt cánh mũi hư

2. Cắt cánh mũi bị lệch bên to bên nhỏ

Lấy đầu mũi làm trung tâm, bạn sẽ thấy tình trạng 2 bên cánh mũi không đều nhau, 1 bên to 1 bên nhỏ

Nguyên do

– Đa số xuất phát từ tay nghề bác sĩ kém, làm ẩu
– Trước lúc phẫu thuật, không đo vẽ chính xác tỉ lệ cánh mũi hoặc ngay từ đầu cánh mũi của khách hàng đã bị lệch mà bác sĩ không hay biết.

Khắc phục

Trong tình huống cắt cánh mũi bị hỏng này, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và thực hiện cắt cánh mũi lại lần 2. Không những thế, lần này sẽ chỉ loại bỏ phần nào da thừa để cân đối lại 2 bên cánh mũi chứ không nhằm mục đích thu nhỏ.

3. Cắt cảnh mũi hỏng khiến mũi nhìn bị hếch

Nguyên do

– Xâm lấn và cắt bỏ quá nhiều cánh mũi khiến co kéo đầu mũi, đầu mũi bị hếch lên
– Bác sĩ thực hiện không khéo tay và vững chuyên môn.

Khắc phục

Cánh mũi đã cắt đi thì không thể to trở lại. Bởi thế, để sửa chữa cắt cánh mũi bị hỏng trong tình huống này, bạn sẽ cần áp dụng nâng mũi cấu trúc Fascia. Bác sĩ sẽ nâng mũi kết hợp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, dùng sụn vành tai để bao bọc, kéo dài đầu mũi, tạo dáng mũi hài hòa, cân đối.

Để có thể thực hiện cắt cánh mũi đảm bảo thì quan trọng là điều trọng đại nhất là phải tìm kiếm một địa điểm cắt cánh mũi hiệu quả, bác sĩ chuyên môn thực hiện phải là người có chuyên môn, có kinh nghiệm.

Địa chỉ cắt cánh mũi chất lượng – Sài Gòn Venus

cat-canh-mui-bi-hong

Thẩm mỹ viện uy tín Sài Gòn Venus từ lâu đã là địa chỉ cắt cánh mũi nổi tiếng

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, lành nghề. Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy từng có kinh nghiệm nhiều năm trong cắt cánh mũi và nâng mũi.

Vật dụng y khoa khang trang, rộng lớn mát mẻ tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi đến.

Phòng mổ vô trùng, do có sự hỗ trợ của máy móc y tế hiện nên quy trình mổ thực hiện nhanh, không đau, chỉ diễn ra trong khoảng 30 – 40 phút.

Là địa điểm không xa lạ của các diễn viên, ngôi sao, ca sĩ, MC, hoa hậu nổi tiếng như Thúy Vi, Hương Viên, Á hậu Kim Duyên,….

Mức số tiền thu gọn tại Sài Gòn Venus không quá cao, bạn sẽ chỉ cần chi 6 triệu cho việc cắt cánh mũi. Không những thế, nếu có nhu cầu nâng mũi thì bạn đừng lo về số tiền lúc mà bên chúng tôi có chế độ trả góp 0%.

Nếu vẫn còn băn khoăn về chi phí thì liên hệ đến số Hotline 0941-30-22-33 để được giải đáp miễn phí.

Hỗ trợ