CÁC GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG TRONG CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ DA CAO CẤP

Ngoài các đường nét hài hòa trên khuôn mặt thì một làn da đẹp sẽ luôn giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Và để giải quyết các vấn đề về da thì các phương pháp điều trị da công nghệ cao ra đời.

cac-giai-phap-ung-dung-trong-cham-soc-va-dieu-tri-da-cao-cap-1

CHĂM SÓC DA CAO CẤP

Thông thường điều trị da chuyên sâu người ta không chỉ hướng đến mục tiêu là chỉ điều trị những biểu hiện bên ngoài tức là điều trị phần ngọn mà có khuynh hướng sẽ điều trị luôn cả phần nguồn gốc bên trong, có nghĩa là ngoài việc xóa những biểu hiện xấu của da như nếp nhăn, những đốm hay mảng sắc tố, da đỡ, chảy xệ… người ta sẽ xem xét và điều trị cả vấn đề da tổng thể, tăng cường chất lượng của da, làm chậm lại và làm nhẹ đi quá trình lão hóa để kết quả điều trị được duy trì lâu dài và tránh những tác dụng phụ gây hại da mà chúng ta thường thấy sau những điều trị da cấp tốc.

Qua đó, da sẽ được phục hồi về độ săn chắc, phục hồi độ ẩm, độ căng bóng và độ mịn cũng như da được nâng sáng lên 1 cách đều màu và rất tự nhiên. Sau 20 tuổi là da đã bắt đầu bị lão hóa có nghĩa là bắt đầu mất dần lượng tế bào gốc, lượng Collagen và Elastin là những thành phần quan trọng nâng đỡ và cấu thành 1 làn da khỏe đẹp. Nhưng trong giai đoạn đầu, do cơ thể có cơ chế bù đắp lượng mất đi nên chưa có biểu hiện rõ ra bên ngoài.

Nhưng đến 1 thời điểm khi mà cơ thể không bù đắp nổi lượng tế bào mất đi nữa hay có thể hiểu như là hiện tượng mất bù có nghĩa là lượng tế bào tân sinh không đủ bù đắp lượng tế bào mất đi thì sẽ xuất hiện những biểu hiện của lão hóa da như da mỏng đi, khô, xuất hiện đốm hay mảng sắc tố và những vết nhăn nhỏ li ti rồi đến nếp nhăn vừa. Nặng hơn nữa là những rãnh nhăn sâu, những lõm sâu do mất mô nâng đỡ bên dưới như mô dưới da, mô mỡ và thậm chí là mô cơ và xương…. Và thường khi đó thì khách hàng mới tìm đến với những cơ sở làm đẹp để điều trị, khắc phục những dấu hiệu của tuổi tác này.

Chính vì thế mà nếu áp dụng những phương pháp điều trị da cấp tốc thường là tấy lột thì chỉ có hiệu quả tức thời nhưng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng da, càng làm cho da tiến triển lão hóa nhanh hơn rất nhiều.

Hiểu rõ vấn đề này nên nhiều phương pháp làm đẹp ra đời với phương châm điều trị chính là ngoài việc điều trị những biểu hiện của lão hóa ngay thời điểm hiện tại chúng tôi còn tăng cường cải thiện chất lượng da để phần nào bù đắp lượng tế bào gốc và Collagen đã mất đi từ rất lâu trước đó nên hiệu quả điều trị rất cao và duy trì lâu dài chứ không mang tính chất nhất thời hay phá hủy làn da.

Và chúng ta cũng không còn xa lạ với 2 từ sinh học trong thẩm mỹ, ví dụ như sản phẩm sinh học, công nghệ sinh học, máy móc kích thích sinh học…. Tất cả đều cũng chỉ nói lên tính an toàn của sản phẩm và công nghệ. Bởi vì hoặc là sản phẩm đó chứa những thành phần giống như thành phần tế bào của cơ thể sẽ không gây kích ứng hay đào thải hoặc là trong sản phẩm có chứa những chất gây kích thích tăng sinh những dưỡng chất tự thân hay nói cách khác là làm đẹp bằng những thành phần của chính cơ thể mình nên rất an toàn và hiệu quả.

Còn trong sản xuất dược mỹ phẩm xu hướng thế giới cũng ưu tiên phát triển những dòng sản phẩm chiết xuất từ thực vật trong thiên nhiên, hạn chế tối đa những hóa chất tổng hợp và gần như cấm tiệt những thành phần độc hại như những chất bảo quản những độc tố chì, thủy ngân…. Và đó chính là dòng sản phẩm sinh học (Organics).

cac-giai-phap-ung-dung-trong-cham-soc-va-dieu-tri-da-cao-cap

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh

Sài Gòn Venus chính là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhận được sự yêu mến, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để làm đẹp.

Đội ngũ bác sĩ tại Saigon Venus giỏi, đặc biệt là Giám đốc – Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Tiến Huy có trình độ cao, với trên chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cằm và đầu tư các máy móc, thiết bị y tế hiện đại cho quy trình phẫu thuật nhanh gọn hơn.

Thông tin liên hệ Saigon Venus

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941 30 22 33

Hỗ trợ