0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Banner-21315

XU HƯỚNG LÀM ĐẸP CHO ĐÔI MẮT ĐƯỢC CHỊ EM YÊU THÍCH NHẤT

Bấm mí giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn, đều đặn. Đây là xu hướng làm đẹp đang được giới trẻ yêu thích trong năm nay.

xu-huong-lam-dep-cho-doi-mat-duoc-chi-em-yeu-thich

Bấm mí “hot hit” được nhiều hotgirl yêu thích

Thực tế, bấm mí chỉ là một thủ thuật rất nhỏ tại vùng mí mắt trên, đây thực chất không phải là một phẫu thuật thẩm mỹ. Bấm mí giúp tạo hình nếp mí bằng cách đánh đấu vị trí các điểm nhấn mí tại mí mắt trên, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để cố định da mí mắt với sụn mi bằng kỹ thuật chuyên biệt. Bấm mí là phương pháp làm đẹp rất nhẹ nhàng, không can thiệp đến da, không rạch da, không xâm lấn, không làm tổn thương đến cơ thể.

Bấm mí mắt Multi Deep được xem là phương pháp bấm mí tốt nhất, giúp tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều đặn, vô cùng mềm mại và thu hút, rạng rỡ.

Phương pháp bấm mí thường chỉ phù hợp với những ai dưới 30 tuổi, khi quá trình lão hoá chưa hình thành mạnh mẽ, da chùng và mỡ mắt chưa xuất hiện nhiều. Những ai gặp các khuyết điểm sau đây cũng có thể thực hiện bấm mí để trở nên tự tin hơn: mắt 1 mí có da mí mắt mỏng, rất ít mỡ thừa, mí lót, mí mắt không đồng đều, mí mắt bị ẩn, mắt có nhiều nếp mí, mắt không rõ nếp mí, mí mắt rất nhỏ thiếu sự hài hoà..

Để việc phục hồi nhanh chóng và hiệu quả sau khi bấm mí thì bạn cũng cần tránh các hoạt động liên quan đến mắt. Tránh đọc sách, xem tivi, sử dụng máy tính hay đeo kính áp tròng trong thời gian hồi phục. Đồng thời bạn cũng không nên trang điểm vì như vậy có thể gây ra tình trạng nhiễm trùng. Ngoài ra, bạn nên sử dụng kính mát để bảo vệ mắt khỏi gió và sự kích thích của ánh nắng mặt trời.

Sau khoảng 3 tháng, vị trí nhấn mí sẽ phục hồi hoàn toàn và lúc này mắt bạn mới trông tự nhiên.

xu-huong-lam-dep-cho-doi-mat-duoc-chi-em-yeu-thich-1

Bấm mí Multi Deep và cắt mí MILI là hai phương pháp tạo hình mắt 2 mí được lựa chọn nhiều nhất

Một trong những ưu điểm của phẫu thuật bấm mí mắt sau khi thực hiện bấm mí, nếu bạn cảm thấy không phù hợp, bạn có thể trở về nếp mí cũ. Nếu bạn muốn có được kết quả cắt mí duy trì vĩnh viễn thì có thể thực hiện cắt mí mắt MILI.

Địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941 30 22 33

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)