Tìm hiểu cắt cánh mũi bao nhiêu tiền?

Một chiếc mũi đẹp, thanh tú bao gồm phần sống mũi cao, đầu mũi cân đối và cánh mũi phải thon gọn. Cắt cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ tối ưu cho trường hợp không may bị khuyết điểm cánh mũi to, thô. Cùng tìm hiểu cắt cánh mũi bao nhiêu tiền qua bài viết sau đây!

tim-hieu-cat-canh-mui-bao-nhieu

Cắt cánh mũi là gì?

Phẫu thuật cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ giúp cắt đi một phần nhỏ cánh mũi sao cho tỉ lệ cánh mũi thon gọn hơn, hài hoà so với các đường nét khác trên gương mặt, làm nổi bật tổng thể gương mặt và thu hút người khác khi nhìn vào gương mặt.

Đối tượng nên cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi là giải pháp thẩm mỹ dành cho những người có những khuyết điểm về cánh mũi:

  • Cánh mũi thô.

  • Cánh mũi bè sang 2 bên.

  • Cánh mũi to không cân xứng với gương mặt.

  • Những người từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn còn to.

Xem thêm bài viết thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Quy trình cắt cánh mũi

Để kết quả cắt cánh mũi đạt được tốt nhất, cần có quy trình cắt cánh mũi khép kín, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế bao gồm các bước sau:

thu-gon-canh-mui-co-anh-huong-gi-khong-2

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn tình trạng thực tế có cần phải thu gọn cánh mũi không.

Bước 2: Đo vẽ và xác định chính xác độ rộng cánh mũi cần thu nhỏ.

Bước 3: Gây tê và tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để thu nhỏ hai bên cánh mũi. Đường khâu này sẽ được thực hiện bên trong khoang mũi nên sẽ không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào sau khi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền là câu hỏi quan tâm hàng đầu khi có ý định cắt cánh mũi để xoá bỏ khuyết điểm cánh mũi to. Mỗi cơ sở thẩm mỹ thực hiện cắt cánh mũi sẽ có một mức chi phí cắt cánh mũi khác nhau. Nếu bạn lựa chọn cắt cánh mũi với bác sĩ Huy chuyên cắt cánh mũi nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế sẽ có mức chi phí khác biệt so với các cơ sở thẩm mỹ “chui”, không an toàn.

Tại Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Saigon Venus, cắt cánh mũi có mức chi phí trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào là 6 triệu đồng, bao gồm: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khoẻ, gây tê, thu gọn cánh mũi, theo dõi và chăm sóc hậu phẫu, thuốc uống…

Đây là mức giá rất hợp lý để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng, uy tín, đây là mức chi phí khá hợp lý theo chia sẻ của nhiều khách hàng.

Cắt cánh mũi có vĩnh viễn không?

Cắt cánh mũi giúp bạn giải quyết những khuyết điểm như trên bằng kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi, tuỳ theo mong muốn và tình trạng thực tế bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho mỗi khách hàng.

Chỉ với những thao tác cắt rạch da đơn giản trong khoảng thời gian 30 phút, sau khi hoàn thành xong kết hợp với quá trình chăm sóc hậu phẫu của bạn theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì kết quả thu gọn cánh mũi sẽ là vĩnh viễn.

Với những chia sẻ trên, mong rằng đã cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích về phương pháp làm đẹp cắt cánh mũi. Dù làm đẹp ở đâu và phương pháp nào cũng phải ưu tiên số 1 cho sự an toàn và bền lâu, Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Saigon Venus mong được phục vụ và giúp bạn trở nên đẹp, hoàn hảo hơn mỗi ngày!

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Saigon Venus

Hotline: 0941302233

Địa chỉ duy nhất: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Tham khảo thêm bài phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *