0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

banner 1-ng

Tiêm botox thon gọn mặt an toàn

Tiêm botox thon gọn là một trong những phương pháp làm đẹp mới hỗ trợ làm thon gọn khuôn mặt mà không cần phải phẫu thuật như trước kia. Botox là một chất giúp làm thon gọn thông qua việc tiêm trực tiếp vào khu vực cần làm nhỏ đi

tiem-botox-thon-gon-mat

Botox là loại sản phẩm được chế tạo theo công nghệ của Mỹ có tác dụng thu gọn góc hàm mặt và khắc phục những khuyết điểm bẩm sinh trên khuôn mặt hỗ trợ thẩm mỹ làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Thực hiện tiêm botox hiện nay đã khá phổ biến nhờ thủ thuật đơn giản, ít xâm lấn, không gây đau đớn và thời gian phục hồi nhanh chóng cho bệnh nhân.

Tiêm botox thon gọn mặt tại Sài gòn Venus

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus áp dụng phương pháp này trong việc làm thon gọn khuôn mặt cho khách hàng mà không cần phải phẫu thuật mài xương như trước kia nữa.

Với khách hàng có khuôn mặt cần thon gọn bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, vệ sinh khuôn mặt, xác định vị trí tiêm sau đó thực hiện tiêm botox để tạo hình mới theo yêu cầu. Chỉ sau khoảng thời gian tiêm là 15 phút bệnh nhân có thể trở về nhà và chờ kết quả sau 2 tới 4 tuần với cơ mặt tự nhiên và thon gọn chuẩn tỷ lệ.

Quy trình thực hiện tiêm botox tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Bước 1: Khám kiểm tra vị trí góc hàm cần làm thon gọn và tư vấn phương pháp thực hiện cho khách hàng

Bước 2: Xác định kích thước cần thu gọn và chuẩn bị tiêm botox

Bước 3: Vệ sinh vùng mặt và khu vực tiêm botox

Bước 4: Thực hiện tiêm botox trong khoảng từ 10 tới 15 phút

Phương pháp tiêm botox giúp thon gọn khuôn mặt nhanh chóng chỉ sau 2 tới 4 tuần và mang lại cho các bạn kết quả đầy bất ngờ mà không phải phẫu thuật thẩm mỹ như trước đây.

tiem-botox-thon-gon

Những đánh giá của khách hàng khi tiêm botox thon gọn mặt tại Sài Gòn Venus

Sau đây là một số ý kiến phản hồi từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tiêm botox thon gọn cho khuôn mặt tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Ngọc Giang ( Nha Trang): mình bẩm sinh bị mặt vuông nhìn rất thô và xấu nên luôn tự ti về vẻ bề ngoài của mình. Mình có nghiên cứu các phương pháp làm thon gọn thì trong đó có tiêm botox nen đã thử đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được tư vấn và thưc hiện. Sau 1 tháng khuôn mặt mình trở nên thon gọn, thanh thoát hơn hẳn so với trước. Mình rất vui và hài lòng

Mai Anh ( Cà Mau): mình rất sợ phải mài xương hàm và phẫu thuật nhưng lại muốn sở hữu khuôn mặt thon gọn Vline Hàn Quốc nên đã sử dụng dịch vụ tiêm botox thon gọn mặt và kết quả đúng là ngoài sức tưởng tượng. Mình đã trở nên xinh xắn hơn rất nhiều với khuôn mặt hiện tại đạt tỷ lệ chuẩn Vline.

Thanh Bình (Kiên Giang): bạn bè có khuyên mình nên đi sửa làm thon gọn hàm bằng thẩm mỹ nhưng đắn đo mãi không dám đi vì sợ đau nhưng sau khi thực hiện tiêm botox thon gọn mặt mình thấy chẳng hề đau đớn hay chảy máu một chút nào. Chỉ sau 15 phút thực hiện tiêm mình thấy vẫn rất thỏa mái và được về nhà chờ kết quả. Giờ đây mình đã sở hưũ khuôn mặt thon gọn thanh thoát mà vẫn thấy rất thoải mái dễ chịu. Thật đơn giản để có một khuôn mặt gọn đẹp.

Bảng giá tiêm botox thon gọn mặt tại Sài gòn Venus

banggia-tiem-botox-thon-gon-mat

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus - Trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Sài gòn.

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)