0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Banner-21315

QUÁ TRÌNH 8 NĂM TÌM ĐẾN MŨI ĐẸP HOÀN HẢO

Phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng không còn quá xa lạ. Đó là rủi ro mà khách hàng phải đánh đổi khi ngày càng có nhiều cơ sở làm đẹp không uy tín.

qua-trinh-8-nam-tim-den-mui-dep-hoan-hao

“8 năm trời tìm lại dáng mũi hoàn hảo nhưng mình vẫn không thể sáng suốt nhận ra điểm sai của mình ở đâu. Khi mình sửa bị hư thì mọi người có để ý, dòm ngó, chê bai. Còn khi mình sửa có chút thành công thì lại bảo mình nghiện phẫu thuật thẩm mỹ". Đó là chia sẻ của diễn viên Phương Thoa sau hành trình 8 năm tìm lại dáng mũi bình thường như bao người khác, trong cô vẫn còn khắc sâu những lời đàm tiếu, dị nghị và những áp lực mà mình phải chịu đựng trong suốt quãng thời gian bước chân vào con đường dao kéo.

Trước đây, Phương Thoa sở hữu một dáng mũi khá thô, thậm chí là hơi “dị” bởi mũi cô hoàn toàn không có sống, thế nhưng đầu mũi tại quá to và dày thịt đồng thời xương mũi lại to, bè. Thế là, Phương Thoa bắt đầu dấn thân vào con đường làm đẹp, Phương Thoa đi khắp nơi nhưng vì còn là sinh viên mà dáng mũi của Phương Thoa thuộc vào hàng “hiếm gặp” nên một ca nâng mũi mà Phương Thoa nhận được tư vấn thường rơi vào khoảng 50 - 70 triệu đồng và rồi Phương Thoa cũng đánh liều tìm đến những cơ sở làm đẹp nhỏ hơn với mức chi phí “hợp lý” hơn. Phương Thoa được tư vấn là làm dáng mũi siêu cấu trúc và đảm bảo sẽ đẹp ngay, lột xác hoàn toàn chỉ sau một lần phẫu thuật, Phương Thoa vô cùng sung sướng và cô nghĩ mình thật sự may mắn vì tìm được nơi làm đẹp với mức chi phí “hợp lý” như thế.

Niềm vui chưa được bao lâu, thì sau 1 tuần kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ, thì mũi của Phương Thoa có hiện tượng tụ dịch và đau nhức vùng mũi. Phương Thoa liên lạc ngay với cơ sở làm đẹp cho mình nhiều lần nhưng đều nhận được thông báo là do cơ địa, nếu muốn lấy sụn ra thì sẽ phải tốn thêm chi phí. Thế là Phương Thoa bấm bụng vay nợ từ bạn bè, người thân để cứu lấy dáng mũi của mình. Thế nhưng những lần sau đó, cũng vì ham rẻ mà Phương Thoa luôn gặp phải các vấn đề khi nâng mũi như mũi đặt lệch sống, kỹ thuật bác sĩ kém nên đặt sống bị lộ, bóng đỏ đầu mũi. Những lúc như thế Phương Thoa nghĩ hay cứ để vậy luôn, mệt mỏi quá rồi nhưng những lời bàn tán, ánh mắt dò xét về việc phẫu thuật hỏng khiến Phương Thoa không thể mặc kệ khiếm khuyết của mình như vậy được và quyết định đánh liều một lần cuối cùng.

Lần này Phương Thoa đã tìm hiểu thật kỹ và đi tư vấn rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa có nơi nào dám chấp nhận điều kiện của cô, đó chính là phải bảo hành dáng mũi vĩnh viễn. Nhưng trời không phụ người có lòng, cuối cùng Phương Thoa đã tìm đến thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Tiến Huy - Giám đốc TMV SaiGon Venus, nơi duy nhất dám cam kết với cô bảo hành dáng mũi vĩnh viễn.

Chính vì lời hứa này, mà Phương Thoa càng có thêm lòng tin là dáng mũi của mình sẽ được cứu. Bác sĩ Huy sẽ thay đổi dáng mũi của Phương Thoa với phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia với kỹ thuật sử dụng cân sinh học tự thân có thể loại bỏ hoàn toàn biến chứng và giúp dáng mũi không còn lộ sống hay bóng đỏ cũng như không còn bị trường hợp đào thải chất liệu. Ngoài ra, đây cũng là kỹ thuật rất phù hợp với những ai có dáng mũi phức tạp, tái phẫu thuật mũi nhiều lần. Cho nên chỉ sau 1 tháng thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia thì giờ đây Phương Thoa hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp. Hành trình 8 năm đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo đã có kết thúc đẹp mỹ mãn.

Làm đẹp không phải là xấu, thế nhưng phải tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín cũng như bác sĩ có tay nghề giỏi thì mới mang lại hiệu quả như ý. Đừng để phẫu thuật thẩm mỹ trở thành gánh nặng trong cuộc sống mà hãy biến đó thành phương tiện giúp bản thân thành công và tự tin hơn.

qua-trinh-8-nam-tim-den-mui-dep-hoan-hao-1

Mũi lệch vẹo đã được sửa lại nhớ phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia

Phương pháp nâng mũi cấu trúc Fascia kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn mềm và bọc lớp cân mềm tính chất như mô đệm bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn, khắc phục các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp dài lâu. Đây được xem như là một trong những phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc an toàn và hiệu quả hàng đầu thế giới hiện nay.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)