0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

hut-mo-for-web

Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh

Nhiều chị em sau khi sinh và cho con bú thì gặp vấn đề ngực bị chảy xệ khiến ngực mất thẩm mỹ, làm cho các chị tự ti trước bạn đời. Do đó, nhu cầu cải thiện bằng cách nâng ngực chảy xệ sau sinh được quan tâm khá nhiều.

phuong-phap-nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-0

Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Nâng ngực chảy xệ là một trong các biện pháp thẩm mỹ được những chị em phụ nữ tin tưởng quyết định với mong muốn có bầu ngực căng tròn, mềm mại như thời con gái.

Nguyên nhân ngực xệ sau khi sinh

Trong khi mang thai, bầu ngực to lên đột ngột nên khả năng nâng đỡ của dây chằng và cơ ngực bị giảm, khiến cho ngực bị chảy xệ.

Nhiều chị em thường để ngực thả rông sau sinh để tiện cho con bú, không có áo ngực nâng đỡ nên vô tình khiến ngực càng ngày càng xệ.

Cho con bú sai cách: Nhiều chị em có thói quen nằm nghiêng hẳn sang một bên hoặc cúi xuống cho con bú, điều này đã gây áp lực đến các cơ ngực, khiến cho ngực nhanh chóng bị chảy xệ.

Các đối tượng cần nâng ngực chảy xệ

Phụ nữ có ngực chảy xệ sau sinh, cho con bú

Phụ nữ có ngực thấp, ngực sa trễ do di truyền hoặc bẩm sinh.

Chị em có vòng một kém săn chắc, bầu ngực thấp và mất cân đối.

Đó là những đối tượng thường xuyên đến Thẩm mỹ viện Saigon Venus để thực hiện nâng ngực chảy xệ. Vậy cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh như thế nào?

Nâng ngực xệ sau sinh theo từng trường hợp

phuong-phap-nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-2

Ngực chảy xệ có ba mức độ sa trễ và sẽ có cách khắc phục theo từng mức độ

Trường hợp 1: Ngực chảy xệ cấp độ 1

Phụ nữ có vị trí núm vú chùng xuống ngay đường chân ngực sẽ được chỉ định kỹ thuật độn túi ngực để khắc phục tình trạng này.

Trường hợp 2: Ngực chảy xệ cấp độ 2

Phụ nữ có vị trí núm vú chùng xuống phía dưới đường chân ngực, cách khoảng 1 - 2 cm sẽ được chỉ định kỹ thuật treo quầng vú. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường hình mỏ neo ở vị trí dưới quầng vú sau đó loại bỏ toàn bộ phần da thừa dưới bầu ngực. Sau đó sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ khâu vết mổ lại để kéo bầu ngực lên cao.

Vì sẽ có vết sẹo hình mỏ neo nên được gọi là kỹ thuật treo mỏ neo.

Trường hợp 3: Ngực chảy xệ cấp độ 3

Phụ nữ có vị trí núm vú chùng xuống phía dưới đường chân ngực, cách hơn 2 - 3 cm. Ở mức độ nặng, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật nâng ngực hình mỏ neo kết hợp độn túi ngực để khắc phục tình trạng này.

Các phương pháp nâng ngực xệ trên đều an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sau sinh của bạn và ảnh hưởng gì đến cho con bú. Để an tâm hơn thì bạn nên đợi 1 năm sau sinh là thời điểm phù hợp nhất.

Để biết chính xác ngực bạn xệ theo mức độ nào thì tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ trực tiếp để bác sĩ đo và xem xét tư vấn phương pháp nâng ngực xệ sau sinh phù hợp, an toàn và đảm bảo không ảnh hưởng đến việc sinh con lần sau.

Cùng tham khảo thêm cách nâng ngực chảy xệ bằng các nguyên liệu thiên nhiên ở nhà

Chi phí nâng ngực chảy xệ sau sinh

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu là một trong những băn khoăn lớn của các sản phụ khi muốn làm đẹp lại bộ ngực của mình.

Địa chỉ thẩm mỹ, phương pháp mà bạn quyết định và bác sĩ thẩm mỹ cho bạn là ai cùng với tình trạng xệ vòng 1 ra sao là những yếu tố lựa chọn chi phí nâng ngực chảy xệ.

- Bác sĩ tay nghề khéo léo và có chuyên môn, kinh nghiệm cao sẽ bảo đảm ca nâng ngực đẹp và không xâm lấn quá nhiều.

- Địa chỉ thẩm mỹ viện: Một thâm mỹ viện có đầu tư các máy móc, thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, đảm bảo cho bạn một ca nâng ngực thành công và hoàn hảo thì sẽ có mức giá phẫu thuật ngực cao.

- Mỗi phương pháp nâng ngực xệ phải phù hợp với từng mức độ ngực sa trễ ra sao, do đó sẽ có mức giá khác nhau. Ngực xệ càng nhiều thì sẽ có mức giá cao hơn vì khó và phức tạp hơn.

Mức giá nâng ngực chảy xệ ở Saigon Venus chỉ dao động trong khoảng 55 - 93 triệu đồng và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

TREO QUẦNG 55 triệu đồng

TREO MỎ NEO 65 triệu đồng

TREO QUẦNG + TÚI MENTOR/ TÚI NANO KHÔNG CHIP 88 triệu đồng

TREO MỎ NEO + TÚI MENTOR/ TÚI NANO KHÔNG CHIP 93 triệu đồng

phuong-phap-nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-33

Nâng ngực ở Saigon Venus hiện đang ưu đãi 50%

Nâng ngực chảy xệ ở đâu uy tín tại Sài Gòn?

Tìm kiếm một địa điểm nâng ngực chảy xệ ở đâu hiệu quả, bảo đảm và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh không phải dễ. Bởi để đáp ứng nhu cầu làm đẹp rất lớn của cô gái thì những cơ sở thẩm mỹ cũng mọc lên như nấm. Bởi vậy khi muốn nâng ngực chảy xệ nên tìm hiểu thật kỹ địa điểm mình quyết định để đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Theo như khách hàng đánh giá, trong các cơ sở thẩm mỹ nâng cơ ngực chảy xệ bây giờ thì bác sĩ chuyên môn Nguyễn Tiến Huy của Thẩm mỹ viện Saigon Venus là một bác sĩ kinh nghiệm và khéo tay trong việc treo cơ ngực chảy xệ, từng làm hài lòng và giúp chị em ngực xệ sau sinh có lại được bộ ngực đẹp, có khi còn đẹp hơn thời con gái.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề nâng ngực chảy xệ sau sinh bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho bên thẩm mỹ viện qua đường dây nóng 0941.30.22.33 để được tư vấn và đặt hẹn với bác sĩ Huy sớm để được hưởng ưu đãi giảm giá 50%. Thời gian có hạn, bạn nên gọi đặt hẹn ngay nhé!

Địa chỉ duy nhất ở 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Các hình ảnh khách hàng nâng ngực ở Saigon Venus

phuong-phap-nang-nguc-chay-xe-sau-sinh

phuong-phap-nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-1

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0941302233
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)