0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

cac-bac-si-for-web

Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không?

Nâng ngực có cho con bú được không là nỗi lo lắng lớn nhất với các chị em có dự định nâng ngực. Để các chị em nắm rõ được nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không, Bác sỹ Huy tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus xin được giải đáp trong bài viết dưới đây.

nang-nguc-cho-con-bu-duoc-khong

Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không? (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không?

Một khách hàng thắc mắc về việc nâng ngực có cho con bú được không: "Chào bác sĩ! Em mới lấy chồng được 3 tháng và đang có ý định đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình nhưng nghe nhiều người bảo nâng ngực sẽ ảnh hưởng tới việc cho con bú. Chồng em thì lại muốn 2 đứa sẽ sinh con trong năm nay luôn. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng ngực có sữa cho con bú không. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!"

Sở dĩ chị em luôn lo lắng về những vấn đề như trên là hoàn toàn có cơ sở. Bởi quá trình nâng ngực sẽ can thiệp trực tiếp đến các tổ chức vùng ngực. Tuy nhiên, nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng của tuyến sữa hay không còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện thủ thuật nữa.

Bác sĩ Huy cho biết tuyến sữa không nằm rải rác ở bầu ngực phụ nữ mà nó tập trung thành một bánh gọi là bánh sữa. Trong bánh sữa sẽ chứa rất nhiều tuyến sữa nhỏ chạy về ống tuyến lớn và đổ vào đầu vú. Do đó khi áp dụng kỹ thuật nâng ngực sử dụng các loại túi độn khác nhau, bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi bằng nhiều con đường khác nhau và luôn đặt túi ngực ở vị trí dưới tuyến sữa của chị em.

Ngoài ra, các loại túi độn sử dụng để độn ngực luôn được bao quanh bởi một lớp màng bảo vệ do đó việc tiết sữa cho con bú hoàn toàn độc lập, chất lượng sữa cũng không bị biến đổi gì cả. Vì thế mà nâng ngực không làm ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Hiện nay có 5 kỹ thuật nâng ngực thường được áp dụng tại các thẩm mỹ viện đó là: nâng ngực qua đường nách, nâng ngực qua rốn, nâng ngực qua đường nếp dưới vú, nâng ngực qua vị trí quầng ngực, nâng ngực qua chân núm vú. Trong đó, kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường nách được các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đánh giá cao về độ an toàn cũng như tính hiệu quả do phương pháp này mang lại. Các bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng ngực nội soi hiệu quả và an toàn này <= tại đây hay rất nhiều biện pháp khác tại đây.

vi-tri-dat-tui-nguc-khong-anh-huong-den-tuyen-sua

Đến đây, chắc hẳn các chị em đã nắm rõ được phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không sẽ phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật thực hiện cũng như tay nghề của bác sĩ. Nếu chị em lựa chọn được địa chỉ nâng ngực an toàn, uy tín, bác sĩ thực hiện nâng ngực cho mình có kinh nghiệm cao và đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng thì chị em không còn phải lo lắng về việc nâng ngực xong có cho con bú được không.

Những điều cần biết khi thẩm mỹ nâng ngực

Do cơ địa của mỗi người là khác nhau, vì thế để lựa chọn chính xác loại túi ngực phù hợp với cơ thể mình, chị em có thể tham khảo bài viết:”Các loại túi ngực và kinh nghiệm chọn size túi nâng ngực phù hợp” của Bác sỹ Huy. Tuy nhiên, để có lựa chọn tốt, chị em nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Tuyệt đối không nên ham rẻ mà lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng để tránh gặp phải những biến chứng nặng nề sau khi nâng ngực.

Tuy nhà sản xuất uy tín luôn cam đoan là túi ngực vĩnh viễn nhưng nếu như bạn không biết cách chăm sóc và không thăm khám định kỳ thì điều đó gần như không thể. Vì thế bạn nên tuân thủ theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ đã thực hiện nâng ngực cho mình.

Chỉ nên mang thai sau khi nâng ngực khoảng 3 tháng vì lúc này ngực của bạn mới thực sự ổn định và đảm bảo an toàn.

Chắc hẳn bài viết này đã giúp các chị em giải quyết được nỗi lo “phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không”, “nâng ngực có sữa cho con bú không”. Nếu còn thắc mắc gì liên quan tới vấn đề thẩm mỹ nâng ngực bạn hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0941 33 00 99 / 0941 24 11 66 để được tư vấn và giải đáp sớm nhất nhé.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)