0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Đa số khách hàng khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đều mong muốn mũi được tồn tại lâu dài. Vậy nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không? Làm sao để nâng mũi bọc sụn tai được vĩnh viễn?

nang-mui-sun-tai-co-vinh-vien-khong-

Nội dung bài viết:

Nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không?

Chi phí nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai ở đâu đẹp và uy tín nhất?

Nâng mũi bọc sụn tai

Có 3 loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi bọc sụn là sụn tai, sụn sườn, sụn vách mũi. Sụn được dùng phổ biến và nhiều nhất là sụn tai do cấu trúc sụn tai mềm dẻo, dễ nắn thành hình như ý muốn.

Hình thức này kết hợp dùng sụn nhân tạo để can thiệp nâng cao sống mũi, chỉnh sửa dáng mũi có nhiều nhược điểm. Song song đó, sẽ dùng sụn vành tai giúp kéo dài và bao bọc đầu mũi, đóng vai trò như lớp bảo vệ giữa sụn nhân tạo vừa cấy ghép và lớp mô da phía trên. Việc kết hợp 2 chất liệu sụn này mang đến cấu trúc mũi cứng cáp nhưng vẫn đảm bảo giữ được sự mềm mại, tự nhiên nhất cho gương mặt.

nang-mui-sun-tai-co-vinh-vien-khong-1

Quá trình nâng mũi sẽ chia làm 2 phần, đầu tiên là lấy sụn tai và sau đó là nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai chính là quyết định tối ưu cho những khách hàng khát khao muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên. Đây là công nghệ bảo đảm không cso tình trạng đào thải vì chất liệu sụn hoàn toàn tương thích với cơ địa.

Tâm lý chung của những khách hàng khi phẫu thuật mũi đều khát khao có được dáng mũi đẹp với thời gian duy trì lâu dài. Vậy nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không?

Để có được dáng mũi đẹp như ý và tồn tại vĩnh viễn thì chúng ta nên kết hợp sử dụng sụn tai và sụn nhân tạo. Phần đầu mũi sẽ dùng sụn tai và phần tạo hình sóng mũi sẽ dùng sụn nhân tạo để có được cấu trúc mũi cao, kiên cố.

Nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn không sẽ dựa vào nhiều yếu tố:

Bác sĩ thực hiện cần chọn người có chuyên môn cao, có tay nghề từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai. Điều này rất quan trọng trong việc hạn chế rủi ro và bảo đảm an toàn tuyệt đối cũng như hạn chế tối thiểu mức độ xâm lấn và biến chứng.

Chất liệu sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi phải là loại sụn cấp cao nhất, có độ tương thích cao với cơ thể, được kiểm định chất lượng từ Bộ Y Tế.

Quy trình lấy sụn tai phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng để bảo đảm không lây nhiễm và kích ứng.

Chăm sóc hậu phẫu là yếu tố quan trọng vì nó giúp mũi hồi phục nhanh chóng, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Nâng mũi sụn tai có quả vĩnh viễn hay nhanh hư còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người. Một số người sau lúc nâng mũi bọc sụn tai sẽ giữ được vĩnh viễn nhưng cũng có người sau 1 thời gian, nâng mũi sụn tai bị teo, co quắp lại theo hình dáng của tai gây tác động tới ngoại hình mũi.

nang-mui-sun-tai-co-vinh-vien-khong-02

Chi phí nâng mũi bọc sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu chính là câu hỏi chung của tất cả chị em trước khi đi thực hiện nâng mũi bằng sụn tai để chuẩn bị trước tài chính. Chi phí nâng mũi bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điển hình là tình trạng cơ địa ra sao và bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ viện,...

Chi phí phẫu thuật nâng mũi sụn tai dựa trên từng trường hợp của mỗi ca cho những vị khách hàng khác nhau, vì không phải cơ địa và vấn đề về mũi của mình giống nhau. Tùy vào mức độ mà Bác sĩ sẽ thăm khám để cho ra phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng cá thể.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi bằng sụn tự thân:

- Cấu trúc mũi hiện tại đang gặp vấn đề như thế nào, cần những biện pháp khắc phục gì trong quá trình thẩm mỹ.

  • - Bác sĩ bạn lựa chọn có uy tín và tay nghề cao thế nào?

  • - Trang thiết bị y tế, máy móc hỗ trợ có đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế không?

  • - Chất liệu sụn có tốt không?

  • - Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân còn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật.

Tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus, mức chi phí cho dịch vụ nâng mũi bằng sụn tai với các hình thức như sau:

  • - Nâng mũi S line bọc sụn (sóng vàng): 15 triệu đồng (giá gốc: 20 triệu đồng)

  • - Nâng mũi S line bọc sụn cấu trúc (sóng vàng): 33 triệu đồng (giá gốc: 45 triệu đồng)

  • nang-mui-sun-tai-co-vinh-vien-khong-01

Nâng mũi bọc sụn tai ở đâu đẹp và uy tín nhất?

Nâng mũi sụn tai được bao lâu, có được vĩnh viễn không, an toàn không phụ thuộc vào ban đầu bạn quyết định lựa chọn địa chỉ thực hiện nâng mũi.

Saigon Venus chính là thương hiệu nâng mũi được đông đảo tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước yêu mến và tin tưởng trong nhiều năm qua.

+ Dáng mũi đẹp thanh tú tự nhiên từ mọi góc nhìn

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả duy trì lâu dài

+ Không còn lo lắng là nâng mũi có đau không vì chúng tôi cam kết không đau như lời đồn, không xuất hiện hậu quả biến chứng, không tác động đến sức khỏe

+ Nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe bởi quá trình phẫu thuật nâng mũi được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc chất lượng.

+ Có chế độ bảo hành lâu ngày cho những khách hàng thẩm mỹ.

+ Chi phí nâng mũi hấp dẫn, vừa thấp mà lại thường có ưu đãi và chương trình trả góp, giúp khách hàng có cơ hội có được chiếc mũi cao như ý mà không lo quá nhiều về tài chính.

nang-mui-sun-tai-co-vinh-vien-khong

Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện uy tín tphcm Saigon Venus - theo số 0941 30 22 33 hoặc đến ngay trực tiếp địa chỉ 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, HCM để được tư vấn chi tiết và đặt hẹn.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)