0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Banner-21315

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN – XU HƯỚNG THẨM MỸ ĐỈNH CAO NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, nâng mũi sụn sườn đang trở thành xu hướng, tạo nên một cơn sốt làm đẹp vì mức độ an toàn gần như tuyệt đối, dáng mũi bền với thời gian, hiệu quả đẹp hơn so với nhiều phương án khác.

nang-mui-sun-suon-xu-huong-tham-my-dinh-cao-nhat-hien-nay-05.jpg

Diễn viên Hương Viên đã có màn lột xác nhan sắc sau khi nâng mũi sụn sườn

Nội dung bài viết:

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

KỸ THUẬT LẤY SỤN SƯỜN CÓ PHỨC TẠP KHÔNG?

CHẤT LIỆU SỤN NÂNG MŨI

TẠI SAO NÊN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỰ THÂN

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI MŨI SỤN SƯỜN Ở ĐÂU ĐẸP?

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN GIÁ BAO NHIÊU?

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo thế hệ mới nhất giúp nâng cao thân sống mũi, sử dụng sụn sườn dựng trụ và đầu mũi để kéo dài, tái tạo lại dáng mũi một cách tự nhiên nhất, xoá bỏ mọi khuyết điểm phức tạp nhất trên chiếc mũi, đặc biệt nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất giúp xử lý các ca mũi hỏng, biến dạng do phẫu thuật mũi hỏng trước kia.

Phương pháp nâng mũi sụn sườn giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm mà chất liệu nâng mũi khác không có được như bị bóng đỏ đầu mũi, cơ chế đào thải chất liệu không thuộc cơ thể cũng được cải thiện. Giúp hạn chế tối đa được biến chứng dị ứng với chất liệu nhân tạo đưa vào cơ thể.

KỸ THUẬT LẤY SỤN SƯỜN CÓ PHỨC TẠP KHÔNG?

Mỗi người có khoảng 10 đôi sụn sườn chia đều 2 bên trong cơ thể. Sụn sườn sử dụng để nâng mũi chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ khoảng 2-3 cm, việc sử dụng sụn sườn để nâng mũi tuyệt đối không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý của lồng ngực.

Kỹ thuật lấy sụn sườn là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, biết được phần sụn sườn của khách hàng còn sử dụng để nâng mũi được không, đã bị hóa xương chưa, vị trí nào lấy sụn sườn là phù hợp...

Đồng thời, sụn sườn theo thời gian sẽ bị cơ thể hấp thụ đi một phần nhỏ, vì vậy, bác sĩ phải biết được lấy bao nhiêu sụn sườn phù hợp để cơ thể hấp thụ một phần sụn sườn mà dáng mũi vẫn không bị thay đổi nhiều.

Cũng có thể kết hợp giữa sụn sườn với một số sụn tự thân, không làm mất đi nét riêng của mỗi gương mặt.

nang-mui-sun-suon-xu-huong-tham-my-dinh-cao-nhat-hien-nay

Sụn sườn nhanh chóng và không để lại sẹo ở cơ thể

CHẤT LIỆU SỤN NÂNG MŨI

Khác biệt với các phương pháp trước đây, nâng mũi bằng sụn sườn giúp chỉnh hình toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi bằng chất liệu là sụn tự thân. Vì thế 100% chất liệu sụn sườn được lấy từ cơ thể.

Chất liệu của phương pháp nâng mũi này được lấy từ sụn sườn 100% từ thân để chỉnh hình toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đẹp tự nhiên hoàn mỹ nhất.

TẠI SAO NÊN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp mũi cao, dáng đẹp hài hòa với khuôn mặt như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi cấu trúc Fascia, nâng mũi Sugiform… Từng phương pháp đều có những thế mạnh riêng, đáng chú ý nhất chính là phương pháp nâng mũi sụn sườn với chất liệu 100% là sụn tự thân được lấy từ xương sườn.

Đối với những quý vị đã từng nâng mũi hay sửa mũi ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín làm hư hỏng mũi thì sử dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục tình trạng mũi hiện tại. Đặc biệt đối với những tình trạng thẩm mỹ mũi hỏng, phần da đầu mũi quá mỏng, bóng đỏ, trụ mũi bị xiêu vẹo thì nâng mũi bằng sụn sườn tự thân chính là giải pháp hàng đầu.

nang-mui-sun-suon-xu-huong-tham-my-dinh-cao-nhat-hien-nay-1

Khách hàng thực hiện ca nâng mũi sụn sườn ở Sài Gòn Venus

ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Tất cả các khách hàng nam và nữ từ 18 tuổi trở lên đều phù hợp với phương pháp nâng mũi sụn sườn, đặc biệt là những trường hợp không may có khuyết điểm mũi thấp, ngắn, tẹt, to, thô, bè trên gương mặt và những khách hàng mũi hỏng sửa lại từ mức độ trung bình đến nặng.

Hiện nay, nâng mũi phong thủy đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều khách hàng cả nam, cả nữ đều yêu thích. Những ai có mong muốn nâng mũi để thay đổi cuộc sống, trở thành một người mới có dáng mũi cao sang và đẹp hợp với phong thủy cũng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn.

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỰ THÂN

Nâng mũi sụn sườn kết hợp tại Saigon Venus với công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất và bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, nhiều ưu điểm vượt trội:

Khắc phục được tất cả các khuyết điểm của mũi (Mũi ngắn, hếch, hư hỏng sau khi sửa nhiều lần và sụn vách ngăn yếu không thể can thiệp hiệu quả)

Sụn sườn đặt vào mũi sẽ có dáng mũi tự nhiên, không quá cao, không lộ sống, đẹp mọi góc nhìn

Có độ mềm mại cần thiết nhưng vô cùng chắc chắn, không bị xô lệch

Loại bỏ nguy cơ đào thải chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể

Dễ dàng đạt chuẩn các tỉ lệ vàng cho dáng mũi và cả gương mặt

Không đau, không sưng, không để lại dấu vết thẩm mỹ

100% an toàn, bảo hành vĩnh viễn

TƯƠNG THÍCH CAO VỚI CƠ THỂ

Sử dụng toàn bộ chất liệu tự thân để nâng mũi giúp phương pháp nâng mũi sụn sườn loại bỏ nguy cơ dị ứng chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể như các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo thông thường

Khi đặt phần sụn sườn vào đầu mũi, giúp khắc phục nhiều vấn đề mà các sụn nhân tạo hay mắc phải như bóng đỏ đầu mũi, bị lệch đầu mũi hay đào thải sụn...

KHÔNG BÓNG ĐỎ ĐẦU MŨI, KHÔNG LỘ SÓNG

Nâng mũi bằng sụn sườn tạo ra sự khác biệt rạch ròi so với những chất liệu khác giúp tương thích với cơ thể từ đó không gây thô cứng đầu mũi, bóng đỏ hay biến chứng.

Nguyên nhân của lộ chất liệu: Khi phẫu thuật bác sĩ cố gắng đưa đầu mũi, thân mũi lên cao, kéo dài ra cho đẹp nhưng da mũi mũi quá mỏng, không chịu đựng được độ căng giãn của da gây mỏng da và lộ chất liệu.

Hậu quả của việc bị lộ chất liệu: Trước tiên, sẽ làm cho da mũi bị bóng, có thể đỏ lên, nhìn thấy rõ chất liệu nhân tạo trên sống mũi, làm sâu 2 hốc mắt trong, đầu mũi bị cụp xuống, tất cả những điều này làm cho gương mặt bị già đi so với tuổi, mất vẻ đẹp tự nhiên vốn có và có thể làm biến dạng gương mặt.

Cho đến nay, phương pháp nâng mũi sụn sườn được xem là giải pháp tốt nhất để xử lý các vấn đề liên quan đến đến nâng mũi, sửa mũi hỏng.

nang-mui-sun-suon-xu-huong-tham-my-dinh-cao-nhat-hien-nay-03

Các khuyết điểm mũi lệch, da mũi mỏng, đầu mũi ngắn đều được giải quyết nhờ nâng mũi sụn sườn

DÁNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN, KHÔNG ĐỂ LẠI “VẾT DAO VẾT KÉO”

Chính vì sử dụng sụn tự thân nên về lâu dài dáng mũi ngày càng trở nên đẹp hơn do tương thích với cơ thể, kết hợp với công nghệ kỹ thuật cao trong thẩm mỹ nâng mũi sẽ giúp mũi trở nên đẹp hoàn mỹ mà không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào trên gương mặt

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn, xem xét tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ hay không.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục khuyết điểm của bộ phận cần thay đổi.

Bước 3: Chuẩn bị các bước xử lí vô khuẩn bắt buộc trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành gây mê

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu.

quy trinh

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI MŨI SỤN SƯỜN Ở ĐÂU ĐẸP?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi đòi hỏi trình độ tay nghề của bác sĩ phải giỏi thì mới có thể làm được. Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật tạo hình mũi không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, để hài lòng với kết quả phẫu thuật, nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn, đẹp và an toàn, bền lâu.

nang-mui-sun-suon-xu-huong-tham-my-dinh-cao-nhat-hien-nay-01

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy - Thẩm mỹ viên Saigon Venus là một trong những bác sĩ nổi tiếng với kỹ thuật nâng mũi sụn sườn siêu đẳng với tay nghề cao và kinh nghiệm chỉnh sửa hơn 5000 ca mũi hỏng, người đầu tiên có thể lấy sụn sườn chỉ với đường rạch nhỏ từ 1cm – 1,5cm, một vết rạch rất nhỏ so với những nơi khác, giúp việc lành vết thương tốt hơn cũng như để lại vết khâu rất nhỏ.

- Bác sĩ – Thạc sỹ Nguyễn Tiến Huy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

- Ekip bác sĩ trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tinh tế, liên tục tu nghiệp tại các cường quốc thẩm mỹ, luôn nỗ lực và trách nhiệm hết mình, sẵn sàng phục vụ bằng chữ TÂM - TÀI - TÍN để giúp quý khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như ý và bền lâu.

- Luôn tiếp nhận những công nghệ làm đẹp chuẩn mực mới về làm đẹp gương mặt và hình thể hàng đầu trên thế giới.

- Tại Saigon Venus, dù là ca phẫu thuật lớn hay nhỏ đều được chuẩn bị chỉnh chu, kĩ lưỡng, tuân thủ đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

- Quy trình thẩm mỹ khép kín và quá trình chăm sóc hậu phẫu luôn được theo dõi chặt chẽ, tận tâm bởi bác sĩ chuyên khoa.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí làm việc tại Saigon Venus, nhiều người sau khi bước ra từ Saigon Venus đã trở thành những gương mặt nổi tiếng trong showbiz, chủ doanh nghiệp, doanh nhân nổi tiếng… hay đơn giản là trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và tìm được một nửa trái tim còn lại.

nang-mui-sun-suon-xu-huong-tham-my-dinh-cao-nhat-hien-nay-02

Chị Google - diễn viên Phương Thoa sửa được mũi bị lệch nhờ nâng mũi sụn sườn Fascia

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN GIÁ BAO NHIÊU?

Giá niêm yết cho dịch vụ nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tại Saigon Venus có 2 dịch vụ với 2 mức giá khác nhau:

- Nâng mũi sụn sườn 55 triệu đồng

- Nâng mũi sụn sườn Fascia 62 triệu đồng

Nếu bạn còn câu hỏi gì cần giải đáp thì đừng ngại ngần gọi đến chuyên gia tư vấn Sài Gòn Venus theo số điện thoại 0941 30 22 33

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)