Nâng Mũi Sụn Sườn ưu đãi cho 50 khách hàng

bg-1

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

alt Hiện nay, nâng mũi sụn sườn đang trở thành xu hướng, tạo nên một cơn sốt làm đẹp vì mức độ an toàn gần như tuyệt đối, dáng mũi bền vững với thời gian, hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao so với nhiều phương án khác.

ĐẸP TỰ NHIÊN NHƯNG KHÔNG TỰ NHIÊN MÀ ĐẸP

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

alt Nâng mũi sụn sườn là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo Hàn Quốc Safe-Sil thế hệ mới nhất giúp nâng cao thân sống mũi, sử dụng sụn sườn dựng trụ và đầu mũi để kéo dài, tái tạo lại dáng mũi một cách tự nhiên nhất, xoá bỏ mọi khuyết điểm phức tạp nhất trên chiếc mũi.

Điểm đặc biệt và khác biệt

của mũi Sụn Sườn với các phương pháp nâng mũi khác hiện nay?

nang-mui-sun-suon3

alt Ngày nay, kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo không còn được ưa chuộng nữa, công nghệ hiện đại trong nâng mũi chính là sự kết hợp hoàn hảo của sụn nhân tạo và sụn tự thân, mang lại kết quả bền vững, đa dạng trong chỉnh hình.

alt Sụn tự thân bao gồm sụn tại, sụn vách ngăn, sụn sườn… Nếu bạn đã từng sử dụng sụn tai để nâng mũi hoặc sụn vách ngăn quá yếu thì sụn sườn là sự lựa chọn sau cùng, các trường hợp mũi hỏng, mũi bị co rút, mũi dị tật thì sụn sườn cũng được ưu tiên để tái tạo lại dáng mũi.

alt Sụn sườn là sụn tự thân mức độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, ít có ảnh hưởng xảy ra biến chứng khi sử dụng sụn sườn để nâng mũi.

KỸ THUẬT LẤY SỤN SƯỜN CÓ PHỨC TẠP KHÔNG?

Mỗi người có khoảng 10 đôi sụn sườn chia đều 2 bên trong cơ thể. Sụn sườn sử dụng để nâng mũi chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ khoảng 2-3 cm, việc sử dụng sụn sườn để nâng mũi tuyệt đối không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý của lồng ngực.

Kỹ thuật lấy sụn sườn là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, biết được phần sụn sườn của khách hàng còn sử dụng để nâng mũi được không, đã bị hóa xương chưa, vị trí nào lấy sụn sườn là phù hợp…

Đồng thời, sụn sườn theo thời gian sẽ bị cơ thể hấp thụ đi một phần nhỏ, vì vậy, bác sĩ phải biết được lấy bao nhiêu sụn sườn là phù hợp để sau thời gian cơ thể hấp thụ một phần sụn sườn thì dáng mũi của bạn không bị thay đổi nhiều.

Cũng có thể kết hợp giữa sụn sườn với một số sụn tự thân khác để mang lại kết quả tốt nhất cho từng dáng mũi riêng biệt, không làm mất đi nét riêng của mỗi gương mặt.

7uudiem

sunsuonim

Khắc phục được tất cả các khuyết điểm của mũi (Mũi ngắn, hếch, hư hỏng sau khi sửa nhiều lần và sụn vách ngăn yếu không thể can thiệp hiệu quả)

Sụn sườn đặt vào mũi sẽ có dáng mũi tự nhiên, không quá cao, không lộ sống, đẹp mọi góc nhìn

Có độ mềm mại cần thiết nhưng vô cùng chắc chắn, không bị xô lệch

Loại bỏ nguy cơ đào thải chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể

Dễ dàng đạt chuẩn các tỉ lệ vàng cho dáng mũi và cả gương mặt

Không đau, không sưng, không để lại dấu vết thẩm mỹ

100% an toàn, bảo hành vĩnh viễn

Đến với Saigon Venus, trải nghiệm của mỗi khách hàng là riêng biệt, chỉ giống nhau về sự hài lòng

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí làm việc tại Saigon Venus, nhiều người sau khi bước ra từ Saigon Venus đã trở thành những gương mặt nổi tiếng trong showbiz, chủ doanh nghiệp, doanh nhân nổi tiếng… hay đơn giản là trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và tìm được một nửa trái tim còn lại!

alt
Phẫu thuật thẩm mỹ giúp thay đổi diện mạo gương mặt, thậm chí thay đổi cả cuộc đời, vì vậy hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm để có cuộc “lột xác” hoàn hảo!

NGƯỜI KIẾN TẠO SẮC ĐẸP CHUẨN MỰC

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật tạo hình mũi không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, để hài lòng với kết quả phẫu thuật, nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn, đẹp và an toàn, bền lâu.

“Phục vụ khách hàng, mang lại kết quả thẩm mỹ ĐẸP AN TOÀN!” là kim chỉ nam làm việc của Saigon Venus

doi-ngu-bac-si

Bác sĩ – Thạc sỹ Nguyễn Tiến Huy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Ekip bác sĩ trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tinh tế, liên tục tu nghiệp tại các cường quốc thẩm mỹ, luôn nỗ lực và trách nhiệm hết mình, sẵn sàng phục vụ bằng chữ TÂM – TÀI – TÍN để giúp quý khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như ý và bền lâu.

Luôn tiếp nhận những công nghệ làm đẹp chuẩn mực mới về làm đẹp gương mặt và hình thể hàng đầu trên thế giới.

Tại Saigon Venus, dù là ca phẫu thuật lớn hay nhỏ đều được chuẩn bị chỉnh chu, kĩ lưỡng, tuân thủ đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Quy trình thẩm mỹ khép kín và quá trình chăm sóc hậu phẫu luôn được theo dõi chặt chẽ, tận tâm bởi bác sĩ chuyên khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ