0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941177977

nang mui sun suonxh

Nâng Mũi Sụn Sườn ưu đãi cho 50 khách hàng

bg-1

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

alt Hiện nay, nâng mũi sụn sườn đang trở thành xu hướng, tạo nên một cơn sốt làm đẹp vì mức độ an toàn gần như tuyệt đối, dáng mũi bền vững với thời gian, hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao so với nhiều phương án khác.

ĐẸP TỰ NHIÊN NHƯNG KHÔNG TỰ NHIÊN MÀ ĐẸP

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

alt Nâng mũi sụn sườn là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo Hàn Quốc Safe Sil thế hệ mới nhất giúp nâng cao thân sống mũi và sụn sườn dựng trụ và đầu mũi để kéo dài và tái tạo lại dáng mũi một cách tự nhiên nhất, xoá bỏ mọi khuyết điểm phức tạp nhất trên chiếc mũi.

 

Điểm đặc biệt và khác biệt

của mũi Sụn Sườn với các phương pháp nâng mũi khác hiện nay?

nang-mui-sun-suon3

alt Ngày nay, kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo không còn được ưa chuộng nữa, công nghệ hiện đại trong nâng mũi chính là sự kết hợp hoàn hảo của sụn nhân tạo và sụn tự thân, mang lại kết quả bền vững, đa dạng trong chỉnh hình.

alt Sụn tự thân bao gồm sụn tại, sụn vách ngăn, sụn sườn… Nếu bạn đã từng sử dụng sụn tai để nâng mũi hoặc sụn vách ngăn quá yếu thì sụn sườn là sự lựa chọn sau cùng, các trường hợp mũi hỏng, mũi bị co rút, mũi dị tật thì sụn sườn cũng được ưu tiên để tái tạo lại dáng mũi.

alt Sụn sườn là sụn tự thân mức độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, ít có ảnh hưởng xảy ra biến chứng khi sử dụng sụn sườn để nâng mũi.

LẤY SỤN SƯỜN CÓ PHỨC TẠP KHÔNG?

Mỗi người có khoảng 10 đôi sụn sườn chia đều 2 bên trong cơ thể. Sụn sườn sử dụng để nâng mũi chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ khoảng 2-3 cm, việc sử dụng sụn sườn để nâng mũi tuyệt đối không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý của lồng ngực.

Kỹ thuật lấy sụn sườn là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, biết được phần sụn sườn của Khách hàng còn sử dụng để nâng mũi được không? Đã bị hóa xương chưa, khách hàng vị trí nào lấy sụn sườn là phù hợp.

Đồng thời, sụn sườn theo thời gian sẽ bị cơ thể hấp thụ đi một phần nhỏ, vì vậy, bác sĩ phải biết được lấy bao nhiêu sụn sườn là phù hợp để sau thời gian cơ thể hấp thụ một phần sụn sườn thì dáng mũi của bạn không bị thay đổi nhiều.

Cũng có thể kết hợp giữa sụn sườn với một số sụn tự thân khác để mang lại kết quả tốt nhất cho từng dáng mũi riêng biệt, không làm mất đi nét riêng của mỗi gương mặt.

7uudiem
 
sunsuonim

Khắc phục được tất cả các khuyết điểm của mũi (Mũi ngắn hếch, hư hỏng sau khi sửa nhiều lần và sụn vách ngăn yếu không thể can thiệp hiệu quả)

Sụn sườn đặt vào mũi sẽ có dáng mũi tự nhiên, không quá cao, không lộ sống, đẹp mọi góc nhìn

Có độ mềm mại cần thiết nhưng vô cùng chắc chắn, không bị xô lệch

Loại bỏ Giảm nguy cơ đào thải chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể

Dễ dàng đạt chuẩn các tỉ lệ vàng cho dáng mũi và cả gương mặt

Không đau, không sưng, không để lại dấu vết thẩm mỹ

100% an toàn, bảo hành vĩnh viễn

Tại Sài Gòn Venus

công nghệ Nâng mũi sụn sườn đang được áp dụng chính sách ưu đãi cực lớn:

giam15tang2

 

Ưu điểm của Nâng Mũi Sụn Sườn

1. Diệt khuẩn

2. Kháng viêm

3. Rút ngắn 1/2
thời gian phục hồi


 

Next để xem tiếp ảnh bạn nhé!

Họ đã thành công hơn trong cuộc sống.
Và bây giờ, LÀ THỜI ĐIỂM CỦA BẠN

 

NGƯỜI KIẾN TẠO SẮC ĐẸP CHUẨN MỰC

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật tạo hình mũi không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, để hài lòng với kết quả phẫu thuật, nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn, đẹp và an toàn, bền lâu.

doi-ngu-bac-si

Bác sĩ – Thạc sỹ Nguyễn Tiến Huy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Bác sĩ Huy & Ekip bác sĩ Saigon Venus luôn tiếp nhận những công nghệ làm đẹp chuẩn mực mới về gương mặt và hình thể tại các cường quốc làm đẹp trên thế giới.

 

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0941177977
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)