0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941177977

hut-mo-for-web

Nâng mũi sau bao lâu thì được rửa mặt, đeo kính, trang điểm?

Nâng mũi sau bao lâu thì được rửa mặt, đeo kính, trang điểm khi mà với người phụ nữ thì việc trang điểm là tốt cần thiết? Để đạt kết quả tốt và hoàn hảo sau khi nâng mũi các chị em cần có cách chăm sóc đúng đắn theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật để không làm ảnh hưởng và hỏng sống mũi mới nâng. Một số chị em bị cận thị có nhu cầu nâng mũi cần phải kiêng trong thời gian nhất định sau khi nâng mũi để không làm hại sống mũi cũng như việc trang điểm để tránh ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau.

sau-nang-mui-bao-lau-thi-duoc-rua-mat

Thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Venus với tay nghề lâu năm trong kỹ thuật nâng mũi chỉnh hình của bác sĩ Huy thì kết quả luôn đảm bảo với mũi cao thanh thoát. Nếu các chị em biết kết hợp với những hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật theo yêu cầu mà bác sĩ Huy đưa ra thì kết quả sau phẫu thuật là đạt chuẩn 100% cho chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi sau bao lâu thì được rửa mặt?

Sau khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus các bạn trở về nhà và phải nhớ giữ vết thương khô ráo ít nhất là 48 giờ. Nên vệ sinh làm sạch thay băng vùng mũi bằng nước sát trùng theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật yêu cầu. Các chị em cần dùng khăn thấm ẩm và tránh không ược làm ướt vùng mũi.

Theo bác sĩ Huy thì sau khi phẫu thuật nâng mũi 3 ngày các bạn có thể rửa mặt được tuy nhiên cần lưu ý thêm một số vấn đề như sau:

- Nước rửa mặt phải đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh.

- Không rửa mặt theo kiểu té nước lên khắp mặt như thông thường mà chỉ nên dùng khăn mềm thấm nước, vắt khô sau đó lau mặt nhẹ nhàng.

- Vùng mũi cần dùng bông mềm nhúng nước muỗi sinh lý hoặc nước sát trùng để lau nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng sống mũi.

- Khi vết thương đã lành hẳn có thể rửa mặt như bình thường nhưng nên tránh dùng sữa rửa mặt.

Nâng mũi sau bao lâu thì được đeo kính?

Đối với những chị em bị cận thị thì việc đeo kính là rất cần thiết tuy nhiên sau khi nâng mũi cần có 1 thời gian kiêng cữ nhất định tránh đeo kính làm tựa vào sống mũi và hỏng sống mũi.

Theo bác sĩ Huy với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì sau khoảng thời gian là 1 tháng bắt đầu từ lúc nâng mũi nên ngừng đeo kính để cố định dáng mũi tránh cho gọng kính tạo sức éo lên phần sụn sống mũi.

Ngoài ra đeo kính sẽ gây đau vùng mũi chính vì vậy cá bạn nên hạn chế sử dụng kính hoặc chọn kính áp tròng, kính có điểm tựa vào vùng mũi bằng chất liệu mềm dẻo không gây đau. Việc sử dụng kính nên nhẹ nhàng cẩn thận tránh ảnh hưởng tới khu vực sống mũi.

sau-nang-mui-bao-lau-thi-duoc-deokinh

Sau khi nâng mũi 1 tháng bạn hãy đeo kính nhé!

Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm?

Việc trang điểm sẽ giúp chị em trở nên tự tin hơn và đẹp hơn trong mắt người khác mỗi khi ra đường chính vì vậy sau khi nâng mũi rất nhiều người băn khoan liệu mũi mới có bị dị ứng với các sản phẩm trang điểm hay không. Và sau khi nâng mũi bao lâu có thể trang điểm được như bình thường.

Bác sĩ Huy trả lời về vấn đề này như sau: Sau khi nâng mũi khoảng từ 2 tới 3 tuần đảm bảo mũi đã được cố định hoàn toàn và phục hồi ổn định thì có thể make up bình thường. Tuy nhiên các chị em lưu ý không nên make up quá đậm khu vực mũi vì dễ gây tác động tới khu vực này chưa kể tới việc tẩy trang ảnh hưởng tới mũi.

Sau khi nâng mũi các bạn cần có khoảng thời gian kiêng cữ nhất định về việc rửa mặt, đeo kính và trang điểm để đảm bảo mũi sau khi nâng luôn đạt kết quả hoàn hảo và tự nhiên

Mọi thắc mắc về vấn đề nâng mũi sau bao lâu thì được rửa mặt, đeo kính và trang điểm hãy gọi đến sđt: 0941 33 00 99 để được các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tư vấn cho bạn.

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0941177977
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)