0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

NÂNG MŨI ĐẸP HOÀN HẢO MÀ KHÔNG TÁI PHẪU THUẬT

Đối với nhiều chị em sửa lại mũi hỏng hoặc tái phẫu thuật mũi là điều không ai mong muốn. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến việc chúng ta phải tái phẫu thuật mũi, những phương pháp nào sửa lại mũi hỏng tốt nhất, hãy cùng xem qua gợi ý của chuyên gia nhé.

nang-mui-dep-hoan-hao-ma-khong-tai-phau-thuat

Nâng mũi bọc sụn tự thân thực sự an toàn và tránh được tái phẫu thuật mũi

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp mũi tránh tình trạng bóng đỏ, lộ song. Vậy phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên này có thể duy trì kết quả bền vững không? Đây là một vấn đề tương đối nan giải và phức tạp. Phức tạp ở chỗ như thế nào là đẹp, và đẹp ngay lúc đó( tức là đẹp sớm sau phẫu thuật) nhưng có thể kéo dài không hay chỉ đẹp được vài tháng đầu sau phẫu thuật rồi sau đó từ từ mất đi vẻ đẹp ưng ý, thay vào đó là lộ dần những khuyết điểm như lộ sống hay đỏ nhọn đầu mũi…. Đến lúc này chúng ta phải thực hiện nâng mũi tái phẫu thuật để sửa lại mũi hỏng.

Làm sao để nâng mũi đẹp tự nhiên mà lại bền vững không cần tái phẫu thuật mũi?

Để nâng mũi tự thân đẹp bền lâu chúng ta cần phải thật bình tĩnh theo dõi sát kết hợp với việc tái khám đúng hẹn để Bác sĩ nhận định sự thay đổi của mũi theo chiều hướng tốt đẹp không. Một khuynh hướng diễn tiến tốt sẽ đi từ trạng thái xấu( còn sưng, bầm, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp…) đến trạng thái tốt đẹp dần lên( mũi bớt sưng nề, mềm mại dần, thon gọn dần, ra dáng dần….).

Ngược lại, có những trường hợp lúc đầu nâng mũi tự thân rất đẹp nhưng càng về sau khi sưng nề đã giảm dần thì da mũi ôm sát sụn nên dần dần lộ sống, đầu mũi cũng có tình trạng tương tự, nghĩa là da mũi dần ôm sát vùng đầu chóp mũi nên càng ngày càng lộ đầu mũi rõ, hay nhọn dần hoặc cong cụp xuống. Một số trường hợp nâng mũi tự thân bọc sụn có thể sau 1 thời gian khoảng 3 – 5 năm có thể bị teo ngắn đầu mũi gây tình trạng mũi ngắn dần và hếch mũi( lộ rõ 2 lỗ mũi). Nói chung, làm mũi bao lâu đẹp thì không phải là một vấn đề quá quan trọng, mà quan trọng ở chỗ là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu.

nang-mui-dep-hoan-hao-ma-khong-tai-phau-thuat-1

Một ca tái phẫu thuật mũi hỏng được bác sĩ Huy thực hiện ở Sài Gòn Venus

Một số trường hợp do cơ địa khiến nâng mũi tự thân lâu đẹp:

Cơ địa có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều.

Đầu chóp mũi to nhiều. Trường hợp này theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn, nhưng thường là phải có thời gian, nhiều khả năng phải trên 3 tháng. Thậm chí trong tháng đầu, đầu mũi có thể to hơn khi chưa phẫu thuật.

Một số trường hợp thì phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, thường sẽ làm thì này kéo dài hơn. Tuy nhiên, cách khắc phục là Bạn đến tái khám đúng và Bs sẽ có phương cách giúp giảm nhanh tình trạng phù nề nhiều này và dĩ nhiên là giúp bạn mau đẹp.

Địa chỉ tái phẫu thuật mũi uy tín

Tin vui cho các tín đồ cần tái phẫu thuật mũi, gần đây Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đã không ngừng cải tiến về kỹ năng kỹ thuật sáng tạo ra công nghệ nâng mũi cấu trúc tác động vào cấu trúc nền sụn mũi để kéo dãn nâng cao và kéo dài đầu mũi tối đa theo độ da và mô dưới da cho phép nhưng không làm bầm dập mô nhiều, kết hợp thêm công nghệ rút ngắn tối đa thì sưng viêm sinh lý sau phẫu thuật nên đa phần những khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện uy tín tphcm Saigon Venus đều rất mau đẹp, rất nhiều trường hợp ngay sau làm mà mũi không hề bị sưng bầm, đẹp ngay sau phẫu thuật và kỳ diệu hơn là những ngày sau đó vẫn không bị sưng bầm gì hơn nữa.

Hi vọng bài viết NÂNG MŨI ĐẸP HOÀN HẢO MÀ KHÔNG TÁI PHẪU THUẬT đã giúp bạn địa chỉ làm đẹp uy tín cho bản thân. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

Cách 1: Gọi đến số điện thoại 0941 30 22 33

Cách 2: Chat theo số link sau: https://www.facebook.com/messages/t/thammyviensaigonvenus

Cách 3: Đến trực tiếp thẩm mỹ viện Saigon Venus tại 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0941302233
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)