0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Nâng mũi có bị phá tướng không?

Nâng mũi có bị phá tướng không là sự lo lắng của vô số người lúc có ý định thẩm mỹ mũi. Dưới góc nhìn nhân tướng học, điều này được phân tích rất cặn kẽ, chúng ta có thể theo dõi chi tiết bài viết sau đây.

nang-mui-co-bi-pha-tuong-khong-02

Nội dung bài viết:

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi có bị phá tướng không?

Cần lưu ý gì khi chuẩn bị nâng mũi?

Nâng mũi là gì?

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một dung mạo khả ái. Chú ý là gương mặt, dáng mũi được xem là trọng tâm chọn lựa nhiều yếu tố quan trọng. Nhiều người vì gương mặt kém thanh tú, không có điểm nhấn do mũi ngắn, mũi hếch, mũi gồ, mũi tẹt… nên đã tìm tới biện pháp nâng mũi để cải thiện.

Nâng mũi là ảnh hưởng trực tiếp tới vùng mũi thông qua biện pháp giải phẫu, từ đó điều chỉnh các khuyết điểm dáng mũi, nâng cao mũi đạt đến độ cao phù hợp nhất định.

Nâng mũi có bị phá tướng không?

Nâng mũi có bị phá tướng không là thắc mắc của một số người có ý kiến theo hướng phong thủy hoặc tâm linh.

Xét về nhân tướng học, có một số thay đổi trên cơ thể có liên can tới vận mệnh. Bởi thế, đa phần nhiều người cho rằng nâng mũi sẽ bị phá tướng, hoặc cải biến các thứ vốn đang bình yên theo hướng tiêu cực.

Theo quan niệm niềm tin của từng người, mỗi người có một cách lập luận riêng về tầm trọng đại của chiếc mũi

Tuy nhiên, lại có những quan điểm đi trái lại với suy nghĩ trên. Một số nhà nhân tướng học sau khi nghiên cứu tướng mạo con người đã chỉ rõ những điều cần thay đổi, hoặc sau khi ảnh hưởng thay đổi sẽ đem lại tài lộc. Chú ý, nếu nói về dáng mũi, các người có mũi hếch, mũi ngắn, mũi bị lộ rõ 2 lỗ mũi thì bị xem là hao hụt tiền của. Các người sở hữu dáng mũi này có làm bao nhiêu cũng không giữ được tài vận, thậm chí còn bị hao hụt theo năm tháng. Lúc ấy, việc can thiệp chỉnh sửa dáng mũi là điều cần thiết.

Trong một số trường hợp, trước lúc chọn phẫu thuật thẩm mỹ người ta thường tìm đến các thầy tướng số, hoặc thầy bói để xem lại. Việc làm này thực chất chỉ để mang lại sự yên tâm, tự động viên mình về mặt tinh thần. Nếu thực sự mong muốn thay đổi, nhiều người không hề tin những chuyện này.

nang-mui-co-bi-pha-tuong-khong-01

Nâng mũi không chỉ giúp đẹp lên, tự tin hơn và còn giúp thay đổi vận mệnh

Nâng mũi có bị phá tướng không phụ thuộc vào quan điểm của từng người. Ngoài ra, nếu đây là thay đổi có hướng tích cực, giúp bạn hoàn thiện diện mạo, tự tin và cải thiện cuộc sống thì đây là điều chính đáng.

Không những thế nhiều bạn gái vì chạy theo vẻ đẹp thời thượng mà phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, đem sinh sống mũi đôn lên thật cao. Vốn dĩ sống mũi vừa phải, đầu mũi tròn đầy đặn là tướng vượng phu, nhưng vì đẹp mà đem sửa cho sống mũi cao, đầu mũi nhọn, phá tướng từ tốt thành xấu. Mũi lúc này nhọn giống như lưỡi dao sắc, thành tướng khắc chồng, phải chịu đời cô quạnh, đơn côi.

Cho đến thời điểm bây giờ, chưa có một nghiên cứu chính xác và cụ thể nào kết luận về việc phẫu thuật sửa mũi có thực sự ảnh hưởng đến tướng số của con người hay không. Có thể nói, việc này hoàn toàn tùy thuộc vào từng ý kiến sinh sống và niềm tin của mỗi người.

Tuy nhiên, các hệ lụy nghiêm trọng từ việc phẫu thuật thẩm mỹ không đạt yêu cầu đã tác động nghiêm trọng tới đời sống và sức khỏe của không ít người. Hậu quả nguy hại hậu nâng mũi là thực tế mà bản thân chúng ta có thể nhìn thấy rõ. Vì thế, trước khi lựa chọn động chạm dao kéo nâng mũi, chị em cũng nên tìm hiểu quan niệm của y bác sĩ thẩm mỹ để đưa ra những chọn lựa sáng suốt nhất cho mình.

Bên cạnh đó, có một điều vững chắc rằng, ngay sau khi nâng mũi bạn sẽ cải thiện dáng mũi đẹp thanh tú và phù hợp với gương mặt. Việc tự tin với một diện mạo mới cứng cáp sẽ mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống.

nang-mui-co-bi-pha-tuong-khong-03

Sau khi nâng mũi, Phương Thoa không chỉ cải thiện diện mạo gương mặt mà công việc nghệ thuật cũng tốt hơn

Cần lưu ý gì khi chuẩn bị nâng mũi?

Chỉ nên xem việc phẫu thuật nâng mũi là một chất xúc tác, giúp bạn đổi thay diện mạo theo hướng tích cực. Nếu sở hữu một nhan sắc khiến bản thân bạn tự ti, không có điểm nhấn gây tác động đến công việc, chuyện tình cảm hay cuộc sống thì thay đổi là điều nên làm.

Cho nên, bạn phải biết là nên lưu ý tìm hiểu kĩ các điều sau:

- Tìm đến bác sĩ huy để được coi xét trước lúc nâng mũi

- Tìm đến bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ để được hướng dẫn cụ thể về tình trạng

- Lựa chọn phương thức nâng mũi phù hợp

- Không nên ham nâng mũi quá cao

- Nên nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi, phòng chống biến chứng

- Trước khi nâng mũi cần chuẩn đoán bệnh sức khỏe tổng quan, những người có tiền sử bệnh máu có đông, bệnh tim mạch hoặc phản vệ với thuốc gây tê (gây mê) cần thông báo đến cho bác sĩ biết trước.

Thông tin liên hệ đến Saigon Venus - địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín TPHCM

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0941302233

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)