0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nhiều chị em muốn nâng mũi nhưng lo sợ mình cơ địa yếu, nhạy cảm sẽ không hợp với chất liệu nâng mũi nhân tạo nên phương pháp dùng sụn tự thân để nâng mũi là một giải pháp tốt nhất.

nang-mui-bang-sun-tu-than

Nội dung bài viết:

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Ưu điểm của sụn cân thái dương

Đối tượng nên nâng mũi bằng sụn tự thân

Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân?

Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?

Một số feedback nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi sụn tự thân là cách nâng mũi dùng sụn được lấy từ chính cơ thể mình như: sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn, … để tạo ngoại hình mũi cao thanh tú. Đặc biệt là nâng mũi sử dụng cân thái dương Fascia đang là loại sụn được sử dụng phổ biến và yêu thích nhất.

Thẩm mỹ viện Saigon Venus đã và đang áp dụng thành công phương pháp nâng mũi sụn tự thân với hai hình thức đó là nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân hoàn toàn hoặc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Cả hai phương pháp này đều giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp chuẩn sao, bền vững theo thời gian và năm tháng.

Cách thức nâng mũi bằng sụn tự thân được xem là giải pháp mang tính đột phá bởi sụn từ chính cơ thể của khách hàng sẽ tương thích với cơ thể và tự nhiên, không có cảm giác nhân tạo hay bị đào thảo như sụn nhân tạo.

Ưu điểm của sụn cân thái dương

Sụn lấy từ thái dương, vết mổ lấy sụn nằm ở trên đầu nên nếu cơ địa bạn không tốt, có để lại sẹo thì cũng không lo vì có tóc che lại.

Sụn có tính chất mềm dẻo, nhưng lại chắc chắn hơn sụn tai nên sẽ tạo được trụ mũi chắc chắn.

Hạn chế được tối đa tình trạng mỏng da mũi, đầu mũi đỏ, đau rát, lộ sông mũi, ngăn ngừa được các biến chứng thẩm mỹ.

Tương thích cao với cơ thể, tránh tình trạng đào thải.

nang-mui-bang-sun-tu-than-02

Đối tượng nên nâng mũi bằng sụn tự thân

Tất cả các người có mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên chuẩn Hàn.

Người có sóng mũi thấp, tẹt

Những người có dáng mũi ngắn, cánh mũi rộng, đầu mũi thô, sinh sống mũi bị lệch...

Người từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa thực sự hài lòng với kết quả đạt được.

Có nên nâng mũi bọc sụn tự thân?

Việc nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không sẽ dựa vào những yếu tố như chất liệu nâng mũi là gì, sau lúc nâng mũi có để lại di chứng gì không, nơi lấy sụn có bị ảnh hưởng gì không, có để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ không.

Tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus, cách nâng mũi bằng sụn tự thân thường dùng 3 loại sụn đó là sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn. Hình thức dùng của 3 loại sụn này như sau:

Sụn vành tai: Là loại sụn được những bác sĩ dùng nhiều nhất và mang lại kết quả tốt. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ phía sau vành tai, lấy sụn ở vùng hốc tai để tạo hình sinh sống mũi. Với phương pháp này, bạn sẽ không triệu chứng đau, vết mổ cũng không làm biến dạng tai gây mất thẩm mỹ.

Sụn vách ngăn: Bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn trên mũi của bạn để dựng chân mũi và nâng mũi. Điểm tốt của sụn vách ngăn đó là sụn này thường mềm, có độ tròn cần thiết và có độ thẳng nhất định, nó tương thích hoàn toàn với mũi. Tóm lại sử dụng sụn vách ngăn có thể tạo được sóng mũi đẹp hoàn hảo, đầu mũi đẹp tự nhiên, không làm lệch sinh sống mũi, không bị đào thải chất liệu và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Sụn sườn: Thông thường sụn sườn số 6 hoặc số 7 sẽ được dùng để dựng trụ mũi, kéo dài đầu mũi trong các tình huống nâng mũi. Theo những chuyên gia nhận xét thì sụn sườn có khả năng tương thích cao và khó bị đào thải theo thời gian.

nang-mui-bang-sun-tu-than-2

Việc nâng mũi dùng sụn tự thân giúp đưa tới dáng mũi đẹp hoàn hảo, trông rất tự nhiên. Phần sóng mũi được nâng cao giúp hài hòa với gương mặt. Những mảnh sụn tự thân được ghép vững bền không bị di lệch lúc va chạm, không bị nhiễm trùng và quan trọng là không làm biến dạng mũi theo thời gian. Phần đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân tạo điều kiện cho sụn sóng mũi được nâng đỡ và bảo vệ một phương pháp hoàn hảo.

Có thể nói, quyết định hình thức nâng mũi bằng sụn tự thân là một lựa chọn sáng suốt và thông minh dành cho khách hàng khi có ý định nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus.

Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật nâng mũi có khả năng duy trì dáng mũi ổn định và đẹp tự nhiên nhất. Thời gian duy trì kéo dài trên 10 năm bởi sụn tự thân có khả năng tương thích tuyệt đối với cơ thể.

Tuy nhiên với những ai nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn theo thời gian có khả năng sẽ xảy ra tình trạng co rút sụn do bóc tách. Quá trình co rút chất liệu sụn này là do nguyên lý tự nhiên của nó.

Trường hợp này có thể khắc phục bằng việc kết hợp cả 2 chất liệu sụn tự thân và thêm sụn nhân tạo để cố định cấu trúc mũi, giảm thiểu tối đa tình trạng co rút của chất liệu sụn tự thân.

Với công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus, cộng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, chỉ mất thời gian khoảng từ 45 - 60 phút là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, đầu mũi thon gọn, dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Một số feedback nâng mũi sụn tự thân

Sài Gòn Venus hàng tháng đón một lượng lớn khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân, phổ biến nhất là sụn sườn và sụn cân cơ thái dương.

nang-mui-bang-sun-tu-than-01

nang-mui-bang-sun-tu-than-03

nang-mui-bang-sun-tu-than-04

nang-mui-bang-sun-tu-than-07

nang-mui-bang-sun-tu-than-05

Còn vấn đề gì cần tư vấn thêm thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0941 30 22 33 hoặc tư vấn trực tiếp tại địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín Saigon Venus 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)