0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Banner-21315

Màn lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ bị chê "Mặt xấu xí chỉ đem lại vận xui"

Ngoại hình xấu không chỉ khiến bạn mặc cảm tự tin mà nó còn là rào cản lớn khiến bạn gặp phải rất nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Câu chuyện về cô gái trẻ tên May dưới đây chính là một minh chứng chứng minh được sức mạnh kỳ diệu mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại.

phau-thuat-tham-my

P.T.May (SN 1995 đến từ Hà Nội) là một cô gái thiếu may mắn khi sinh ra với ngoại hình kém sắc. Cô luôn mang trong mình một nỗi mặc cảm, tự ti khi mọi người xung quanh luôn dành những ánh nhìn chê bai, dè bỉu và thái độ miệt thị dành cho mình. May đã tìm đến đến phẫu thuật thẩm mỹ, quyết tâm "đập mặt đi xây lại" để sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới, thay đổi số phận cuộc đời mình.

ngoai-hinh-cua-co-gai-tre-bi-che-mat-xau-xi-nhu-vay-chi-dem-lai-van-xui

May chia sẻ: "Ngày bé suốt ngày mọi người hay lấy ngoại hình của em ra trêu chọc. Ngày đấy cứ nghĩ mọi người đùa, lớn dần lên mới càng hiểu ngoại hình nó quyết định nhiều thứ như thế nào. Khi cả gia đình người phụ nữ phải trở thành trụ cột, thế nhưng vì ngoại hình mà em cũng không kiếm nổi một công việc. Những ai đã từng trải qua những ngày tháng bị mọi người chê bai ngoại hình sẽ hiểu. Nếu có cơ hội thì hãy thay đổi ngoại hình để tự tin, để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống".

phau-thuat-tham-my1

Trớ trêu hơn khi May còn không thể kiếm nổi một công việc tử tế cho bản thân mình chỉ vì ngoại hình quá xấu xí, cô buồn tủi khi nhà tuyển dụng nói thẳng với cô rằng "Mặt xấu xí như thế thì chỉ đem đến vận xui cho công ty thôi. Người nhỏ bé thế làm việc gì bây giờ".

phau-thuat-tham-my2

Cô cũng tâm sự thêm, khi cô quyết định thực hiện cuộc đại phẫu để làm mới bản thân, giúp bản thân vượt qua được những rào cản hiện tại, mẹ cô đã rất lo lắng và có ý muốn ngăn cản cô vì sợ con gái phải chịu nhiều đau đớn. Tuy nhiên, trước những sự quyết tâm và sự khát khao của con bà đã đồng ý để con phẫu thuật thẩm mỹ.

phau-thuat-tham-my-thanh-cong1

Và thật bất ngờ, ca phẫu thuật của May đã diễn ra thành công vượt xa cả sự mong đợi. Chỉ 3 tháng sau khi thực hiện phẫu thuật, May đã có một sự thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục. Cô trở nên xinh đẹp và tự tin hơn với khuôn mặt thanh tú, các đường nét trên khuôn mặt cân đối, hài hòa. Ít ai có thể nghĩ rằng cô gái xấu xí mà họ chê bai, miệt thị ngày nào giờ lại có thể trở nên quyến rũ đến vậy.

phau-thuat-tham-my-thanh-cong2

Cô nàng đã chia sẻ: "Hiện tại sau khi PTTM mình rất tự tin về ngoại hình. Mình sẽ tiếp tục đam mê ca hát, diễn xuất, sẽ đi casting film từ những vai quần chúng. Mình cũng sẽ thử sức ở nghề mẫu ảnh và đăng ký tham gia các game show để tìm cơ hội". Phẫu thuật thẩm mỹ như một phép màu giúp cô tìm thấy ánh hào quang của cuộc đời mình.

phau-thuat-tham-my-thanh-cong3

Qua câu chuyện của cô gái trẻ tên May, chúng ta càng khẳng định chắc chắn hơn về câu nói của các tín đồ làm đẹp đó là "thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên". Đẹp không chỉ giúp bạn tự tin mà đẹp còn giúp bạn gặp nhiều may mắn và có nhiều cơ hội để gặt hái thành công hơn. Mỗi chúng ta sinh ra đều được ơn trên ban cho một hình hài, nếu vì một lý do nào đó mà ta chưa thực sự hoàn hảo, hãy mạnh dạn thay đổi chính mình. Phẫu thuật thẩm mỹ thực sự cũng có những mặt tốt và mặt xấu, nhưng nhìn vào trường hợp của May thì chúng ta không thể phủ nhận được giá trị mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)