0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

banner 1-ng

Mài xương mũi gồ là như thế nào? Thực hiện ở đâu?

Bạn có sống mũi bị gồ khoằm và xấu gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ? Bạn muốn điều chỉnh mũi gồ khoằm thành mũi cao thon gọn? Hãy đến với dịch vụ Mài xương gồ mũi của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để sở hữu một chiếc mũi dọc dừa thẳng tắp và thon gọn.

mai-xuong-mui-go

Cùng khám phá về dịch vụ mài xương mũi gồ của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus qua bài viết sau:

Mài xương mũi gồ là gì?

Mũi gồ khoằm là tình trạng xương giữa sống mũi bị nhô cao gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và nét đẹp trên khuôn mặt của chị em phụ nữ khiến chị em trở nên tự ti về bản thân. Không những thế sống mũi gồ trong tướng số là một điều không tốt, không mang lại may mắn. Dịch vụ thẩm mỹ mài xương gồ xương sống mũi là một trong những biện pháp làm đẹp mới được rất nhiều chị em ưa chuộng để khắc phục khuyết điểm gồ khoằm của mũi.

Mài xương mũi gồ là biện pháp mài mòn đi phần xương sống mũi bị nhô cao ở giữa sống mũi giúp chiếc mũi thon bằng phẳng và đẹp tự nhiên hơn.

Những trường hợp nên mài xương mũi gồ

Những người có sống mũi cao quá cỡ và bị gồ ở giữa sống mũi

Sống mũi bị thấp và gãy ở vùng mắt do gồ xương giữa mũi

Có xương trồi lên ở giữa mùi và phần từ giữa mũi tới đầu mũi bị thấp lõm đi

Sống mũi to bè và gập ghềnh

mai-xuong-mui-go-01

Quy trình mài xương gồ mũi

Để mài xương gồ mũi các bạn cần trải qua những quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám sơ bộ và tư vấn cụ thể về biện pháp mài xương gồ với khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và loại bỏ đi vấn đề bất ngờ như huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Bước 3: Gây tê cục bộ để hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và an toàn cũng như giảm được tâm lý căng thẳng cho khách hàng mài xương gồ

Bước 4: Thực hiện mài thẳng phần xương gồ bằng dụng cụ chuyển dụng. Trong trường hợp mũi đã cao không nên nâng mà chỉ mài cho thẳng đẹp. Trong trường hợp mũi chưa cao thì nên kết hợp nâng mũi Hàn Quốc.

Bước 5: Thực hiện khâu kín vết mổ và giấu mũi khâu để không lộ can thiệp thẩm mỹ.

Trong trường hợp mũi bị quặp xuống cần tạo hình để đưa đầu mũi lên cao. Sau khi phẫu thuật cần chú ý tới nghỉ ngơi và thực hiện đúng chỉ định mà bác sĩ đưa ra. Ngoài ra sẽ có hiện tượng tím bầm và sưng các bạn có thể chườm mát để giảm sưng và uống thuốc theo kê đơn của bác sĩ.

Bảng giá sửa mũi gồ tại Sài Gòn Venus

banggia-mui

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tự tin là đơn vị uy tín trong dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là mài xương gồ mũi nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm và tới trực tiếp để được tư vấn cụ thể về dịch vụ này.

0941330099 - 0941241166 - 0941332255 - 0941298282

Tư Vấn Online

Đặt Lịch Hẹn Khám

Chỉ Dẫn Đường

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0944951155
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)