0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Banner-21315

Làm gì để chọn được địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn?

Hiện tại, nhiều chị em đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều vì muốn cải thiện nhan sắc nhưng làm thế nào biết được đâu là địa chỉ chất lượng, đáng tin tưởng để thực hiện thẩm mỹ vì ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc vĩnh viễn.

lam-gi-de-chon-duoc-dia-chi-phau-thuat-tham-my-an-toan

Những nguy cơ bạn có thể gặp lúc thực hiện thẩm mỹ ở nơi không uy tín

Sốc phản vệ do dị ứng với thuốc tê/ thuốc mê

Xuất huyết não do cao huyết áp mà không xử lý cấp cứu kịp thời

Nhiễm trùng, hoại tử và biến dạng

Mù mắt nếu cắt mí mắt không an toàn

Sau hậu phẫu, nếu mũi bị viêm quá lâu mà không xử lý kịp thời thì sẽ để lại di chứng nặng, khó có thể khắc phục lại.

Nếu các biến chứng trên không được xử lý kịp thời thì có thể gây tử vong, di chứng nặng tới sức khỏe

Có một nguy cơ ít người chú ý đó là nguy cơ lây nhiễm chéo bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B từ khách hàng này sang khách hàng khác trong quá trình làm phẫu thuật mà không phải ai cũng biết.

Nếu bạn thực hiện ở nơi kém an toàn, bác sĩ không xét nghiệm máu trước, không giải quyết vô trùng các dụng cụ dùng cho mổ thì nguy cơ mắc bệnh từ khách hàng khác là có thể xảy ra.

Làm thế nào để tránh gặp sai lầm khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ?

1. Không nên quá tin vào quảng cáo trên mạng và Facebook

Sở dĩ không nên quá tin vào quảng cáo trên mạng bởi vì chỉ cần có tiền là có thể chạy quảng cáo. Nhiều thẩm mỹ viện lấy cắp hình ảnh của cơ sở khác làm mẫu cho cơ sở mình rất phổ biến nên những hình ảnh bạn thấy có thể chưa chắc là thật.

Cho nên, để đảm bảo cần tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin khác nữa như bạn bè người quen đã có ai từng làm ở cơ sở đó.

Tìm hiểu thông tin kĩ càng hơn ở trên google, diễn đàn. Vì nếu một thẩm mỹ viện phẫu thuật xấu thì các khách hàng sẽ bóc phốt, tố cáo lên báo hoặc vào diễn đàn để cảnh báo nhau. Và trên những diễn đàn, có nhiều chị em từng đi phẫu thuật chia sẻ thông tin từ kinh nghiệm thật của mình nên độ tin cậy cao.

Để chắc chắn hơn, bạn nên tìm hiểu thông tin từ báo chí và tivi vì đa số các cơ sở thẩm mỹ yêu cầu phải có giấy phép hoạt động và độ uy tín thì mới được quảng cáo. Còn những quảng cáo trên Facebook hay các trang mạng khác lại không cần giấy phép duyệt qua gì, chỉ cần bỏ tiền ra là chạy quảng cáo được.

2. Không làm phẫu thuật ở địa chỉ thẩm mỹ không được cấp phép

Về mặt chuyên môn của y bác sĩ

Yêu cầu của Sở y tế là nếu bác sĩ chuyên môn muốn mở một cơ sở tư nhân thì phải vượt qua quy trình kiểm tra về trình độ và phải có ít nhất 54 tháng kinh nghiệm đã thực hiện các ca mổ thành công.

Về chất lượng trang bị y tế

Để được cấp phép hoạt động, sẽ có đoàn thẩm định của Sở y tế tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ kiểm tra xem có đạt tiêu chuẩn chưa: trang thiết bị và vật dụng y tế đầy đủ, vô trùng, ....

Không những thế,  những nhân viên, bác sĩ, y tá phải được đào tạo thực hành, sẵn sàng xử lý những vấn đề cấp cứu bất ngờ.

Về mặt trách nhiệm, pháp lý

Để được cấp phép hoạt động, bác sĩ phải trải qua quá trình dài kiểm tra rất khó nên không bác sĩ nào muốn bị rút giấy phép, thành ra những cơ sở có giấy phép sẽ cẩn thận hơn, tuân thủ đúng điều lệ bảo đảm y tế nên độ đảm bảo cho những ca phẫu thuật cũng cao hơn so với các cơ sở spa, thẩm mỹ viện chui.

3. Không phẫu thuật khi mà không biết bác sĩ làm cho mình là ai, chuyên môn bằng cấp như thế nào?

Ngày nay, vấn nạn bác sĩ giả rất nhiều. Ở những cơ sở không được cấp phép, hoạt động chui là những người không có bằng cấp gì, hoặc là y tá nhưng vẫn thực hiện các ca thẩm mỹ và đôi lúc có thể thành công là do năng khiếu. Nhưng nếu không qua trường lớp đào tạo bác sĩ chính thức thì họ không có kiến thức, kinh nghiệm để giải quyết các tình huống cấp cứu bất ngờ xảy ra hoặc không xử lý được tai biến của khách hàng có bệnh lý sẵn.

lam-gi-de-chon-duoc-dia-chi-phau-thuat-tham-my-an-toan-1

Làm gì để chọn được địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ an toàn?

Tìm hiểu và tham khảo thông tin kĩ lưỡng về cơ sở thẩm mỹ viện.

Trước khi đặt lịch thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn nhất định phải đến trực tiếp thẩm mỹ viện gặp bác sĩ chuyên môn nghe tư vấn và quan sát trang thiết bị y tế, phòng ốc ở chỗ thẩm mỹ viện đó ra sao, có an toàn bảo đảm vệ sinh không.

Tự mình tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ mà mình muốn thực hiện trước và sau đó nghe hướng dẫn để dễ nhận xét xem bác sĩ có chuyên nghiệp hay không, có bảo hành dịch vụ hay không

Xem các hình ảnh thực tế từ các khách hàng trước đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ đó.

Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, Thẩm mỹ viện Saigon Venus tự tin sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc lột xác nhan sắc thành công và bảo đảm an toàn và sức khỏe ở mức cao nhất. Bạn có thể yên tâm khi tới với thẩm mỹ viện.

Bạn có vấn đề gì cần thắc mắc thì có thể liên hệ với bác sĩ Huy - Saigon Venus để được tư vấn kĩ càng, hoàn toàn miễn phí

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941 30 22 33

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)