0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

KHI NÀO NÊN QUYẾT ĐỊNH TÁI PHẪU THUẬT MŨI?

Chiếc mũi là một bộ phận nằm ở vị trí trung tâm trên gương mặt, có cấu tạo rất phức tạp. Điều quan trọng nhất khi sửa mũi hỏng chính là kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ trực tiếp thực hiện.

khi-nao-nen-quyet-dinh-tai-phau-thuat-mui

Nội dung bài viết

Tái phẫu thuật mũi là gì?

Vì sao tái phẫu thuật mũi được lựa chọn nhiều?

Khi nào nên quyết định tái phẫu thuật mũi?

Quy trình tái phẫu thuật mũi

Tái phẫu thuật mũi là gì?

Tái phẫu thuật mũi là quá trình sửa lại mũi bị hư sau lần phẫu thuật trước như mũi bị lệch vẹo, mũi lòi sụn, mũi không như ý,....

Nếu một chiếc mũi đã được chỉnh sửa hình dáng bên ngoài qua phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có cấu trúc bên trong phức tạp hơn so với bình thường.

Điểm mốt chốt để tái phẫu thuật mũi thành công chính là xác định chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng mũi bị hỏng, lệch, biến chứng bắt nguồn từ đâu. Một trong những yếu tố chủ chốt chính là địa chỉ nâng mũi kém an toàn, không được cấp phép thẩm mỹ, chưa kể tay nghề của bác sĩ kém cùng với kỹ thuật nâng mũi không chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ của khách hàng. Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như chưa đạt được hiệu quả về thẩm mỹ như mong muốn, gặp các vấn đề ảnh hưởng đến chức năng của mũi, gặp tác dụng phụ…

Vì vậy, điều quan trọng nhất trong phẫu thuật tái phẫu thuật mũi chính là được thực hiện từ một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, đã “kinh” qua nhiều ca phẫu thuật và “nghiệm” được vô vàn kiến thức quý giá.

khi-nao-nen-quyet-dinh-tai-phau-thuat-mui-01

Diễn viên Phương Thoa chính là minh chứng thành công cho sửa lại mũi hư

Vì sao tái phẫu thuật mũi được lựa chọn nhiều?

Khắc phục được các biến chứng sau nâng mũi khiến bạn tự ti, bạn có thể lấy lại tự tin khi lấy lại được dáng mũi đẹp.

- Mũi sưng đau lâu ngày, thông thường 1 tháng là sẽ hết sưng đau, nếu trên 1 tháng kéo dài thì bạn nên đến gặp bác sĩ.

- Mũi bị bóng đỏ đầu mũi hoặc lộ sóng mũi

- Lòi sụn sụn ra ngoài

- Thủng da đầu mũi

- Mũi bị lệch vách ngăn, lệch nghiêng về 1 bên

Lần sửa mũi sau sẽ khắc phục mọi điểm về mũi mà không không như ý sau lần nâng mũi trước.

Không đau và không để lại sẹo.

Chi phí không cao như bạn tưởng, phù hợp với từng trường hợp nâng mũi.

Kết quả nâng mũi lần 2 sẽ đẹp hơn so với lần trước vì bạn đã biết được chính xác dáng mũi phù hợp với mình, sửa được các khuyết điểm cũ....

Khi nào nên quyết định tái phẫu thuật mũi?

Tất cả những biến chứng mũi như mũi lộ sụn do nâng mũi quá cao hoặc dị ứng chất liệu sụn, mũi lệch lạc do kỹ thuật thẩm mỹ kém an toàn, mũi chảy dịch, sưng bầm lâu ngày gây đau nhức, mũi bị tụt sụn sau khi thẩm mỹ đều làm cho cấu trúc gương mặt bị tác động và ảnh hưởng xấu. Mũi lại là bộ phận nổi bật nhất trên gương mặt vì nằm ở trung tâm nên khi gặp phải các biến chứng này sẽ khiến bạn trở nên rất lo lắng và luôn mong muốn được tái phẫu thuật để khắc phục những điều này sớm nhất có thể.

Tuy nhiên, không thể vội vàng trong việc tái phẫu thuật mũi vì thời điểm để phẫu thuật cũng là một việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến kết quả tái phẫu thuật. Thời điểm tái phẫu thuật mũi phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật trước đó nhưng thông thường để tái phẫu thuật mũi cần khoảng 3 đến 6 tháng từ lần phẫu thuật mũi gần nhất. Đây là khoảng thời gian cần để các tổ chức mới được ổn định và cho phép phẫu thuật chi tiết. Ngoài ra, với các trường hợp phát hiện chứng viêm, cần phải xác định và loại bỏ nguyên nhân gây viêm và có thể tái phẫu thuật sau khi đã xác nhận chứng viêm được lắng xuống.

Vì vậy, khi gặp biến chứng chị em cần lưu ý phải tìm gặp bác sĩ giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng để thăm khám tỉ mỉ, chẩn đoán nguyên nhân gây nên tình trạng hiện tại và xác định chính xác khoảng thời gian có thể tiến hành tái phẫu thuật để đạt được kết quả tốt nhất.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy được xem là một trong các bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh bởi các kinh nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chị em trong nhiều năm qua.

Các dịch vụ nâng mũi dùng để tái phẫu thuật mũi được nhiều chị em áp dụng nhất ở Sài Gòn Venus: Nâng mũi cấu trúc Fascianâng mũi Surgiform Nano

khi-nao-nen-quyet-dinh-tai-phau-thuat-mui-2

Nâng mũi Fascia sử dụng cân thái dương để làm chất liệu nâng mũi

khi-nao-nen-quyet-dinh-tai-phau-thuat-mui-1

Sụn Surgiform là chất liệu sụn nâng mũi tốt và an toàn nhất cho tái phẫu thuật mũi

Quy trình tái phẫu thuật mũi

quy trinh

Bước 1: Được bác sĩ Nguyễn Tiến Huy thăm khám và tư vấn tình trạng mũi hư ra sao để đề ra phương án thích hợp cho mũi của bạn.

Bước 2: Các bác sĩ sẽ bàn bạc tình trạng và phương pháp phẫu thuật

Bước 3: Kiếm tra sức khỏe để đảm bảo bạn đủ sức khỏe và chuẩn bị trước các tình trạng xấu có thể xảy ra.

Bước 4: Tiến hành tái phẫu thuật

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và nghỉ ngơi tại thẩm mỹ viện để bác sĩ theo dõi kết quả và tình hình sức khỏe

Bước 6: Nếu ổn thỏa và không có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ cho về và dặn dò tái khám.

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941 30 22 33

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)