0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Banner-21315

Đội ngũ bác sĩ giỏi tạo nên thương hiệu Saigon Venus

Ngoài sở hữu công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại thì có được một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi nên Saigon Venus chính là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ viện được nhiều phụ nữ yêu mến.

doi-ngu-bac-si-gioi-tao-nen-thuong-hieu-saigon-venus

Yếu tố nhân lực luôn nắm giữ vai trò chọn lựa trong mọi tiện ích thẩm mỹ, thấu hiểu điều đó Saigon Venus luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ thẩm mỹ để mang tới cho khách hàng sự bảo đảm, tin tưởng trong từng gói dịch vụ.

Saigon Venus luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ

Các y bác sĩ, bác sĩ thẩm mỹ tại Saigon Venus 100% đều được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn giỏi và lâu năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus cũng có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại những cường quốc hàng đầu về thẩm mỹ như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc….

Với kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ chuyên môn Saigon Venus sẽ phân tích chính xác và tư vấn cho khách hàng phương pháp thực hiện thích hợp và mang đến uy tín cao nhất. Với tay nghề khéo léo, các bác sĩ chuyên môn sẽ tạo hình thẩm mỹ chuẩn xác, đem lại hiệu quả cao và hạn chế xâm lấn tối đa trong quy trình phẫu thuật.

Các chuyên gia Thẩm mỹ viện Saigon Venus với chuyên môn tay nghề cao đảm bảo tối đa sự an toàn cho khách hàng trong quy trình phẫu thuật.

Dẫn dắt đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở thẩm mỹ viện chính là bác sĩ Nguyễn Tiến Huy - chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng ở Hồ Chí Minh.

Với chuyên môn vững vàng, bác sĩ Huy rất cẩn thận và chăm chú trong quá trình phẫu thuật và thuận lợi giải quyết những vụ việc phát sinh giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và thành công nhất. Đây chính là một trong những điểm mạnh làm nên thương hiệu Thẩm mỹ viện Saigon Venus với hàng triệu khách hàng.

Không chỉ có chuyên môn giỏi, mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ Huy - Thẩm mỹ viện Saigon Venus luôn có ý thức học hỏi, không ngừng được trau dồi, nâng cao chuyên môn nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ đẹp nhất, tiên tiến nhất từ Hàn Quốc.

doi-ngu-bac-si-gioi-tao-nen-thuong-hieu-saigon-venus

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus - nòng cốt mang lại thẩm mỹ viện uy tín

Thẩm mỹ viện Saigon Venus thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giúp khách hàng có được các trải nghiệm tiện ích tốt nhất

Thẩm mỹ viện Saigon Venus cũng thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo với sự tham gia của những bác sĩ chuyên môn, chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài. Đây là các nỗ lực của Saigon Venus trong việc nâng cao chuyên môn của đội ngũ bác sĩ giúp khách hàng được trải nghiệm các gói dịch vụ thẩm mỹ cực tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Saigon Venus luôn có các ưu đãi, khuyến mãi

Thông thường, việc thẩm mỹ sẽ tốn khá nhiều tiền và điều đó sẽ làm cho những bạn không có điều kiện không có dám mơ tới việc cải thiện nhan sắc. Hiểu được điều đó nên Saigon Venus rất thường xuyên ra khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá, có các ưu đãi thậm chí là dịch vụ làm miễn phí 100%.

Hiện tại, đang có dịch vụ nâng mũi miễn phí hàng tuần, bạn nào có nhu cầu thì tham khảo và nhanh tay giành lấy cơ hội cho mình nhé.

Sự kiện H.O.T nhất trong năm: TÀI TRỢ 100% CHI PHÍ THẨM MỸ

➨ NÂNG MŨI CẤU TRÚC FASCIA trị giá 50 TRIỆU
➨ NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN trị giá 70 TRIỆU

Số lượng: 1 suất mỗi tuần

Thời gian bắt đầu lần 1: 20h 24/03/2020

Thể lệ tham dự:

1. Like Fanpage
2. Like bài viết chương trình
3. Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai trên trang cá nhân đồng thời TAG tên 5 bạn bè
4. Comment Họ & Tên; Chia sẻ cảm nghĩ khi tham gia chương trình

Ứng viên tham gia chương trình chủ động inbox số điện thoại & chụp hình bài viết đã chia sẻ gửi về Fanpage của TMV

Thẩm mỹ viện sẽ lựa chọn 1 khách hàng để nhận suất thẩm mỹ miễn phí MỖI TUẦN theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên

Khách hàng sắp xếp thực hiện phẫu thuật trong vòng 7 ngày sau khi được lựa chọn.

Chương trình áp dụng cho khách hàng chưa qua phẫu thuật nâng mũi.

Thẩm mỹ viện có quyền sử dụng hình ảnh của khách hàng công khai trên các phương tiện truyền thông.

Các bạn nhấn vào link Facebook tham gia https://www.facebook.com/thammyviensaigonvenus/videos/665104584237739/

Còn gì thắc mắc cần giải đáp thì có thể liên hệ theo hotline: 0941 30 22 33. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn suốt 24/7

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)