0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941177977

hut-mo-for-web

Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP.HCM

Phẫu thuật nâng mũi là một trong các gói dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng Việt Nam trong thời gian gần đây. Không chỉ những diễn viên, ca sĩ, người mẫu mà rất nhiều người đã đi thẩm mỹ nâng mũi để thay đổi dung mạo, tướng số.

dia-chi-nang-mui-uy-tin-tai-tphcm-1

Bên cạnh đó, để có được kết quả thẩm mỹ như ý mà không gặp phải bất kì rủi ro nào trước lúc chọn lựa nâng mũi bạn cần tìm hiểu và quyết định trung tâm thẩm mỹ đạt chất lượng, chất lương, tay nghề bác sĩ phẫu thuật giỏi.

Phẫu thuật nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản nhưng kết quả có được sau nâng mũi lại bị ảnh hưởng rất bởi các yếu tố sau:

Ưu điểm của nâng mũi dành cho chị em

Loại bỏ hoàn hảo những khuyết điểm mũi xấu:

Do can thiệp chỉnh sửa tổng thể nên về cơ bản nâng mũi cấu trúc sẽ loại bỏ được mọi khiếm khuyết mũi xấu cả bên trong lẫn bên ngoài như: Sóng mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi thô, lỗ mũi hếch, trụ mũi nghiêng hay vách ngăn mũi bị lệch,…

không những thế, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc còn có thể sữa chửa được tình trạng mũi bị hư do tai nạn, mũi hỏng do phẫu thuật tại các địa điểm thẩm mỹ thiếu đạt chất lượng.

Sở hữu dáng mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ

Sau phẫu thuật nâng mũi tất cả khuyết điểm mũi xấu đương nhiên sẽ được loại bỏ và sẽ thay vào đó là một dáng mũi mới với sóng mũi cao, cánh mũi thon gọn, đầu mũi cân đối, lỗ mũi nhỏ xinh,…một dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa giúp làm nổi bật các đường nét của khuôn mặt.

An toàn cao, duy trì uy tín thẩm mỹ lâu ngày

Mặc dù can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi nhưng với trình độ chuyên môn cao của y sĩ cộng với việc ứng dụng những công nghệ tân tiến, máy móc tiên tiến, chú ý là sự kết hợp linh động giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp,… nên hiện tại nâng mũi cấu trúc được đánh giá tiền là khá bảo đảm.

Việc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân được trích lấy từ chính cơ thể khách hàng nên an toàn có độ tương thích cao, không gây phản ứng đào thải, không lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi,…từ đó bảo đảm duy trì đạt chất lượng thẩm mỹ lâu dài.

dia-chi-nang-mui-uy-tin-tai-tphcm

Bác sĩ Huy của Thẩm mỹ viện Saigon Venus đang khám tình trạng mũi của khách hàng

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất Sài Gòn?

Ngày nay, nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá thành là giải pháp thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên cho kết quả và đảm bảo. Vì thế, bạn nên lựa chọn địa điểm làm đẹp đã ứng dụng thành công các kĩ thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc.

Bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật.

Chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo: Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả bây giờ được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để bảo đảm kĩ thuật và đảm bảo

Địa chỉ đã được cấp giấy phép hoạt động: Yếu tố này bảo đảm rằng đây là địa điểm đã vượt qua các điều lệ của Bộ Y tế, có thể bảo đảm mọi vấn đề xảy ra lúc thực hiện phẫu thuật.

Hệ thống vật dụng y khoa hiện đại: Bao gồm phòng phẫu thuật đầy đủ những vật dụng y tế, dụng cụ chuyên dụng tiên tiến, bảo đảm được vô trùng.

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tân tiến. Sử dụng sụn nhân tạo cấp cao được nhập khẩu trực tiếp và sụn tự thân từ chính cơ thể khách nên giúp định ngoại hình mũi chuẩn, típ mũi không siêu vẹo.

Dùng chỉ siêu mịn giúp vết thương khép kín tại điểm tiếp giáp bề mặt da sau lúc cắt chỉ hoàn hảo

Kỹ thuật gây mê cao cấp, giảm đau nhức. Tuyệt đối không viêm nhiễm đau nhức và rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm về địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm thì đừng ngần ngại gọi ngay tổng đài 0941 30 22 33 để được chỉ dẫn miễn phí.

Tham khảo thêm về:

1. Nâng mũi có đau không

2. Nâng mũi cấu trúc

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0941177977
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)