0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Banner-21315

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI AN TOÀN

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được người Việt Nam thực hiện nhiều nhất tại các thẩm mỹ viện. Làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên và biết được đâu là địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn?

dia-chi-nang-mui-an-toan-08

Sài Gòn Venus của bác sĩ Nguyễn Tiến Huy là thẩm mỹ viện hàng đầu chuyên về nâng mũi lâu năm

Nội dung bài viết:

Phẫu thuật nâng mũi

Các phương pháp nâng mũi được sử dụng nhiều nhất

Nâng mũi đẹp, an toàn ở Sài Gòn Venus

Các hình ảnh khách hàng nâng mũi ở Sài Gòn Venus

Phẫu thuật nâng mũi

Là phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào chiếc mũi giúp tạo hình dáng mũi sao cho hài hoà với tỉ lệ, mang lại nét đẹp thanh thoát và tự nhiên, mềm mại cho gương mặt.

Muốn nâng mũi đẹp tự nhiên, phải thực hiện kỹ thuật nâng mũi an toàn từ phần đầu mũi đến sống mũi, dựng đầu mũi vững chắc và kéo dài đầu mũi, tạo hình sống mũi uốn cong tự nhiên, lỗ mũi hạt chanh thon gọn. Cụ thể, bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân từ vành tai và sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, thu ép đầu mũi thon gọn, tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi là một phẫu thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, thay đổi được hầu hết khuyết điểm trên gương mặt. Tuy nhiên, để nâng mũi đẹp tự nhiên, hài lòng với kết quả phẫu thuật, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn, cơ sở thẩm mỹ uy tín, tránh trường hợp “tiền mất, tật mang” khi phẫu thuật nâng mũi ở các cơ sở thẩm mỹ không chính thống.

Các phương pháp nâng mũi được sử dụng nhiều nhất

Nâng mũi sụn tự thân

Sụn sườn

Sụn tai

Sụn cân cơ thái dương Fascia

Nâng mũi sụn Surgiform

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo + sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn S line / L line

Nâng mũi đẹp, an toàn ở Sài Gòn Venus

nang-mui-sun-suon-xu-huong-tham-my-dinh-cao-nhat-hien-nay-01

Sài Gòn Venus là địa chỉ thẩm mỹ luôn được yêu thích nhiều năm qua

Khi nói đến địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất sài gòn, chị em thường mách nhau đến Thẩm mỹ viện Saigon Venus, quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus có gì ưu việt hơn những cơ sở thẩm mỹ khác?

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus:

Điều cần biết khi tư vấn trước khi phẫu thuật:

Khách hàng nên trao đổi thông tin với bác sĩ trước khi phẫu thuật thẩm mỹ vì đó là điều vô cùng quan trọng khi nâng mũi.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy sẽ hỏi bạn về những mong muốn cho chiếc mũi mới, sau đó sẽ kiểm tra và ước lượng chiều cao cân đối từ trán đến mũi, mũi đến cằm, quyết định độ lớn hoặc nhỏ của đỉnh hay sóng mũi. Để chọn ra chiều cao và dáng mũi phù hợp với gương mặt nhất.

Khách hàng cũng sẽ nhận được sự tư vấn về kỹ thuật, phương pháp gây tê trong quá trình nâng mũi.

dia-chi-nang-mui-an-toan

Quy trình nâng mũi đầy đủ các bước kĩ càng và vô trùng an toàn

Chi tiết về quá trình thực hiện:

Quá trình sẽ diễn ra trong thời gian ngắn với phương pháp gây tê chỉ trong 60 đến 90 phút. Mũi được tạo qua các vết rạch từ trụ mũi, dùng sụn tự thân để tạo đầu mũi.

Đối với mũi bị gồ, bác sĩ sẽ màu dù bằng các dụng cụ giũa xương mũi, ép xương mũi hai bên để dáng mũi sẽ thanh thoát hơn. Sụn cũng được gọt bớt để đầu mũi được thu gọn, sụn nhân tạo sẽ nâng cao cho vùng sóng mũi.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus luôn song hành đồng thời 2 yếu tố: đẹp và an toàn. Thẩm mỹ viện Saigon Venus là địa chỉ nâng mũi an toàn được nhiều chị em lựa chọn:

Áp dụng kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, hiện đại nhất.

Sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn, được kiểm định, đồng thời kết hợp với sụn tự thân từ chính cơ thể của mỗi khách hàng nên tương thích tuyệt đối với cơ thể, không để lại biến chứng về sau.

Quy trình nâng mũi cấu trúc khép kín, theo quy định của Bộ Y tế.

dia-chi-nang-mui-an-toan-01

Phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus là phương pháp thẩm mỹ vừa an toàn vừa mang lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, bền lâu, như ý, đã được kiểm chứng bởi hàng chục ngàn khách hàng trong nhiều năm qua.

Các hình ảnh khách hàng nâng mũi ở Sài Gòn Venus

dia-chi-nang-mui-an-toan-1

dia-chi-nang-mui-an-toan-04

dia-chi-nang-mui-an-toan-02

dia-chi-nang-mui-an-toan-05

dia-chi-nang-mui-an-toan-03


Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941 30 22 33

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)