0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

Banner-21315

ĐÂU LÀ XU HƯỚNG THẨM MỸ MŨI ĐỈNH CAO HIỆN NAY

Sở hữu gương mặt đẹp là một ưu thế mà nhiều người khó lòng chối bỏ, chiếc mũi đẹp quyết định phần lớn đến khía cạnh thẩm mỹ của cả khuôn mặt, đâu là xu hướng nâng mũi được yêu thích nhất 2020?

dau-la-xu-huong-tham-my-mui-dinh-cao-hien-nay-1

Diễn viên Phương Thoa đã áp dụng công nghệ nâng mũi sụn sườn Fascia để sửa lại dáng mũi bị hỏng

Xu hướng nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ sử dụng sụn sườn để tái tạo lại dáng mũi một cách tự nhiên nhất, xoá bỏ mọi khuyết điểm phức tạp nhất trên chiếc mũi, đặc biệt nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất giúp xử lý những ca mũi hỏng, biến dạng do phẫu thuật mũi hỏng trước kia.

Phương pháp nâng mũi sụn sườn giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm mà những chất liệu nâng mũi khác không có được như bóng đỏ đầu mũi, cơ chế đào thải chất liệu không thuộc cơ thể cũng được cải thiện. Hạn chế tối đa được các biến chứng kích ứng giữa cơ thể và chất liệu nhân tạo đưa vào cơ thể.

Khác biệt với các phương pháp trước đây, nâng mũi bằng sụn sườn giúp chỉnh hình toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi bằng chất liệu là sụn tự thân. Như vậy, 100% chất liệu sụn sườn được lấy tự thân từ cơ thể.

Chất liệu của phương pháp nâng mũi này được lấy từ sụn sườn 100% từ thân để chỉnh hình toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đẹp tự nhiên hoàn mỹ nhất.

dau-la-xu-huong-tham-my-mui-dinh-cao-hien-nay

Một feedback nâng mũi sụn sườn quá xuất sắc

Tại sao nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ đỉnh cao?

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp mũi cao, dáng đẹp hài hòa với khuôn mặt như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc cân Fascia, nâng mũi bằng sụn Surgiform… Từng phương pháp đều có những thế mạnh riêng, đáng chú ý nhất chính là phương pháp nâng mũi sụn sườn với chất liệu 100% là sụn tự thân được lấy từ xương sườn.

Đối với những chị em đã từng nâng mũi hay sửa mũi ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín làm hư hỏng mũi thì sử dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục tình trạng mũi hiện tại. Đặc biệt đối với những tình trạng thẩm mỹ mũi hỏng, phần da đầu mũi quá mỏng, bóng đỏ, trụ mũi bị xiêu vẹo thì nâng mũi bằng sụn sườn tự thân chính là giải pháp hàng đầu.

Sử dụng toàn bộ chất liệu tự thân để nâng mũi giúp phương pháp nâng mũi sụn sườn loại bỏ nguy cơ dị ứng chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể như các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo thông thường

Khi đặt phần sụn sườn vào đầu mũi, giúp khắc phục nhiều vấn đề mà các sụn nhân tạo hay mắc phải như bóng đỏ đầu mũi, bị lệch đầu mũi hay đào thải sụn...

Nâng mũi bằng sụn sườn tạo ra sự khác biệt rạch ròi so với những chất liệu khác giúp tương thích với cơ thể từ đó không gây thô cứng đầu mũi, bóng đỏ hay biến chứng. Cho đến nay, phương pháp nâng mũi sụn sườn được xem là giải pháp tốt nhất để xử lý các vấn đề liên quan đến đến nâng mũi, sửa mũi hỏng.

Chính vì sử dụng sụn tự thân nên về lâu dài dáng mũi ngày càng trở nên đẹp hơn do tương thích với cơ thể, kết hợp với công nghệ kỹ thuật cao trong thẩm mỹ nâng mũi sẽ giúp mũi trở nên đẹp hoàn mỹ mà không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào trên gương mặt.

Nếu bạn còn đang thắc mắc gì về vấn đề mũi sụn sườn hoặc muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ thạc sĩ Nguyễn Tiến HuyThẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thì đừng ngần ngại gọi ngay:

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941 30 22 33

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)