Chi phí tiêm filler mũi bao nhiêu?

Chi phí tiêm filler mũi bao nhiêu, tiêm filler mũi có tốn quá nhiều chi phí không? Bài viết sau đây, Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus sẽ chia cho bạn nhiều kiến thức chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa về phương pháp làm đẹp đang được yêu thích này, cùng tìm hiểu trước khi thực hiện nhé!

chi-phi-tiem-filler-mui-bao-nhieu-1

Tiêm filler mũi la phương pháp làm đẹp an toàn, nhanh chóng, cho kết quả ngay sau khi thực hiện mà không cần phải nghỉ dưỡng hay can thiệp dao kéo

Filler là gì?

Fiiller hay còn được gọi là chất làm đầy tồn tại dưới dạng gel, thành phần chính là axit hyaluroni (HA) – một loại axit an toàn, có thể tồn tại trong cơ thể người. Filler sẽ tạo thành khối liên kết bền vững sau khi được đưa vào cơ thể người và tạo hình các đường nét như mong muốn.

Tiêm filler mũi là gì?

Tiêm filler mũi hay nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng filler (chất làm đầy) để tiêm trực tiếp vào mũi, sau đó bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh bằng tay để tạo hình dáng mũi đem đến chiếc mũi cao như mong muốn mà không cần phẫu thuật nâng mũi bằng dao kéo.

Chi phí tiêm filler mũi

Tiêm filler mũi bao nhiêu là quan tâm khá lớn của nhiều người trước khi có ý định làm đẹp bằng filler, giá tiêm filler dao động khá nhiều tuỳ thuộc phần lớn vào uy tín của cơ sở thẩm mỹ như uy tín của thẩm mỹ viện, trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng của loại filler được sử dụng có an toàn và được kiểm duyệt hay không, chế độ chăm sóc và bảo hành…

Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus là cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ tiêm filler:

  • Ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề, am hiểu cấu trúc gương mặt, vững chuyên môn, góc nhìn thẩm mỹ tinh tế, cập nhập xu hướng làm đẹp trên thế giới, chính các bác sĩ sẽ là người thăm khám, tư vấn và trực tiếp tiêm filler mũi cho bạn.

  • Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus cũng là đơn vị thẩm mỹ sở hữu quy trình tiêm filler mũi vô trùng và khép kín, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  • Hàng ngàn khách hàng đã tiêm filler mũi thành công tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus, mang lại sắc đẹp, cơ hội thay đổi cuộc sống cho hàng ngàn người.

chi-phi-tiem-filler-mui-bao-nhieu-2

Chi phí tiêm filler mũi tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus

Chi phí tiêm filler mũi tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus là 6.000.000đ/ 1cc đang có chương trình ưu đãi giảm còn 3.600.000đ/1cc, đây là mức chi phí rất hợp lý và không phát sinh gì thêm trong quá trình thực hiện. Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để bác sĩ Huy thăm khám, tư vấn trực tiếp và biết được mức chi phí tốt nhất cho tình trạng của mình.

Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus – Nơi sắc đẹp thăng hoa

Hotline: 0941.30.22.33

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ