CHI PHÍ NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

Phụ nữ sau khi sinh và cho con bú sau thời gian dài, đa phần ai cũng bị vướng vào tình trạng bầu ngực chảy xệ kém duyên, khiến không ít một số chị em e ngại khi đối diện trong hôn nhân. Nhưng chi phí nâng ngực luôn khiến chị em chần chừ chưa đi nâng ngực. Bài viết sau đây giải đáp thắc mắc chi phí nâng ngực chảy xệ.

chi-phi-nang-nguc-chay-xe-gia-bao-nhieu-tien-02

Nội dung bài viết:

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng ngực

Biến chứng khi ham nâng ngực giá rẻ

Khá nhiều chị em phụ nữ đều rơi vào tình trạng mặc cảm vô cùng khi đứng trước chồng với bộ ngực chảy xệ “xuống cấp” trầm trọng, khiến cơ thế mất hẳn đi sự quyến rũ vốn có của phái đẹp. Để cải thiện tốt dáng ngực, công nghệ nâng ngực chảy xệ đang là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu? Đây chắc hẳn là nỗi niềm thắc mắc lớn nhất của cánh chị em phụ nữ, vì ai cũng muốn sở hữu cho bộ ngực hoàn hảo nhưng chi phí phải hợp lý. Đối với hiện nay, nâng ngực chảy xệ được xem là phẫu thuật thẩm mỹ khá đơn giản, được rất nhiều bệnh viện ứng dụng công nghệ hiện đại, phẫu thuật kết hợp với đặt túi độn ngực để nâng ngực theo đúng thể tích mong đợi.

quá-trình-ngực-chảy-xệ-new-1

Thực tế, ở mỗi cơ sở làm đẹp đều có một mức giá khác nhau còn tùy theo công nghệ thẩm mỹ & trang thiết bị phẫu thuật mà cho ra mức chi phí chêch lệch đáng kể. Mặt chính còn dựa vào mức độ ngực bị sa trễ cấp độ nặng nhẹ khác nhau của mỗi khách hàng, sau khi bác sĩ thăm khám và có phác đồ phẫu thuật riêng biệt.

Đặc biệt, các chị em sau sinh và vẫn đang cho con bú thì quá trình nâng ngực chảy xệ sau sinh cần được chú ý hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng ngực

Chi phí nâng ngực chảy xệ phụ thuộc 3 yếu tố chính như sau đây:

  1. Thâm niên tay nghề của y bác sĩ người trực tiếp điều phối thực hiện ca phẫu thuật bắt buộc phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm cứng cáp trong ngành thẩm mỹ, nhằm bảo đảm tính an toàn và mức độ hiểu quả của ca mổ.

  2. Công nghệ & trang thiết bị hiện đại là yếu tố quyết định cao thứ hai, vì nếu công nghệ lỗi xưa phiền bản cũ dễ dẫn đến nhiều rủi ro, tại Sài Gòn Venus chúng tôi, toàn bộ công nghệ hiện đại bậc nhất và tiên tiến nhằm phục vụ tối ưu cho khác hàng tốt nhất.

  3. Cập độ uy tín của thẩm mỹ viện: Thẩm mỹ viện phải đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp và đặc biệt phải đạt chất lượng cao tốt nhất theo đúng chuẩn đẳng cấp bệnh viện Quốc tế.

Tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus, mức chi phí nâng ngực chảy xệ với các hình thức như sau:

– Treo quầng: 55 triệu đồng

– Treo mỏ neo: 65 triệu đồng

– Treo quầng _ Túi Mentor/ Túi Nano Không Chip: 88 triệu đồng

– Treo mỏ neo _ Túi Mentor/ Túi Nano Không Chip: 93 triệu đồng

Như đã chia sẻ, dịch vụ về nâng ngực chảy xệ có nhiều mức giá khác nhau và còn tùy thuộc vào từng trường hợp của mỗi khách hàng, bác sĩ Huy sau khi thăm khám thì sẽ đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất.

Để biết rõ hơn các phương pháp treo nâng ngực trên thì tham khảo bài viết công nghệ nâng ngực chảy xệ.

Biến chứng khi ham nâng ngực giá rẻ

Nhiều chị em khi tìm đến Sài Gòn Venus với dịch vụ nâng ngực chảy xệ đều mong muốn có vòng một quyến rũ, tự tin khi đối diện trước người bạn đời của mình. Nỗi niềm lo lắng chung không biết nâng ngực có đau không, có xuất hiện tình trạng mất cảm giác sau thẩm mỹ không?

Thực tế, nâng ngực chảy xệ thực hiện phụ thuộc vào mức độ sa trễ của từng trường hợp. Việc can thiệp túi độn vào trong ứng dụng theo quy trình khép kín, với tính an toàn cao. Khi làm ngực với dịch vụ nâng ngực chảy xệ treo mỏ neo thì sau khi phẫu thuật, phần bầu ngực dưới sẽ để lại sẹo hình mỏ neo. Nhưng ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này, các chị em sẽ sở hữu bộ ngực căng tròn đầy đặn, không sa trễ quay lại như trước, chỉ 1 lần duy nhất kết quả viên mãn về sau.

co-so-vat-chat-sai-gon-venus-new-1

Một địa chỉ uy tín là sẽ bảo đảm thành công của ca nâng ngực

Đến với Sài Gòn Venus, khách hàng không còn phải âu lo về nâng ngưc chảy xệ giá bao nhiêu vì bên chúng tôi luôn có ưu đãi dành cho khách hàng mới và giảm giá cho các dịch vụ lần sau. Hãy liên hệ số 0941 30 22 33 để được tư vấn nhiệt tình và đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhất.

Cùng xem một vài feedback khách hàng khi nâng ngực ở Sài Gòn Venus – một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở TpHCM

chi-phi-nang-nguc-chay-xe-gia-bao-nhieu-tien-01

chi-phi-nang-nguc-chay-xe-gia-bao-nhieu-tien-03

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ