0941298282
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941177977

hut-mo-for-web

Cắt môi dày thành môi mỏng đẹp tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi dày là kỹ thuật tạo hình môi làm mỏng môi dày theo công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục nhược điểm môi dày, môi thô mà không cần xâm lấn hay để lại sẹo mang lại đôi môi chuẩn tỷ lệ vàng đầy quyến rũ và lôi cuốn.

cat-moi-day

Cắt môi dày công nghệ Hàn Quốc

Để thực hiện cắt môi dày các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu đơn giản nhằm bóc tách niêm mạch miệng theo tỷ lệ đo vẽ từ trước và căn chỉnh sao cho môi trên bằng 2/3 môi dưới để thu gọn môi dày tạo nên đường nét hài hòa cho khuôn mặt.

Phương pháp phẫu thuật làm mỏng môi dày theo công nghệ mới của Hàn Quốc này giúp chị em khắc phục được nhược điểm của đôi môi một cách hoàn toàn tự nhiên và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.

Ưu điểm của phương pháp cắt môi dày tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

- Không để lại sẹo sau phẫu thuật: Trước khi phẫu thuật bác sỹ sẽ đo vẽ tỉ mỉ và căn chỉnh đúng tỷ lệ vàng để thực hiện cắt bỏ niêm mạc một cách chính xác và dùng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu để đóng vết cắt chính vì vậy không gây ra sẹo sau khi phẫu thuật.

- Đảm bảo môi đẹp theo tỷ lệ vàng: Tỷ lệ chuẩn của môi là môi trên bằng 2/3 môi dưới và từ trái qua phải cuối điểm là ¼ và ¾ của môi sẽ thẳng hàng với cánh mũi và góc mắt cho đôi môi chuẩn đẹp quyến rũ.

- Môi căng mọng tự nhiên: Việc thực hiện phẫu thuật nhằm loại bỏ niêm mạc giúp kéo căng da môi tự nhiên làm môi căng mọng và quyến rũ hơn.

- Đảm bảo an toàn: Nhờ cơ sở vật chất hiện đại và tay nghề cao của bác sỹ nên quá trình thực hiện tiểu phẫu làm mỏng môi dày trở luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

lam-mong-moi-day

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt môi dày

Để thực hiện làm mỏng môi dày cần theo quy trình như sau:

- Bước 1: Khám kiểm tra đồng thời đo vẽ tỷ lệ môi chuẩn theo tỷ lệ vàng cũng như tư vấn kỹ thuật thực hiện làm mỏng môi dày cho bệnh nhân

- Bước 2: Thực hiện khám kiểm tra sức khỏe như thử máu, huyết áp, đo tim mạch, thử phản ứng thuốc…

- Bước 3: Đo vẽ xác định phần môi thu gọn cho phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt bệnh nhân

- Bước 4: Gây tê cục bộ vùng môi và tiến hàng phẫu thuật

- Bước 5: Dùng chỉ khâu thẩm mỹ đóng mép niêm mạc môi.

Sau khi thực hiện cắt môi dày môi sẽ bị hơi sưng và đỏ tuy nhiên sau 5 – 7 ngày môi sẽ trở lại trạng thái như bình thường nên không cần quá lo lắng.

Cắt môi dày giá bao nhiêu?

bang-gia-lam-mong-moi-day

Các chị em sau khi thực hiện làm mỏng môi dày cần chăm sóc theo hướng dẫn của bác sỹ phẫu thuật để đạt kết quả như mong muốn với đôi môi quyến rũ đầy hấp dẫn. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus - Trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn.

banner-left

ĐẶT LỊCH TRƯỚC GIẢM 25%
Hotline: 0941177977
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)