0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

5877caa12414d74a8e05

Cắt mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố gì?

Bên cạnh thắc mắc chi tiết về phương pháp cắt mí mắt thì chi phí cắt mí mắt bao nhiêu, có mắc không cũng là điều mà nhiều chị em rất muốn biết. Bạn nên đọc bài viết này của Thẩm mỹ viện Saigon Venus để có câu trả lời cụ thể.

cat-mi-bao-nhieu-tien-phu-thuoc-vao-yeu-to-gi-3

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu rạch một đường nhỏ trên mí mắt để tạo mí mắt, biến đôi mắt mí sụp, không mí thành đôi mắt to hơn, có 2 mí rõ ràng. Nếu có mỡ mắt thì bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ túi mỡ rồi mới tạo hình 2 mí.

Những yếu tố quyết định việc cắt mí bao nhiêu tiền?

1. Giá cả cắt mí mắt dựa vào công nghệ bạn lựa chọn

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ bạn chọn. Công nghệ càng tiên tiến thì mức giá càng cao. Dĩ nhiên, kết quả đó sẽ xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra.

2. Mức độ cần chỉnh sửa

Không phải mũi ai cũng giống nhau, có người bẩm sinh mắt không có khuyết điểm nhiều thì sẽ dễ sửa hơn và chi phí sẽ không cao nhưng có vài người bị dị dạng do tai nạn hay do từng phẫu thuật hỏng.

Không ít khách hàng khi tìm đến chúng tôi nói rằng họ đã từng cắt mí nhưng lại kết quả không được như mong muốn hoặc tệ hơn là kết quả ngoài mong muốn. Đối với những tình huống này, Thẩm mỹ viện Saigon Venus sẽ áp dụng mức phí gói dịch vụ chỉnh sửa mí mắt riêng. Hay nói phương pháp khác mức giá cho sửa mí lại sẽ khác với giá cả cắt mới.

3. Địa điểm thẩm mỹ viện chọn

Một địa chỉ có chất lượng và uy tín, được đầu tư mạnh về máy móc, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thì nơi đó sẽ đảm bảo độ an toàn cao và do đó sẽ ảnh hưởng đến chi phí cắt mí mắt.

cat-mi-bao-nhieu-tien-phu-thuoc-vao-yeu-to-gi-2

Tham khảo phương pháp cắt mí MILI độc quyền của Saigon Venus

Phẫu thuật cắt mí bao gồm những dịch vụ đi kèm gì?

Thông thường, giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền được niêm yết trên bảng giá là đã bao gồm các dịch vụ trọn gói. Bạn sau khi nghe xong tư vấn và thăm khám của bác sĩ sẽ được báo giá dịch vụ phù hợp với tình trạng mí mắt của bạn.

Chi phí cắt mí tại thẩm mỹ viện Saigon Venus bao gồm trọn gói toàn bộ như thăm khám, tư vấn, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu. Khách hàng đóng tiền một lần mà không cần phải trả thêm bất kỳ mức giá phát sinh nào nữa.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Hiện tại với nhu cầu ngày càng nhiều thì có hàng loạt cở sở thẩm mỹ mọc lên. Nhưng đâu là địa chỉ cắt mí đạt chất lượng tại Tp.HCM?

Nhiều chị em đã cho nhận xét, phản hồi rất tốt về Saigon Venus về lĩnh vực cắt mí mắt. Vì sao?

Vì Thẩm mỹ viện Saigon Venus hội tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm, từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật nói chung và đặc biệt là cắt mí mắt. Đặc biệt được dẫn dắt bởi bác sĩ Huy, chuyên gia trong lĩnh vực cắt mí, từng hô biến nhan sắc cho khá nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Kết quả nếp mí đều đẹp tự nhiên. Hầu hết khách hàng sau khi đã thực hiện cắt mí mắt tại Saigon Venus đều nhận thấy rất hài lòng về kết quả thẩm mỹ đẹp, hài hòa với gương mặt.

Có đầy đủ máy móc, trang thiết bị sẽ hỗ trợ bạn thực hiện cắt mí mắt chính xác, an toàn và chắc chắn thành công.

Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, hỗ trợ chi phí để bạn hiện thực hóa ước mơ đôi mắt đẹp mà không tốn chi phí quá mạnh, vẫn tầm trong khả năng của bản thân.

Để biết chính xác hơn, bạn có thể liên hệ để đội ngũ tư vấn giới thiệu các khuyến mãi và báo tạm thời chi phí cắt mí mắt bao nhiêu tiền để bạn chuẩn bị tài chính nha.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941302233

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công chính là dấu ấn để Thẩm mỹ viện Saigon Venus tạo dựng nên thương hiệu của mình. Và được đông đảo khách hàng truyền tai nhau là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng cắt mí mắt của Saigon Venus.

cat-mi-bao-nhieu-tien-phu-thuoc-vao-yeu-to-gi

Sau khi cắt mí, nữ khách hàng đã có sự thay đổi rõ rệt về cả gương mặt

cat-mi-bao-nhieu-tien-phu-thuoc-vao-yeu-to-gi-1

Không chỉ nữ mà nam giới cũng có nhu cầu một đôi mắt 2 mí đẹp

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)