0941302233
Đăng ký

Tư vấn 24/7: 0941302233

4 LÝ DO KHIẾN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN ĐƯỢC CHỊ EM SĂN ĐÓN

Nâng mũi sụn sườn đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người yêu thích. Những ai có mong muốn nâng mũi để thay đổi cuộc sống, trở thành một người mới có dáng mũi cao sang và đẹp hợp với phong thủy cũng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn.

4-ly-do-khien-nang-mui-sun-suon-duoc-chi-em-san-don

Nội dung bài viết:

Nâng mũi sụn sườn

Vì sao nâng mũi sụn sườn được yêu thích?

Chi phí nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Có nên nâng mũi bằng sụn sườn tự thân?

Địa chỉ nâng mũi sụn sườn uy tín

Một số feedback nâng mũi sụn sườn

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi giúp mũi cao, dáng đẹp hài hòa với khuôn mặt như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi cấu trúc Fascia, nâng mũi Sugiform… Từng phương pháp đều có những thế mạnh riêng, đáng chú ý nhất chính là phương pháp nâng mũi sụn sườn với chất liệu 100% là sụn tự thân được lấy từ xương sườn.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp sử dụng kết hợp giữa sụn sườn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn sườn đóng vai trò quan trọng đặt vào trụ mũi, dựng trụ mũi ngay ngắn. Do sụn sườn cứng nên làm trụ mũi sẽ bền và thẳng.

Sụn sườn không có tình trạng co rút lại nên sẽ kết quả duy trì vĩnh viễn.

VÌ SAO NÂNG MŨI SỤN SƯỜN ĐƯỢC YÊU THÍCH?

4 lý do khiến nâng mũi sụn sườn trở thành công nghệ thẩm mỹ mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất:

1. TƯƠNG THÍCH CAO VỚI CƠ THỂ

Sử dụng toàn bộ chất liệu sụn tự thân để nâng mũi giúp phương pháp nâng mũi sụn sườn loại bỏ nguy cơ dị ứng chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể như các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo thông thường

2. KHÔNG ĐỂ LẠI “VẾT DAO VẾT KÉO”

Chính vì sử dụng sụn tự thân nên về lâu dài dáng mũi ngày càng trở nên đẹp hơn do tương thích với cơ thể, kết hợp với công nghệ kỹ thuật cao trong thẩm mỹ nâng mũi sẽ giúp mũi trở nên đẹp hoàn mỹ mà không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào trên gương mặt.

3. KẾT QUẢ DÀI LÂU

Nâng mũi sụn sườn tự thân là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất, thời gian sử dụng tối đa nhất,đối với những khách có cơ địa tốt và chăm sóc mũi đúng cách sẽ giữ được dáng mũi vĩnh viễn.

Bí quyết giúp chị em giữ được dáng mũi lâu dài, vĩnh viễn sau khi phẫu thuật nâng mũi sụn sườn là nên tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, quay lại tái khám khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để cho kết quả tốt nhất, giữ được dáng mũi vĩnh viễn.

4. HIỆU QUẢ THẨM MỸ

Nhiều người e ngại chi phí nâng mũi sụn sườn tự thân khá cao so với các phương pháp nâng mũi khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ mang lại của phương pháp này là cực kỳ cao trong hầu hết các trường hợp. Nếu bạn đã từng sử dụng sụn tai để nâng mũi hoặc sụn vách ngăn quá yếu thì sụn sườn là sự lựa chọn sau cùng. Các trường hợp mũi hỏng, mũi bị co rút, mũi dị tật thì sụn sườn cũng được ưu tiên để tái tạo lại dáng mũi. Đối với những ai đang gặp tình trạng mũi như trên thì nên nâng mũi sụn sườn sẽ giúp khắc phục ngay tình trạng mũi của mình.

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi đòi hỏi trình độ tay nghề của bác sĩ phải giỏi thì mới có thể làm được. Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật tạo hình mũi không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, để hài lòng với kết quả phẫu thuật, nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn, đẹp và an toàn, bền lâu.

4-ly-do-khien-nang-mui-sun-suon-duoc-chi-em-san-don-01

Quy trình nâng mũi sụn sườn đạt chuẩn

CHI PHÍ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Nâng mũi sụn sườn ở Sài Gòn Venus có hai dịch vụ và mức giá khác nhau:

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là 55 triệu đồng

Nâng mũi sụn sườn Fascia là 62 triệu đồng

Bên Sài Gòn Venus có hỗ trợ chi phí đi lại cho khách ở xa, 500 ngàn đồng/ khách.

Và bên chúng tôi thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá nên mức giá trên sẽ còn giảm nhiều, để biết được các ưu đãi, bạn đừng ngần ngại nhấn vào chat hoặc gọi điện thoại đến số 0941 30 22 33.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất, thời gian sử dụng tối đa nhất,đối với những khách có cơ địa tốt và chăm sóc mũi đúng cách sẽ giữ được dáng mũi vĩnh viễn.

Lưu ý: Để giữ được dáng mũi lâu dài, vĩnh viễn quý vị Sau khi phẫu thuật nâng mũi sụn sườn, quý khách hàng nên tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, quay lại tái khám khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để cho kết quả tốt nhất, giữ được dáng mũi vĩnh viễn.

CÓ NÊN NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN TỰ THÂN?

Nhiều người e ngại chi phí nâng mũi sụn sườn tự thân khá cao so với các phương pháp nâng mũi khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ mang lại của phương pháp này là cực kỳ cao trong hầu hết các trường hợp:

- Nếu bạn đã từng sử dụng sụn tai để nâng mũi hoặc sụn vách ngăn quá yếu thì sụn sườn là sự lựa chọn sau cùng

- Các trường hợp mũi hỏng, mũi bị co rút, mũi dị tật thì sụn sườn cũng được ưu tiên để tái tạo lại dáng mũi.

Đối với những quý khách hàng đang gặp tình trạng mũi như trên thì nên nâng mũi sụn sườn sẽ giúp khắc phục ngay tình trạng mũi của mình.

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN UY TÍN

4-ly-do-khien-nang-mui-sun-suon-duoc-chi-em-san-don-07

Khách hàng được thẩm mỹ bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đặc biệt các ca nâng mũi đều cho chính tay giám đốc - bác sĩ Nguyễn Tiến Huy thực hiện.

Hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, phòng mổ vô trùng, đảm bảo mọi biến chứng nhiễm trùng sẽ không xảy ra.

Trang thiết bị y tế hiện đại, giúp hỗ trợ cho quá trình nâng mũi diễn ra thuận lợi và nhanh chóng chính xác.

Thẩm mỹ mang lại hiệu quả với mọi cơ địa, hạn chế tối đa việc để lại sẹo xấu sau khi thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm chuyên môn cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sài Gòn Venus có chế độ chăm sóc tận tình với đội ngũ điều dưỡng viên và bác sĩ chuyên khoa 24/24

Sài Gòn Venus có chế độ hậu phẫu và bảo hành dài hạn và rõ ràng cho khách hàng trong từng dịch vụ.

MỘT SỐ FEEDBACKNÂNG MŨI SỤN SƯỜN

4-ly-do-khien-nang-mui-sun-suon-duoc-chi-em-san-don-02

4-ly-do-khien-nang-mui-sun-suon-duoc-chi-em-san-don-03

4-ly-do-khien-nang-mui-sun-suon-duoc-chi-em-san-don-04

4-ly-do-khien-nang-mui-sun-suon-duoc-chi-em-san-don-1

Một số feedback nâng mũi sụn sườn thực hiện tại Sài Gòn Venus

Nếu bạn còn đang thắc mắc gì về vấn đề mũi sụn sườn hoặc muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ thạc sĩ Nguyễn Tiến HuyThẩm mỹ viện Sài Gòn Venus thì đừng ngần ngại gọi ngay số 0941 30 22 33

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0941 30 22 33

Lưu ý: Các dịch vụ phẫu thuật như Nâng Ngực, Hút Mỡ.. được kết hợp được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)